Có nên mua iPhone Lock để chơi dịp Tết 2020 này?

Rẻ hơn iPhone quốc tế cả triệu đồng

Trên thị trường iPhone hiện nay, ngoài những mẫu iPhone quốc tế có mức giá khá đắt đỏ thì đa phần người dùng sẽ lựa chọn những mặt hàng iPhone cũ, tân trang… và đặc biệt là iPhone Lock với giá rẻ hơn rất nhiều. so với iPhone quốc tế. Với mức giá rẻ hơn từ 1-2 triệu, iPhone Lock ngày càng hấp dẫn, nhất là đối với các dòng iPhone cũ như 7 Plus trở về trước. Dòng iPhone mới nhất với mẫu iPhone 11 Pro Max thậm chí có thể lên tới 7 triệu đồng, một mức chênh lệch đáng kể.

Có nên mua iPhone Lock để chơi Tết 2020 này không?

Chính vì mức giá rẻ như vậy nên iPhone Lock có giá rất hấp dẫn. Bởi với cùng một số tiền, với các dòng iPhone Lock, người dùng luôn có thể sở hữu những dòng máy mới hơn so với iPhone quốc tế, ví dụ khi có 8 triệu, người dùng sẽ chỉ chọn một chiếc iPhone 8 Plus. Trong khi đó, với số tiền này, họ hoàn toàn có thể sắm cho mình một chiếc iPhone Xr Lock.

Của rẻ là của tôi?

Mặc dù có mức giá hấp dẫn nhưng iPhone Lock sẽ có một số hạn chế. Trong những năm qua, iPhone lock đã có nhiều thăng trầm trên thị trường, có những thời điểm iPhone Lock sử dụng giống hệt iPhone quốc tế, thậm chí không cần đến SIM ghép. Nhưng ở thời điểm hiện tại, iPhone Lock đã không còn được ưa chuộng như xưa bởi sự thiếu ổn định trong quá trình sử dụng, đây cũng là lý do khiến giá iPhone Lock so với iPhone quốc tế. sự khác biệt là rất nhiều.

Có nên mua iPhone Lock để chơi Tết 2020 này không?

Sự “thiếu ổn định” ở đây là những lỗi nhỏ. Ngoài những lỗi truyền thống của iPhone Lock như khóa kích hoạt iMessage và FaceTime, lỗi danh bạ, không sử dụng được tính năng Wi-Fi (Personal Hotspot),… thì vấn đề nhức nhối nhất của iPhone Lock hiện nay. sóng và khả năng nhận cuộc gọi.

Có nên mua iPhone Lock để chơi Tết 2020 này không?

Nguyên nhân chủ yếu là do sim chưa hoàn thiện, hoặc bị mất tín hiệu, cuộc gọi nhỡ, bị rớt hoạt động, .. Sóng càng yếu thì tình trạng này càng thường xuyên xảy ra và mỗi lần như vậy, người dùng sẽ phải tự tay dẫn sóng. Đây được coi là một quá trình không hề đơn giản đối với những người không rành về công nghệ.

Hơn nữa, Tết là thời điểm nhiều người về quê hoặc đi du xuân, thường ở những khu vực có tín hiệu mạng kém. Và sóng yếu cũng là kẻ thù của iPhone Lock khiến nhiều người dùng không thể thực hiện các tác vụ liên lạc cơ bản của một chiếc điện thoại thông thường.

Có nên mua iPhone Lock để chơi Tết 2020 này không?

Do đó, để trả lời cho câu hỏi có nên mua iPhone lock ở thời điểm hiện tại hay không thì câu trả lời chắc chắn là không, nhất là đối với những ai đang có ý định mua iPhone Lock để sử dụng là chính. và duy nhất. Đơn giản vì số tiền bạn bỏ ra để mua iPhone Lock không chỉ để phô trương mà nó còn phải phục vụ những nhu cầu thiết yếu nhất là nghe gọi chứ không phải đóng vai trò như một chiếc iPod Touch cao cấp. .

PCGuide.VN