9 Sound card thu âm tốt nhất kết nối qua cổng USB

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Tùy thuộc vào loại nhạc bạn muốn tạo, bạn có thể viết, ghi và xuất bản album mà không cần sử dụng bất kỳ thứ gì khác ngoài máy tính của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng một máy tính thì bạn có một chút hạn chế.

Nếu bạn muốn thêm nhạc cụ hoặc giọng nói thực vào bản ghi âm trên máy tính của mình, bạn sẽ cần một giao diện âm thanh để ghi chúng.

Giao diện âm thanh là gì?

Giao diện âm thanh, còn được gọi là thẻ âm thanh, là một thẻ âm thanh bên ngoài có thể được sử dụng để kết nối micrô, nhạc cụ chuyên nghiệp và các loại tín hiệu khác với máy tính và tạo ra nhiều loại tín hiệu. Khi giao diện âm thanh được kết nối với máy tính, nó có thể hoạt động như card âm thanh của máy tính. Khi chọn giao diện âm thanh, điều quan trọng là phải xác định cổng cụ thể có sẵn trên máy tính của bạn.

Giao diện âm thanh USB là một card âm thanh được kết nối với máy tính của bạn qua USB. Nó có thể khiến bạn tiêu tốn rất nhiều tiền, nhưng tùy theo nhu cầu của bạn, những lựa chọn phù hợp túi tiền rất đáng để cân nhắc.

Giao diện âm thanh USB tốt nhất là gì?

1. Focusrite Clarett 4Pre USB

  • Giá đề xuất: $ 659,99 ($ ​​15,252,000)

Focusrite Clarett 4Pre USB

Focusrite Clarett 4Pre USB là sự kế thừa của phiên bản 4Pre Thunderbolt gốc. Mô hình này có thể được sử dụng với cổng USB-C hoặc Thunderbolt, cũng như các cổng USB 3.0 cũ hơn. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một chút linh hoạt với máy tính hiện tại của mình.

Model này có một micro preamp bổ sung Air Circuit nổi tiếng của Focusrite. Ngoài 4 bộ tiền khuếch đại, bạn nhận được thêm 4 ổ cắm line-in cũng như I / O S / PDIF và ADAT tùy chọn cho tổng số 18 đầu vào và 8 đầu ra.

2. Universal Audio Apollo Twin MKII Solo

  • Giá đề xuất: 599 USD (13.843.000 VND)

Âm thanh đa năng Apollo Twin MKII Solo

Đặt thuật ngữ “solo” và “twin” trong cùng một tên sản phẩm có vẻ khó hiểu, nhưng đừng lo, bài viết sẽ giải thích cho bạn. Universal Audio Apollo Twin MKII Solo hướng đến các ca sĩ / nhạc sĩ, nhưng có hai tiền khuếch đại micrô / đường truyền. Điều này cung cấp đầu vào bằng giọng nói và đầu vào cho nhạc cụ bạn chọn.

Bạn cũng nhận được một gói plugin để làm cho âm thanh thậm chí còn ngọt ngào hơn. Có các chức năng giả lập phần cứng UAD cổ điển như LA-2A, 1176LN, Pultec EQP-1A cũng như một số plugin Softube như Amp Room Essentials. Mô hình này thậm chí còn có các tính năng đáng chú ý như micrô đàm thoại tích hợp, rất phù hợp để bắt đầu phòng thu tại nhà.

3. M-Audio M-Track 8X4M

  • Giá đề xuất: 279 USD (6.436.000 VND)

M-Audio M-Track 8X4M

M-Audio M-Track 8X4M kết hợp các chức năng của giao diện âm thanh với giao diện máy trộn nhỏ gọn và cung cấp cho bạn nhiều loại đầu vào. Bạn nhận được 4 đầu vào kết hợp TRS và XLR 1/4 inch, 2 đầu vào thiết bị và 2 đầu vào không xác thực (đầu vào mức đường truyền).

Không giống như một số tùy chọn khác trong danh sách này, chúng thậm chí còn được bao gồm trong phần mềm Digital Audio Workstation (DAW). Gói này tương thích với Ableton Live Lite, Eleven Lite và Pro-Tools First M-Audio Edition cũng như một bộ sưu tập các plugin và âm thanh.

4. Studio PreSonus 24c 2 × 2

  • Giá đề xuất: $ 139,95 (3.230.000 VNĐ)

Studio PreSonus 24c 2 × 2

Nếu bạn mới bắt đầu, bạn có thể không cần tất cả các chức năng và đầu vào của một số giao diện khác trong danh sách này. Trong trường hợp này, PreSonus Studio 24c 2 × 2 với hai đầu vào là đủ để sử dụng ở mức cơ bản, nhưng không nên đạt đến giới hạn ngay lập tức nếu bạn có tham vọng lớn hơn.

Mô hình này bao gồm cả cáp USB-A và USB-C, vì vậy nó rất tương thích. Nó thậm chí còn có MIDI I / O, vì vậy bạn có thể sử dụng phần cứng hỗ trợ MIDI để điều khiển các khía cạnh điện tử của âm nhạc mà không cần phải sử dụng bộ điều khiển MIDI USB riêng biệt.

