Cách sửa lỗi Mic bị Delay trên Audacity

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Độ trễ micrô xảy ra khi có một độ trễ nhất định giữa tệp âm thanh đã ghi và quá trình xử lý đầu vào của máy tính. Trong khi sử dụng Audacity, nhiều người dùng cũng gặp phải vấn đề khó chịu này. Làm thế nào để sửa lỗi độ trễ micrô trong Audacity?

Việc micrô bị hỏng dễ nhận thấy nhất khi bạn sử dụng micrô để thêm vào phần chưa hoàn thành của phiên ghi âm chính thức, để thay thế phần không đạt yêu cầu hoặc ghi đè lên một bản âm thanh hiện có. Nếu bạn đang sử dụng Audacity cho các tác vụ chỉnh sửa âm thanh của mình và bạn thấy rằng đầu vào micrô không đồng bộ với bản nhạc đã đồng bộ hóa, bạn có thể sử dụng công cụ điều chỉnh độ trễ của chương trình để khắc phục sự cố trễ micrô. Bạn làm như sau:

Theo cách khác, độ đậm của micrô bị trễ khi sử dụng Hướng dẫn cách khắc phục lỗi trễ micrô in đậm

Link tải Audacity mới nhất:

=> Link tải Audacity cho Windows

=> Link tải Audacity cho Mac

Đã sửa lỗi Delay Mic trong Audacity

Cách khắc phục micrô bị trễ độ đậm

Bước 1: Kết nối một đầu của cáp âm thanh 1/8 inch với đầu nối Dòng vào trên card âm thanh của máy tính và ở đầu kia của cổng tai nghe hoặc là Đầu vào âm thanh Card âm thanh. Bạn cũng có thể cắm đầu nối micro USB vào đầu nối USB trên máy tính và đặt micrô trước loa máy tính.
Bước 2: Mở Audacity và nhấp vào Chỉnh sửa> Tùy chọn. Sau đó chọn tab ghi âm trên thực đơn Cài đặt.
Bước 3: Kích hoạt tùy chọn Phát các bản nhạc khác trong khi ghi (quá tải) và bỏ chọn hộp Phần mềm chơi thông qua đầu vào. Nhập số 0 đi học Hiệu chỉnh độ trễ và nhấp vào Được chứ đóng menu Cài đặt.
Bước 4: nhấp chuột Tạo> Nhấp vào Theo dõi. Nhập số 2 đi học Số lượng hành động và chọn tùy chọn Đánh dấu từ menu Nhấp vào Âm thanh. nhấp chuột Được chứ Tạo đường mòn nhấp chuột.
Bước 5: Nhấn nút ghi âm để ghi lại âm thanh của bản nhạc nhấp chuột trên bản lồng tiếng mới. Bản nhạc mới được hiển thị bên dưới bản nhạc nhấp chuột và dừng ghi ở cuối bản nhạc nhấp chuột. Trên cùng là đoạn nhấp chuột gốc và dưới cùng là bản ghi lặp lại.

các tùy chọn khác khi sử dụng micrô

Bước 6: nhấp chuột Công cụ phóng to trong thanh công cụ Audacity và một trong các bản âm thanh để phóng to cả hai. Di chuyển thanh cuộn của cửa sổ theo dõi sang trái để định vị lần nhấp đầu tiên trên dạng sóng theo dõi lần nhấp. Bạn cần so sánh không gian “độ trễ” hoặc độ trễ giữa lần nhấp đầu tiên vào dạng sóng của bản nhạc ở trên và lần nhấp đầu tiên vào dạng sóng của bản nhạc bên dưới.
Bước 7: nhấp chuột Công cụ lựa chọn. Di chuyển con trỏ đến đầu nhấp chuột trong bản nhạc bên dưới. Kéo con trỏ từ điểm bắt đầu nhấp chuột trên rãnh dưới cùng đến đầu nhấp chuột đầu tiên trên rãnh trên cùng.
Bước 8: Tắt các từ để bắt đầu ở cuối cửa sổ Audacity. Nhấn nút chiều dài và nhấp vào Phím mũi tên trong menu trường chiều dài. Chọn một sự lựa chọn hh: mm: ss + mili giây từ menu ngữ cảnh được hiển thị. trường học chiều dài hiển thị độ trễ trong lựa chọn của bạn tính bằng mili giây – hãy ghi lại con số này.
Bước 9: nhấp chuột Chỉnh sửa> Tùy chọn và chọn tab ghi âm trong menu Cài đặt.
Bước 10: Nhập giá trị độ trễ vào trường Hiệu chỉnh độ trễ, Hơn dấu trừ – Nhập trường để chỉ ra giá trị âm và nhấp vào Được chứ để lưu sửa chữa chậm trễ của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-mic-bi-delay-tren-audacity-58517n.aspx
Làm theo các bước được nêu trong bài viết và bạn sẽ sửa được lỗi trễ micrô trong Audacity. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng kết quả không hoàn hảo 100%. Nó vẫn còn một chút khác biệt, nhưng bạn thậm chí sẽ không nhận ra khi bạn nghe nó. Ngoài ra, để tham khảo Cách tách văn bản bằng Audacity Đây.

Các từ khóa liên quan:

Cách khắc phục micrô bị trễ âm thanh

, Lỗi micrô trên Audacity, lỗi Audacity,