Cách tạo Avatar khung thách đấu trong Liên Minh Huyền Thoại

Chỉ với công cụ tạo khung thử thách avatar trong Liên Minh Huyền Thoại, LOL và một chút thời gian thực hiện thao tác được hướng dẫn, người dùng có thể đặt ngay một bức ảnh làm đại diện trên Facebook hay bất kỳ trang web nào. công chúng xã hội nhanh và đẹp, tự hào khi giới thiệu bạn bè.

Khung thử thách avatar trong Liên minh huyền thoại là mục tiêu được nhiều người chơi trung thành mong muốn. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để lên được cấp độ này. Tuy nhiên, một mẹo nhỏ với các công cụ chỉnh sửa ảnh sẽ giúp bạn dễ dàng Tạo khung thử thách hình đại diện trong một liên minh huyền thoại độc đáo, đẹp đẽ.

Cách tạo avatar có khung trong giải đấu trên điện thoại

Cách tạo avatar khung thử thách trong Liên minh huyền thoại

Hướng dẫn cách tạo Khung thử thách Avatar trong Liên minh huyền thoại

Bước 1: Truy cập trang tạo công cụ tạo khung ảnh đại diện trong liên kết Đây
Bước 2: Trên màn hình làm việc, công cụ cung cấp cho người dùng nhiều khung xếp hạng trong game Liên Minh Huyền Thoại như: kim cương (Kim cương), bạch kim (Bạch kim), màu vàng (Vàng), … để lựa chọn. Cách tạo khung Thử thách nhấn Chọn kẻ thách thức .

Cách tạo avatar khung ảnh lol

Bước 3: Nhấp chuột tiếp theo Chọn một bức ảnh để tải lên hình ảnh của bạn và làm hình đại diện.
Một cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện. Chọn thẻ tải ảnh lên Sau đó nhấn nút Chọn một bức ảnh .

Cách tạo avatar có khung trong giải đấu trên điện thoại

Bước 4: Tìm nó Thư mục có hình ảnh bạn cần điều đó. Vậy thì bạn ấn chuột trái Nhấp vào hình ảnh và sau đó nhấp vào nút mở Dưới.

Cách tạo avatar có khung trong giải đấu trên điện thoại

Bước 5: Trong bước này bạn Hướng hình ảnh Sao tốt với khung ảnh. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn nút Cắt ảnh .

Làm cách nào để tạo hình đại diện có khung trong trò chơi Liên minh huyền thoại?

Bước 6: bạn bè Nhập nội dung nhưng phải ở trong 2 ô chèn văn bản ::
– – Trường Nhập số 1 : Thường thì đây là nơi bạn đặt tên và trang phục của anh hùng
– – Trường nhập 2 : Trong trò chơi, đây là dòng có tên người dùng của bạn.
Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút Chụp ảnh .

Làm cách nào để tạo một hình đại diện có khung trong trò chơi lol

Bước 7 : Hệ thống sẽ tạo Khung thử thách Avatar trong vài phút. Sau đó, bạn có 3 tùy chọn:
– – Để tiết kiệm: Tải ảnh đại diện trên thiết bị
– – chia : Đăng ảnh đại diện trên mạng xã hội
– – Tạo mới : Lặp lại ảnh đại diện mới.

Cách tạo avatar khung ảnh trong liên minh

Dưới đây là thành quả sau khi xây dựng thành công bộ khung Avatar thách đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Cách tạo avatar khung ảnh lol

Chỉ mất vài phút và vài thao tác đơn giản Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo khung ảnh đại diện đầy thử thách trong Liên Minh Huyền Thoại. Hi vọng thủ thuật nhỏ này hữu ích trong việc giúp bạn có một tấm ảnh đại diện ưng ý để khoe với bạn bè.

Ngoài hướng dẫn tạo khung thử thách avatar, người dùng đừng quên tạo ảnh bìa theo tên và tướng trong trang trí facebook Liên Minh Huyền Thoại cho đồng bộ và đẹp mắt nhé!

Xem thêm: Cách làm bìa theo tên và tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Các từ khóa liên quan:

Tạo khung thử thách hình đại diện

Mình tạo avatar khung ảnh, tạo khung thách đấu liên minh,