5. AX I / O.

  • Giá đề xuất: $ 344,69 (7.955.000 VNĐ)

AX I / O.

Cho đến nay, các giao diện trong danh sách này được dành cho mục đích ghi chung. Điều này thật tuyệt khi bạn viết ra một chút mọi thứ, nhưng nếu trọng tâm chính của bạn là guitar, AX I / O có thể là tất cả những gì bạn cần.

Thiết bị có đầu vào kết hợp TRS và XLR 1/4 inch và 4 đầu ra. Nó cũng hỗ trợ một số phần mềm guitar với một số tùy chọn đi kèm trong gói.

6. TASCAM-16 × 08

  • Giá đề xuất: $ 299,95 (6.922.000 VNĐ)

TASCAM-16 × 08

Cho đến nay, ngay cả các giao diện có số đầu vào cao hơn cũng hướng đến các dự án nhỏ hơn. Điều gì xảy ra nếu bạn muốn thu âm toàn bộ ban nhạc của mình nhưng không có đủ ngân sách cho một phòng thu? Trong trường hợp đó, TASCAM-16 × 08 có thể là chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Thiết bị được trang bị 8 đầu vào micrô XLR ở mặt trước và 8 đầu vào TRS ở mặt sau. Điều này là đủ để ghi lại các buổi hòa nhạc trực tiếp và hơn thế nữa, miễn là bạn có micrô và các thiết bị khác để cấp nguồn cho nó. Hai kênh đầu tiên thậm chí còn hỗ trợ các công cụ trực tiếp để sử dụng với phần mềm giả lập amp.

7. Nhạc cụ bản địa Komplete Audio 6 Mk2

  • Giá đề xuất: 249 USD (5.747.000 VND)

Âm thanh không hoàn chỉnh của nhạc cụ bản địa 6 Mk2

Nhìn bề ngoài, Native Instruments Komplete Audio 6 Mk2 có vẻ giống với các giao diện khác trong danh sách này. Nếu bạn nhìn vào phần cứng, đó là sự thật. Tuy nhiên, có tính đến phần mềm đi kèm, tùy chọn này hướng đến các DJ và nhạc sĩ sáng tác nhạc điện tử nhiều hơn.

Native Instruments Komplete Audio 6 Mk2 cũng hoạt động rất tốt. Không có bộ chuyển đổi nguồn cồng kềnh có nghĩa là bạn chỉ cần giao diện đó và máy tính xách tay để viết, ghi và làm những điều bạn muốn ở bất cứ đâu.

8. Audient iD4 USB

  • Giá đề xuất: 199 USD (4.593.000 VND)

Audient iD4 USB

Audient iD4 USB cho phép bạn bắt đầu với những điều cơ bản cơ bản. Bạn nhận được một micrô tiền khuếch đại hạng A và đầu vào DI (Giao diện kỹ thuật số JFET) để cắm trực tiếp vào các nhạc cụ.

Nhìn vào đầu ra, thật dễ dàng. Bạn nhận được giắc cắm tai nghe 1/4 inch và giắc cắm tai nghe 1/8 inch. Nó có vẻ ít hơn một chút, nhưng đó là vì giao diện này chỉ tập trung vào một vài chức năng do chất lượng âm thanh của preamp và DI mic.

9. Focusrite Scarlett Solo (Thế hệ 2)

  • Giá đề xuất: 109 USD (2.512.000 VND)

Focusrite Scarlett Solo (Thế hệ 2)

Focusrite Scarlett Solo có một preamp mic XLR duy nhất và đầu vào TRS 1/4 inch có thể được sử dụng cho một đầu vào line-in hoặc plug-in nhạc cụ trực tiếp.

Về đầu ra, bạn có giắc cắm tai nghe 1/4 inch ở mặt trước. Ở mặt sau, bạn cũng sẽ tìm thấy một số giắc cắm RCA âm thanh nổi. Chúng rất tốt để kết nối với dàn âm thanh hoặc loa. Giao diện này hoạt động trên một bus, nhưng vẫn cung cấp nguồn ảo (phương pháp nguồn thường được sử dụng trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp) để sử dụng với micrô tụ điện (micrô điện dung). Nó cũng hoạt động tốt như một bộ khuếch đại tai nghe, mặc dù tai nghe sử dụng nhiều năng lượng hơn có thể bị kẹt.

Nếu bạn đang có kế hoạch mua một giao diện để ghi âm nhạc, có thể bạn đã có một số bài hát. Giao diện âm thanh không chỉ được sử dụng để ghi lại âm thanh của nhạc cụ và giọng nói. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để bắt đầu podcasting, bạn cũng sẽ cần một giao diện âm thanh. Điều này chỉ áp dụng nếu bạn đang sử dụng micro USB có giao diện đã được tích hợp.

Chúc bạn tìm được sự lựa chọn phù hợp!