Action Songs for kids | The Singing Walrus Mới Nhất

Action Songs for kids | The Singing Walrus

“Bài hát hành động cho trẻ em” của chúng tôi là một giai điệu nhảy sôi nổi và vui nhộn bao gồm các động từ hành động “vỗ tay”, “dậm chân”, “đu”, “nhảy”, “hát”, nhảy, “chạm” và “lắc”. Trong video, robot và gà con của chúng ta biểu diễn vũ đạo vui nhộn trên sàn nhảy, trong khi gà mẹ và ban nhạc hát hết mình! Bài hát này có thể được sử dụng trong lớp học hoặc ở nhà để thúc đẩy việc học thông qua âm nhạc và chuyển động của cơ thể. Nhịp điệu, cách sắp xếp âm nhạc, lời bài hát và hình ảnh động kết hợp với nhau để dạy các động từ hành động theo cách hiệu quả nhất có thể! Các học sinh nhỏ tuổi tiếng Anh cũng sẽ thích video này vì nó dễ hát (nhiều dòng ngắn và thường xuyên) và các từ được viết và hiển thị trên màn hình. Mua một bài hát từ iTunes: Mua video này từ Sellfy: Đây là lời bài hát hành động của chúng tôi: (Chorus) Naa, naa, naa Tôi rất hạnh phúc Oh, rất hạnh phúc Nhảy / Hát với tôi (2x) (Câu 1) Vỗ tay, vỗ tay, vỗ tay (trẻ lặp lại) chân (trẻ nhắc lại) Đung đưa, xoay người, vung tay (trẻ nhắc lại) mọi người cùng múa và hát cùng mình nhé! (Trẻ em lặp lại) (Điệp khúc) Naa, naa, naa Tôi rất hạnh phúc Ôi, rất hạnh phúc Nhảy / hát cùng tôi (2x) (Câu 2) Nhảy, nhảy, nhảy (trẻ lặp lại) Chạm vào bầu trời và chạm đất ( trẻ nhắc lại) Lắc, lắc, lắc hông (trẻ lặp lại) Tôi biết bài hát và nó diễn ra như thế này! (trẻ nhắc lại) (Điệp khúc) Naa, naa, naa Tôi rất vui Ôi, hạnh phúc quá Nhảy / hát cùng tôi (2x) (Chia tay) Vỗ tay, vỗ tay, vỗ tay. tay, nhảy mọi người và hát với tôi! Nhảy, nhảy, nhảy xung quanh Chạm vào bầu trời và chạm vào đất Lắc, lắc, lắc hông của bạn Tôi biết một bài hát và nó diễn ra như thế này! (Điệp khúc) Naa, naa, naa Tôi rất hạnh phúc Ôi, thật hạnh phúc Khiêu vũ / hát cùng tôi (4x) Hãy xem “Bài hát buổi sáng tốt lành” của chúng tôi bên dưới: Đặc biệt cảm ơn những người đóng góp sau đây của Patreon: Mayu Sasaki Hát hải mã tạo ra niềm vui tài liệu học tập như bài hát trẻ em, trò chơi giáo dục, vần và trang tính cho trường mẫu giáo (ví dụ: bảng cho chữ viết tay) cho phụ huynh và giáo viên. Tham gia cộng đồng của chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký kênh Youtube của chúng tôi! Facebook: Twitter: Trang web: ** Tất cả các tác phẩm minh họa, hình ảnh động, âm nhạc và giọng nói do The sing Walrus sản xuất.

Action Songs for kids | The Singing Walrus “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=dUXk8Nc5qQ8

Tags: #Action #Songs #kids #Singing #Walrus

Từ khóa: download tài liệu,i’m so happy,singing walrus action song,actions song for kids,action song,i am so happy,na na na i’m so happy,im so happy,i am so happy song,singing walrus,actions song,action songs,액션송,action song for kids,i’m so happy song,the singing walrus,action songs for preschoolers,energizer songs with actions,action songs for children,action songs for kids,kids action songs,kids songs,こどものうた,song for kids,songs for kids