iTunes – Khắc phục lỗi “iTunes has stopped working”

Bạn vẫn thường xuyên tải iTunes để quản lý các tập tin âm thanh trên thiết bị iOS nhưng không hiểu lý do gì mỗi khi truy cập vào tiện ích này bạn lại nhận được thông báo iTunes ngừng hoạt động. Rất đơn giản, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của taimienphi.vn nhé!

Thời gian gần đây, có rất nhiều câu hỏi gửi đến taimienphi.vn cho biết họ không thể truy cập iTunes như trước và nhận được thông báo thường xuyên. “iTunes đã ngừng hoạt động”. Tình trạng này không hiếm gặp nhưng nếu người dùng chưa từng gặp phải trường hợp này sẽ rất dễ hoảng sợ.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi “iTunes đã ngừng hoạt động”

* Nguyên nhân 1: Máy tính bị thiếu QTMovieWin.dll.

Làm thế nào để khắc phục

Bước 1: Tìm kiếm trên internet và tải xuống tệp “QTMovieWin.dll” thông qua máy tính. Hoặc người dùng có thể tải xuống QTMovieWin.dll trực tiếp từ đây (http://goo.gl/zG6UTM).

Bước 2: Sao chép tệp QTMovieWin.dll và đặt nó vào thư mục chứa các tập tin cài đặt iTunes.

Windows 7: C.: Program Files (x86) Common Files Apple Apple Application Support
– Windows XP: C: Program Files iTunes

* Nguyên nhân 2: Lỗi xung đột với phần mềm QuickTime

Làm thế nào để khắc phục

Khi phần mềm trình phát video được cài đặt trên máy tính của người dùng Thời gian nhanh chóngThử tắt tính năng tăng tốc trên một ứng dụng Apple khác trên máy tính của bạn Direct3D QuickTime vì nó rất có thể xung đột với iTunes.

Bước 1: Mở QuickTime và nhấp vào thanh công cụ Chỉnh sửa -> Tùy chọn -> Tùy chọn QuickTime

iTunes khác đã ngừng hoạt động

bước 2: Hộp thoại Cài đặt QuickTime mở, chọn Tab Nâng cao Đồng thời, bỏ chọn mục Bật tăng tốc video Direct3D -> OK để lưu cài đặt của bạn.

iTunes

Thoát chương trình QuickTime, khởi động lại máy tính của bạn và truy cập iTunes để xem trước video hoặc một bài hát cụ thể.

* Nguyên nhân 3: Do iTunes đang sử dụng ngôn ngữ không tương thích với ngôn ngữ mà hệ điều hành của máy tính sử dụng.

Vượt qua

Bước 1: Mở iTunes -> Tùy chọn (hoặc sử dụng phím tắt Ctrl +,)

bước 2: Hộp thoại Cài đặt mở, chọn Tab Chung -> Ngôn ngữ để điều chỉnh ngôn ngữ với hệ điều hành máy tính để bàn hiện tại.

nhấp chuột Được chứ để tiết kiệm

Kết luận: Trên đây là 3 nguyên nhân chính của vấn đề “iTunes đã ngừng hoạt động”, Tùy từng trường hợp mà người dùng có thể áp dụng trên chính máy tính của mình. Để hạn chế lỗi, bạn nên sử dụng phiên bản iTunes mới nhất hoặc các phiên bản như iTunes 11.1.3.8, iTunes 11.2.2.3 và iTunes 11.3.1.2 rất ổn định và không phát sinh lỗi.

Ngoài iTunes, người dùng có thể tìm kiếm và tải thêm phần mềm tại taimienphi.vn để chép nhạc vào iPhone.

Các từ khóa liên quan:

iTunes đã ngừng hoạt động

, các bản sửa lỗi iTunes đã ngừng hoạt động, các bản sửa lỗi iTunes đã ngừng hoạt động,