2 cách chụp màn hình trên iPad chỉ trong một nốt nhạc mới nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Có nhiều cách chụp ảnh màn hình trên iPad dễ dàng mà không cần phải tải ứng dụng hỗ trợ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách chụp ảnh màn hình trên iPad cực kỳ đơn giản.

Đầu tiênPhương pháp 1: Sử dụng phím tắt

Bước 1: Tìm chìa khóa Ở nhà (Các nút vòng tròn dưới iPad) và Công tắc điện (iPad trên cùng bên phải). Đối với các mẫu iPad Pro 2018, hãy nhấn vào nút chỉnh âm lượng thay vì nút trang chủ.

Các nút trên iPad

bước 2: Nhấn và giữ nút nguồn trên cùng trong khi xem màn hình bạn muốn quay. Sau đó nhấn nút trang chủ và thả cả hai. Màn hình đã được ghi lại.

Trên iPad Pro 2018, nhấn và giữ nút nguồn, sau đó nhấn nút tăng âm lượng và thả cả hai nút. Màn hình iPad của bạn sau đó sẽ nhấp nháy ngay lập tức nếu bạn đã thực hiện đúng và bạn sẽ nghe thấy âm thanh cửa trập một lần nữa nếu máy ảnh không ở chế độ im lặng.

bước 3: Sau khi ghi, iPad của bạn sẽ tự động lưu ảnh chụp màn hình trực tiếp trên thư viện ảnh của bạn trong ứng dụng ảnh chụp. Truy cập ứng dụng này để tìm ảnh bạn vừa chụp.

2Phương pháp 2: Sử dụng AssistiveTouch

AssistiveTouch cung cấp một menu trên màn hình cho phép người dùng bắt đầu các hành động khác nhau, chẳng hạn như: B. Ảnh chụp màn hình.

Bước 1: Bên trong các thiết lập > Chung > Khả năng tiếp cận > AssistiveTouch.

Kích hoạt AssistiveTouch

bước 2: Nếu bạn chắc chắn rằng AssistiveTouch đã được kích hoạt trong menu trên cùng, bạn có thể chụp ảnh màn hình với AssistiveTouch bằng cách chạm vào biểu tượng của chức năng. Một menu xuất hiện để lựa chọn thiết bị > Hơn.

Chọn Thiết bị, sau đó chọn Thêm

bước 3: Bấm vào Ảnh chụp màn hình. Màn hình iPad của bạn sau đó sẽ nhấp nháy trong giây lát và bạn sẽ nghe thấy tiếng nhả cửa trập. Màn hình đã được chụp thành công và ảnh được lưu trong ứng dụng ảnh của thiết bị.

Chọn Screénhot để chụp ảnh màn hình

3Cách chia sẻ ảnh chụp màn hình

Bước 1: Chuyển sang ứng dụng từ màn hình iPad chính ảnh chụp, chọn Tập ảnhBấm để chọn thư mục tiếp theo Ảnh chụp màn hình để chọn ảnh chụp màn hình bạn muốn chia sẻ.

Truy cập ảnh chụp màn hình trên iPad

bước 2: Để chia sẻ ảnh chụp màn hình từ iPad của bạn, hãy nhấn vào ảnh để phóng to và nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên trái.

Chọn một mạng xã hội để chia sẻ

bước 3: Tiếp theo, chọn mạng xã hội bạn muốn đăng trên Facebook, Twitter, Flickr, v.v. hoặc chia sẻ ảnh chụp màn hình của bạn bằng các biểu tượng AirDrop (chỉ hỗ trợ cho iOS 7 trở lên) hoặc địa chỉ email tương tự . Ứng dụng bên dưới.

Xem thêm:

  • Dễ dàng xem mật khẩu WiFi được lưu trên iPhone và iPad
  • IPad là thương hiệu của nước nào? Nó tốt?
  • 3 cách kết nối iPhone, iPad với máy tính nhanh chóng

Trên đây là bài viết hướng dẫn 2 cách chụp màn hình cực kỳ đơn giản trên iPad. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn sử dụng iPad thuận tiện hơn!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!