(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vegas Movie Studio, chỉnh sửa video, ảnh, nhạc

Cho dù bạn là một nhà làm phim hay một người mới dày dạn kinh nghiệm, VEGAS Movie Studio cung cấp cho bạn một bộ công cụ đầy đủ với các tính năng bạn cần để nhập và chỉnh sửa video, ảnh và nhạc. Tạo những kiệt tác của riêng bạn ngay hôm nay với giấy phép miễn phí VEGAS Movie Studio 13. Chỉnh sửa video, ảnh và nhạc ngay hôm nay.

Bạn có thể dễ dàng quay phim bằng điện thoại thông minh của mình. Và Vegas Movie Studio 13 giúp bạn thiết kế và chỉnh sửa video một cách dễ dàng. Được trang bị các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ nhất để sắp xếp hợp lý các tác vụ của bạn, cũng như một loạt các hiệu ứng video và âm thanh, mọi thứ luôn trong tầm tay.

Giveaway Ban Quyen Non Vegas Film Studio Chỉnh sửa Video Nhạc Nhạc

Bản quyền miễn phí Vegas Movie Studio, chỉnh sửa video, ảnh, nhạc

Vegas Movie Studio cung cấp cho bạn tất cả các công cụ với các tính năng bạn cần, chẳng hạn như: B. Thêm tiêu đề, chèn nhạc, thêm hiệu ứng, chuyển tiếp và chỉnh sửa màu sắc của hình ảnh và âm thanh. Sử dụng Vegas Movie Studio và sự sáng tạo của bạn để tạo ra những kiệt tác nghệ thuật ngay hôm nay.

Khi bạn sở hữu bản quyền của Vegas Movie Studio, bạn có tiền để chi tiêu $ 49,99Tuy nhiên, hãy đăng ký ngay hôm nay 9 tháng 2, 2018Bạn không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào để sở hữu Giấy phép miễn phí Vegas Movie Studio 13.

cách cấp phép Vegas Movie Studio

Chú ý
Thời gian Giveaway Code 13 của The Vegas Movie Studio sẽ kết thúc vào 3:00 chiều ngày 9 tháng 2 năm 2018

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải Vegas Movie Studio 13 về máy tính theo đường dẫn sau:

– Tải xuống Vegas Movie Studio 13 32bit
– Tải xuống Vegas Movie Studio 13 64bit

– Sau khi tải về, cài đặt Vegas Movie Studio 13 như bình thường và nhấn MỜI VÀO Để lấy mã giveaway kích hoạt bản quyền trên phần mềm Vegas Movie Studio 13.

Bước 2: Cách cấp phép Vegas Movie Studio 13.

– Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn phải khởi động phần mềm. Bạn điền số thứ tự nhận được ở trên và bấm vào Kế tiếp tiếp tục đi

Giveaway ban Quyen non vegas film studio edit video music music 2

– Phần mềm yêu cầu bạn đăng ký tài khoản để sử dụng phần mềm. Bạn nên chất đống Đăng ký trực tuyến và nhấp vào Kế tiếp tiếp tục đi

No giveaways Quyên non vegas Phim trường Chỉnh sửa video Âm nhạc Nhạc 3

– Bạn điền thông tin vào bảng đăng ký và tích vào ô Bằng cách cung cấp thông tin đăng ký này ….. và nhấp vào Đã kết thúc để sử dụng phần mềm Vegas Movie Studio được cấp phép

Không có quà khuyến mãi Quyên non vegas Phim trường Biên tập video Âm nhạc Nhạc 4

Sau khi kích hoạt, giao diện phần mềm hoàn tất

Quyên non vegas film studio edit music music 5

Tạo tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn với Vegas Movie Studio miễn phí bản quyền ngay hôm nay.

Các từ khóa liên quan:

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vegas Movie Studio