Cách tạo logo bằng Photoshop trên máy tính

Trong bài hướng dẫn sau đây, PCGuide.VN sẽ giới thiệu đến bạn cách tạo logo bằng Photoshop vô cùng đơn giản và hiệu quả và đặc biệt nó sẽ giúp bạn tạo ra những logo tuyệt vời như một nhà thiết kế thực thụ.

Photoshop được biết đến là phần mềm đồ họa tiên tiến nhất dành cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Có hướng dẫn Tạo logo trong Photoshop Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy logo ấn tượng nhất cho phông chữ, hình tròn, hình vuông …

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop

Cách tạo logo trong Photoshop

Hướng dẫn tạo logo bằng Photoshop

Ghi chú:

Để có thể vẽ vòng tròn trong Photoshop như hướng dẫn dưới đây, PCGuide.VN khuyên bạn nên tải phiên bản Photoshop CC 2020 và CS6 mới nhất của chúng tôi tại đây:

=> Link tải Photoshop CC 2020 cho PC

=> Link Tải Photoshop CS6 cho PC

=> Link tải Photoshop CC 2019

Bước 1: Để tạo biểu trưng, ​​trước tiên chúng ta tạo một tệp mới với kích thước 250 x 250, tại Quảng trường. Thông thường logo có hình vuông và đây là cách dễ thực hành nhất.

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop

Bước 2: Tiếp theo bấm lần lượt vào 2 trường màu lý lịch vấn đề xung quanh Sau đó chọn các màu sau.

Cách tạo logo bang Photoshop trực tuyến

Chọn màu # làm nền82B2E0 Đối với tiền cảnh, chúng tôi chọn #012B62 Sau đó bấm OK.

Cách tạo Logo biểu tượng Photoshop

Bước 3: Sau đó chọn công khai Công cụ Eliptical Marquee vẽ một vòng tròn làm logo.

Cách tạo logo trong Photoshop

Bước 4: Hãy vẽ Kéo chuột ra khỏi góc trên cùng rồi kéo xuốngHãy nhớ khi bạn vẽ Giữ phím Shift để có được hình tròn cân đối nhất.

Làm cách nào để tạo logo trong Photoshop?

Bước 5: Sau khi vòng tròn, chúng ta hãy Nhấn phím G. và sau đó vẽ một đường từ trên xuống dưới.

Cách tạo Logo trong Photoshop Bang 7

Bước 6: Sau đó, vẽ một vòng tròn tương tự nhưng nhỏ hơn xung quanh mặt sau sau khi vòng tròn xuất hiện Nhấp chuột phải Đi tới> Tùy chọn đột quỵ.

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop 8

Chọn giá trị dòng tại đây 10px, hình nền trắng.

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop 9

Bước 7: Sau khi tạo logo trong Photoshop 50%, hãy chọn công cụ tiếp theo Công cụ Polygonal Lasso và tự vẽ dòng chữ theo ý muốn, ở đây chúng ta vẽ chữ V.

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop 10

Bạn có thể sử dụng thước và kéo ra để căn chỉnh nếu bạn không chắc chắn về cách vẽ văn bản. Các thước này không ảnh hưởng đến việc xuất tệp.

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop 11

Bước 8: Tiếp tục với Chỉnh sửa > Tùy chọn Để lấp đầy Thanh menu được hiển thị.

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop 12

Dưới Điền, hãy chọn giá trị bình thường. Nếu có gì đó thay đổi, hãy đặt nó thành 100% như hình dưới đây.

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop 13

Kết quả như sau: Việc tạo logo bằng Photoshop đã hoàn thành 70%. Việc còn lại là đánh bóng logo của bạn.

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop 14

Bước 9: Nhấp chuột phải vào bảng điều khiển Lớp và thực hiện lựa chọn Điền các tùy chọn.

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop 15

Bước 10: Hãy làm việc với các giá trị trước tiên Bóng đổLưu ý xử lý chính xác trong hình.

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop 16

Tiếp theo là giá trị Bóng bên trong đặt trong bóng tối.

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop 17

Lưu ý lựa chọn kiểu cho Gradient dốc và cho ra các thông số như hình.

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop 18

Đặc biệt khi chọn độ phân giải màu gradient, hãy nhớ chọn những loại màu trong suốt.

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop 19

Bước 11: Sau khi hoàn thành các bước chỉnh sửa trên, việc tạo logo bằng Photoshop đã hoàn tất.

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop 20

Lưu ý rằng bạn nên chọn định dạng PNG để xuất ra tệp logo mà không cần nền.

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop 21

Kết quả sau khi tạo logo bằng Photoshop như sau.

Cách tạo Logo Bang trong Photoshop 22

Với cách tạo logo trong Photoshop ở trên, chúng ta đã biết cách tạo logo trong Photoshop thực sự dễ dàng. Với Photoshop, chúng ta có thể thực hiện nhiều chức năng khác như Cách chuyển ảnh thành văn bản trong Photoshop

Trong quá trình hướng dẫn, chắc chắn bạn sẽ thấy PCGuide.VN sử dụng nhiều phím tắt trong Photoshop. Đây là điều bắt buộc phải có đối với bất kỳ nhà thiết kế nào nếu bạn nhớ rằng Các phím tắt trong Photoshop Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Các từ khóa liên quan:

Tạo logo trạng thái Photoshop

Sử dụng Photoshop để tạo logo, thiết kế logo bằng Photoshop,