Cách đăng ký tài khoản Moveek

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Moveek là nơi dành cho những người yêu thích điện ảnh. Bạn có thể xem tin tức, đặt vé xem phim trực tuyến qua Moveek, hoặc các thông tin liên quan đến phim. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Moveek và tạo tài khoản Moveek.

đến MoveekNgười dùng có thể xem tin tức phim, nhận đánh giá các bộ phim đang chiếu tại rạp hoặc mua vé xem phim. Để thực hiện, bạn cần đăng ký tài khoản Moveek, Moveek.

Đơn đăng ký di chuyển

Moveek – yêu cầu đặt vé xem phim trực tuyến trên điện thoại

– Link tải phiên bản Android: Moveek dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Moveek dành cho iPhone

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Moveek

Bước 1: Người dùng vào thẳng trang hỗ trợ đăng ký tài khoản Moveek ĐâySau đó nhập thông tin đăng ký tạo tài khoản vào các trường thích hợp và bấm tạo tài khoản. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản của mình Facebook Nếu bạn không muốn đăng ký tài khoản Moveek.

Đơn đăng ký moveek 2

Bước 2: Thông báo đăng ký thành công tài khoản của bạn. Bây giờ bạn phải bắt đầu E-mail Để kích hoạt tài khoản của bạn.

Đơn đăng ký moveek 3

Bước 3: Đi Hộp thư Tài khoản và tìm thư do Moveek gửi, chọn thư và nhấp vào Liên kết được hiển thị màu xanh lá cây Như hình bên dưới để hoàn thành phần còn lại của việc tạo tài khoản.

Đơn đăng ký bước 4

Lưu ý rằng việc tạo và kích hoạt tài khoản đã thành công.

Đơn đăng ký bước đi 5

Bước 4: Quay lại trang chủ Moveek. Bạn sẽ thấy rằng tài khoản của mình đã được đăng nhập. Nếu muốn thay đổi thông tin, bạn có thể bấm vào biểu tượng avarta ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Đơn đăng ký bước 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-moveek-47296n.aspx
Dưới đây là một số hướng dẫn đăng ký tài khoản Moveek. Bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để tìm giờ chiếu phim, xem giờ chiếu theo giờ bạn muốn, đặt vé xem phim trực tuyến hoặc để lại đánh giá của riêng bạn. cho bộ phim tôi yêu thích. Bên cạnh Moveek là ứng dụng Rạp chiếu phim CGV Đối với những người yêu điện ảnh cũng vậy, bạn có thể xem trailer và theo dõi các bộ phim sắp chiếu trực tiếp tại các rạp CGV mà không cần phải tìm kiếm thêm.

Các từ khóa liên quan:

Đăng ký tài khoản Moveek

cách tạo tài khoản Moveek, đăng ký Moveek,