6. Giới thiệu tính toán sức chịu tải của móng sâu Mới Nhất

6. Giới thiệu tính toán sức chịu tải của móng sâu

Giảng viên: Cao Văn Đoàn Môn: Địa Kỹ Thuật – Khoa Công Trình Trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải – Bộ Giao Thông Vận Tải Lĩnh vực 1: 504. Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội Lĩnh vực 2: Phú Thái, Tân Thịnh, TP Thái Nguyên, Đầu mối Thái Nguyên VP Tỉnh: Phường Đồng Tâm – Thị xã Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc ———————————- – – ———————————————– — ———————————– – – ——- DỰ ÁN NỀN TẢNG CIVIC 1. Dữ liệu dự án: 2. Toàn bộ video hướng dẫn dự án Nền móng: 3. File excel hướng dẫn tính toán quyết toán: ————- —- —————————————————- —- —————————————————- — ———————————— HỌC ĐẤT CƠ HỌC 1) Giáo trình Cơ học đất: 2) Giáo trình Cơ học đất: 3) Giáo trình chính cơ học đất: 4) Bài giảng trực tuyến Chương 1. Tính chất vật lý của đất: 5) Bài giảng trực tuyến chương 2. Lực căng trong đất: 6) Bài giảng trực tuyến ška chương 3. Tính thấm và biến dạng của đất: 7) Bài giảng trực tuyến chương 4. Sức chịu cắt của đất: 8) Bài giảng trực tuyến chương 5. Sức chịu tải của đất: 9) Bài giảng trực tuyến chương 6. Tính ổn định mái dốc: 10) Bài giảng trực tuyến chương 7. Đất áp lực lên tường chắn: 11) Hướng dẫn bài tập chính (bài tập chủ đề) Cơ học đất: ————————– — —————————————– — ——– ———————————– — — ĐỊA LÝ QUỐC TẾ 12) Bài giảng trực tuyến từ khóa thực tập địa chất công trình: ———————————— —– ——————————— —————– —– ——————————— —– ——– – TRÌNH BÀY ĐỒ ÁN – CÔNG TRÌNH 13) Hướng dẫn trình bày đồ án – khóa luận tốt nghiệp – Khóa luận tập lớn: —————— —– ——————————— —– ——————————— —- ————– PHẦN MỀM 14) Phần mềm GeoSlope 2018 R2: 15) Link tải Máy tính Casio 570Plus 16) Phần mềm viết công thức Mathtype 2020:

6. Giới thiệu tính toán sức chịu tải của móng sâu “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=GFv9A9wz6cY

Tags: #Giới #thiệu #tính #toán #sức #chịu #tải #của #móng #sâu

Từ khóa: tải luận văn,[vid_tags]