8 mẹo để đạp xe lên dốc nhanh và dễ dàng hơn mà bạn không thể không biết! Mới Nhất

8 mẹo để đạp xe lên dốc nhanh và dễ dàng hơn mà bạn không thể không biết!

Web: 8 mẹo đạp xe lên dốc nhanh hơn và dễ dàng hơn mà bạn không thể không biết! Leo núi là một trong những phần “khó”, đòi hỏi thể lực và kỹ thuật cao nhất đối với mỗi người tham gia đua xe đạp đường trường. Bạn có muốn lên dốc nhanh hơn không? Hãy cùng Xe đạp 360 khám phá 8 bước giúp bạn lên dốc nhanh hơn nhé! Nếu bạn tham gia Cycling 360 lần đầu tiên, hãy đăng ký và bật chuông cảnh báo để nhận thông tin đạp xe mới nhất. #cycling # bike360 #cycling đúng cách 1. Leo dốc NGẮN HẠN MẸO: Chọn số phù hợp: Nhiều người đi xe đạp có xu hướng chuyển sang số quá lớn khi leo những đoạn đường đèo dốc ngắn và dốc hết sức có thể. chạy nước rút ngay xuống và từ từ thắt chặt ở trên cùng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy điều chỉnh cassette ở nhịp tối ưu nhất ngay dưới đồi rồi từ từ chuyển sang cassette nhẹ hơn để không bị trượt xuống. Biết khi nào nên đi bộ hoặc ngồi: Đứng trên một ngọn đồi ngắn cũng là một lựa chọn tốt, nhưng cũng là một cách để bạn “hết mình”. Bạn có thể vừa đạp vừa đứng dưới chân đèo, sau đó chuyển sang đạp ngồi giữa đèo, khi gần đến đỉnh thì chuyển sang đạp khi đứng. Rút tiền: Rút tiền không có nghĩa là bạn đạp nhanh hết mức có thể trong quá trình vượt qua. Cách tốt nhất là bạn nên chuyển sang băng ga nhỏ, đạp nhẹ, ban đầu bạn sẽ gặp khó khăn và mất sức, nhưng khi đến giữa đèo, hãy dùng hết lực còn lại để kéo nước như vậy sẽ hiệu quả hơn. bạn. Rèn luyện sức bền: Chìa khóa để vượt qua những ngọn đồi dốc ngắn là sức mạnh của bạn. Bạn có thể tập bằng cách khởi động, khởi động trước khi tập Pedal trên băng ca lớn (53 × 12-15 hoặc 50 × 11-14) trong 10 – 12 giây Chuyển về thiết bị nhỏ hơn, nhẹ hơn để thư giãn Sau đó lặp lại pedal khoảng 3 đến 8 lần: Chọn một đoạn chuyển tiếp dốc, ngắn để thực hành bàn đạp nhanh nhất có thể cho đến gót chân của đường chuyền trên băng cassette lớn. Nếu bạn chọn đúng hộp mực, nhịp của bạn sẽ vào khoảng 80 vòng / phút. Chuyển trở lại khay nhỏ và đạp trong 3-5 phút để nhả ra. Lặp lại 2-4 lần. 2. CHẾ ĐỘ TẬP LUYỆN NÂNG CAO: Tạo thêm áp lực: Sau khi khởi động, đạp 1 phút x 10 lần trên đoạn đường ngắn, dốc. Sau đó đi bộ lên ngọn đồi dài hơn, sau đó đứng 3 lần trong 3 phút và leo tự do trong 5 phút (đứng và ngồi). Khi ngồi, trượt về phía sau của yên, trượt nhẹ về phía sau và giữ cho đế hơi cong, ổn định và không nghiêng từ bên này sang bên kia. Ra khỏi yên xe, giữ nhịp độ cao. Ngoài ra, bạn có thể cải thiện đáng kể bằng cách tập luyện trong yên xe và bên ngoài nó. Để đạt được lợi ích tối đa, hãy thực hiện các kỹ thuật của bạn khi bạn cảm thấy mệt mỏi. “Vào và Tắt”: Chọn một khu vực có nhiều đồi núi, tập trung đạp khi bạn vẫn ở chân đèo, khi bạn đạp tự do nhất, sau đó bắt đầu tăng tốc lên đến đỉnh đèo cao đến 200 m. bạn ra vào lối đi nhanh như thế nào. Tập trung vào sức mạnh cụ thể: Vẫn như vậy, hãy chọn một chuyến đi dài ở khu vực có nhiều đồi núi, xả lốp ở áp suất tương đối thấp, thêm một số phụ kiện tăng trọng lượng như dàn áo, bình nước, dây curoa… rồi đạp ga, bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn lúc đầu, nhưng sức mạnh của đôi chân tăng lên đáng kể. 3. GIẢM ÁP SUẤT LỐP: Một chiếc xe đạp nhẹ hơn sẽ giúp bạn leo dốc nhanh hơn, giúp cải thiện tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng của bạn. Phân tích đạp xe sử dụng các mô hình toán học để ước tính lợi ích của việc giảm cân. Đạp xe ở tốc độ 250 watt trên 2 km, leo dốc 10%, giảm 2 kg trong tổng số 75 kg có thể giúp bạn tiết kiệm đến 15 giây. Tiết kiệm trọng lượng từ bánh xe làm giảm quán tính quay để bạn có thể tăng tốc nhanh hơn. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, Tiến sĩ Simon Jobson của Đại học Kent cho rằng trọng lượng tiết kiệm được từ các bánh xe khi leo dốc không quan trọng hơn sự mất mát ở các khu vực khác của xe. Xem các video cùng chủ đề tại đây: – 10 lợi ích của việc đạp xe mỗi ngày mà bạn muốn biết ngay sau đây: – Đi xe đạp có làm tăng bắp chân không? Làm thế nào để đi xe đạp đúng cách? 99% người mới mắc phải điều mà bạn phải tránh Web: Group: Fanpage:.

8 mẹo để đạp xe lên dốc nhanh và dễ dàng hơn mà bạn không thể không biết! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=IOMxodD8pnE

Tags: #mẹo #để #đạp #lên #dốc #nhanh #và #dễ #dàng #hơn #mà #bạn #không #thể #không #biết

Từ khóa: mẹo nhanh,đạp xe,đạp xe 360,hướng dẫn đạp xe,đạp xe đúng cách,cách đẹp xe,tác dụng đạp xe,đạp xe mỗi ngày,đạp xe có tác dụng gì,cách đạp xe lên dốc,đạp xe lên dốc,hướng dẫn đạp xe lên dốc,hướng dẫn đạp xe đường đèo,đạp xe đường đèo,đường đèo,lên dốc,mẹo đạp xe,mẹo đạp xe lên dốc,mẹo đạp xe đương đèo,tips đạp xe,tips