Cách dùng DFX Audio Enhancer trên máy tính nghe nhạc hay hơn

Cách sử dụng DFX Audio Enhancer trên máy tính để nghe nhạc hay hơn thì không nhiều người biết, nhất là những người mới sử dụng phần mềm này. Do đó, hôm nay PCGuide.VN sẽ hướng dẫn các bạn học viên cách sử dụng DFX Audio Enhancer một cách chuyên sâu nhất.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc xử lý các tập tin âm thanh ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn. Người dùng có thể chỉnh sửa âm thanh, cắt tệp âm thanh thành các đoạn khác nhau và thay đổi thẻ âm thanh. Một trong những cách tốt nhất để thay đổi đuôi âm thanh là Chuyển đổi âm thanh với Total Video Convert. Phần mềm Total Video Converter hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh cũng như video trên máy tính với tốc độ cao

Sử dụng bộ tăng cường âm thanh dfx

Sử dụng DFX Audio Enhancer trên máy tính

Khi nghe nhạc trên máy tính có một số hạn chế như: B. chất lượng loa kém, không to … Tuy nhiên, công cụ DFX Audio Enhancer có thể loại bỏ những hạn chế này và có được nhạc chất lượng cao. Nhờ độ lợi âm thanh cao và mạnh mẽ cùng nhiều tính năng khác. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng DFX Audio Enhancer.

Hướng dẫn sử dụng DFX Audio Enhancer để nghe nhạc tốt hơn

Vài ngày sau khi cài đặt DFX Audio Enhancer trên máy tính, bạn đã nhận thấy sự khác biệt về âm thanh. Bạn có thể tải công cụ này tại đây: DFX Audio Enhancer.

cách đặt bộ cân bằng dfx

Trong giao diện chính, bạn sẽ thấy một số tính năng chính như sau (bạn có thể dễ dàng thay đổi các thuộc tính này bằng cách kéo các nút điều khiển):
– Lòng trung thành: Đảm bảo độ trung thực, loại bỏ tiếng ồn xung quanh và mang lại âm thanh tốt nhất.
– Môi trường xung quanh: Tạo âm thanh nổi trung thực
– Môi trường 3D: Tạo âm thanh ba chiều (3D)
– Tăng cường năng động: Tăng âm lượng và thêm âm lượng vào âm thanh trên máy tính
– HyperBass: Tạo độ sâu của âm thanh, âm trầm

Một số tính năng khác của DFX Audio Enhancer:
– Dễ dàng chuyển đổi giữa loa và tai nghe (Loa / HeadPhone)
– Điều chỉnh kích thước của văn bản (Loại nhạc I / loại nhạc II / ngôn ngữ) bạn sẽ thấy sự khác biệt khi sử dụng dfx Audio Enhancer.

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn cách sử dụng DFX Audio Enhancer và bổ sung một công cụ có thể cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh cũng như khả năng nghe nhạc chất lượng cao trên máy tính của bạn. Hãy trải nghiệm sự tuyệt vời của công cụ này. Để nghe nhạc bạn nên sử dụng vlc hoặc winamp … Tải Winamp về máy tính của bạn, từ đó bạn có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng cao với DFX Audio Enhancer.

Các từ khóa liên quan:

Sử dụng bộ tăng cường âm thanh dfx

cách sử dụng trình tăng cường âm thanh dfx, tăng chất lượng âm thanh khi nghe nhạc,