3. Learning: In Our Own Words – Doing Research Mới Nhất

3. Learning: In Our Own Words – Doing Research

York U Learning Commons Tìm hiểu cách sinh viên thực tế tiếp cận nghiên cứu và mẹo của họ để chọn chủ đề cho nhiệm vụ. Trong video này, sinh viên năm nhất thảo luận về cách họ tiếp cận nghiên cứu và kinh nghiệm của họ khi thực hiện nghiên cứu cho các nhiệm vụ. Nó bao gồm hai phần: quy trình nghiên cứu và thủ thuật chọn đề tài nghiên cứu. Cuộc sống đại học – Kỹ năng học tập – Thực hiện nghiên cứu – Lựa chọn tài nguyên – Google / Internet – Thư viện – Viết + Trích dẫn -.

3. Learning: In Our Own Words – Doing Research “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=r-kei2Ky11E

Tags: #Learning #Words #Research

Từ khóa: mẹo words,research process,library research,York University,Students,Libraries,YUL,Learning Commons,Series,Student Experience