Cách bật chế độ xem video cửa sổ nổi trên Firefox

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Chế độ xem video nổi hiện là tính năng chính của trình duyệt Chrome và các trang web xem video khác nhau. Nếu sử dụng trình duyệt Firefox, bạn nên cập nhật phiên bản 71 mới nhất để trải nghiệm chế độ PiP và xem video trong cửa sổ nổi. Tính năng này hiện có sẵn trên các trang web hỗ trợ trình phát video HTML5. Người dùng có thể xem video trên nhiều bề mặt màn hình khác nhau và di chuyển các cửa sổ nổi đến các vị trí thích hợp để theo dõi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bật chế độ xem ảnh thu nhỏ trên Firefox.

Cách bật chế độ PiP trong Firefox

Sau khi nâng cấp Firefox lên phiên bản 71, chức năng PiP được kích hoạt theo mặc định. Nếu cần, người dùng có thể bấm vào để kiểm tra lại biểu tượng răng cưa để hiển thị giao diện cài đặt Firefox. Sau đó nhấn vào Phần chung sau đó tìm kiếm nó Khu vực duyệt web.

Hãy dùng thử Bật chế độ điều khiển video hình trong hình được bật hay không.

Chế độ PiPi

Tiếp theo, truy cập các trang video hỗ trợ trình phát HTML như YouTube, Twitch, Netflix, Vimeo, Dailymotion, v.v. Sau đó nhấp vào giao diện video Ký hiệu PiP ở góc bên phải của giao diện.

Ký hiệu PiP

Sau đó, video được thu nhỏ thành một cửa sổ riêng biệt từ trình duyệt Firefox. Bây giờ bạn có thể mở bất kỳ trang web nào mà vẫn xem được video. Có thể thay đổi kích thước cửa sổ và vị trí của cửa sổ video. Nhấp vào biểu tượng phát hoặc tạm dừng để tạm dừng hoặc phát video. Nhấn lại vào biểu tượng PiP để quay lại cửa sổ giao diện phát video như bình thường.

Xem video ở chế độ lập thể

Vì lý do này, Firefox cũng đã cập nhật chế độ PiP để bạn có thể xem và xem video thuận tiện hơn mà không cần phải mở trang web video mà có thể xem trên mọi bề mặt màn hình.

Xem thêm:

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!