Tải Cpu Z Portable Mới Nhất 2020

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Download Cpu Z Portable

⬇ Link Tải Google Drive:https://wikidown.vn/download-cpu-z/
⬇ Link File active Chuẩn:
✅ Tệp đã được quét virut cẩn thận:
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống (Có Hướng Dẫn):
Tải Cpu Z Portable Mới Nhất 2020 Ghi rõ nguồn trước khi share:
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
➡️ Pass giải nén:

Giới thiệu về CPU Z

CPU Z là phiên bản chuyên dụng và được hỗ trợ bởi các hệ thống máy tính có RAM 32 GB. Chương trình bao gồm một loạt các tab riêng biệt với các thông số khác nhau cần được kiểm tra.

Mỗi khi các thành phần liên quan trong CPU được khởi động, chương trình sẽ tự động kiểm tra và quét toàn bộ hệ thống máy tính. , hiển thị các thông số liên quan trên bề mặt chính, dựa trên mỗi tab. Các thông số này giúp bạn xác định hiệu suất tổng thể của máy tính của bạn.

CPU Z là một ứng dụng có thể giám sát và kiểm soát hiệu quả hoạt động của CPU và các thành phần máy tính để giữ cho hệ thống của bạn luôn ở trạng thái an toàn nhất. CPU Z hiển thị các thông số phần cứng chi tiết, cảnh báo khi nhiệt độ máy tính vượt quá ngưỡng bảo mật và lưu thông tin này dưới dạng báo cáo dài dòng.

CPU Z cung cấp cho người dùng máy tính thông tin phần cứng cơ bản như tên và số bộ xử lý, mã, quy trình, bo mạch chính và loại chipset, loại bộ nhớ, kích thước và nhiều thông số SPD khác. , Giao diện CPU Z chứa nhiều bản đồ khác nhau và bạn muốn xem thông tin nào bạn cần để truy cập bản đồ này, một số chi tiết được hiển thị trong thời gian thực.

Một số tính năng chính của CPU Z

CPU Z hỗ trợ kiểm tra hoạt động và phần cứng máy tính

Phần cứng máy tính rất quan trọng đối với người dùng. Hiểu biết cơ bản về phần cứng máy tính giúp người dùng giảm thiểu tổn thất và tăng hiệu suất máy tính. Vì vậy, bạn có thể biết chính xác những gì máy của chúng tôi là về? Bạn đã tháo thiết bị? Bạn hỏi một chuyên gia? … Mọi thứ đều mất thời gian và lãng phí tiền bạc. Hãy để phần mềm kiểm tra CPU có tên CPU Z làm tất cả điều này cho bạn.

Tải xuống hỗ trợ phần cứng CPU Z chi tiết, chính xác để bạn biết chính xác phần cứng bạn đang sử dụng và thông số kỹ thuật khả dụng và hơn thế nữa. Thông tin này giúp bạn xác định trạng thái phần cứng của máy tính. Để thay đổi các bộ phận tốt hơn cho máy để giúp máy hoạt động nhanh hơn và lâu hơn. CPU Z mang lại lợi ích thiết thực cho máy tính của bạn.

CPU Z được sử dụng để kiểm tra và trả về thông tin về các thành phần trong CPU, chẳng hạn như CPU. CPU, cache, bo mạch chủ, bộ nhớ, SPU và các tệp đồ họa. Ngoài ra, trong CPU z, bạn có thể lưu hoặc in các tin nhắn này cho lần kiểm tra tiếp theo. Tải xuống cpuz ngay để kiểm tra thông tin phần cứng của máy tính bạn đang sử dụng.

Với phần mềm CPU Z, bạn có thể kiểm tra hiệu năng tổng thể của CPU cũng như các thông số của nhiều phần cứng trong hệ thống máy tính. Với CPU Z, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ hoạt động của hệ thống và thực hiện hành động. Pháp. Các biện pháp xử lý kịp thời giúp tăng tuổi thọ cho việc sử dụng lâu dài các thiết bị.

CPU-Z giúp xác minh cấu hình

Phiên bản CPU báo cáo phiên bản AMD AGESA trong BIOS, cải thiện và tăng tốc cập nhật đồng hồ và sửa các lỗi như lỗi khởi động trong Windows XP và 7. Sử dụng CPU-Z là cách dễ nhất để bạn kiểm tra điều này. , Cấu hình và hiển thị thông tin về phần cứng máy tính. Điều này cực kỳ quan trọng để đánh giá chất lượng phần cứng hoặc đặc biệt là hiệu quả hoạt động của máy tính nói chung.

Sử dụng CPU Z để xác minh cấu hình máy tính của Windows XP, 7, 8 hoặc Windows 10 là một trong những cách hữu ích nhất để có được thông tin chi tiết về từng bộ phận trong hệ thống máy tính của bạn. Kiểm tra cấu hình máy tính của bạn với CPU Z rất dễ dàng, chỉ cần cài đặt nó và chương trình sẽ tự động quét và liệt kê chi tiết cho bạn.

Đối với những người quen thuộc với máy tính, đừng nói với những người nghiệp dư. Có nhiều cách để xác minh thông tin này. Một trong những phương pháp tiết kiệm thời gian nhưng hiệu quả cao là sử dụng phần mềm hỗ trợ. Hỗ trợ.

Hiện tại, có phần mềm hỗ trợ hiển thị thông tin phần cứng như GPU Z để hiển thị card màn hình hoặc Speccy để hiển thị thông tin phần cứng trên máy tính như CPU, bo mạch chủ, RAM, card đồ họa. đồ họa, đĩa cứng, ổ đĩa cd … phần mềm này bao gồm cpu z, còn được gọi là cpu z, một trong những phần mềm để hiển thị thông tin cực kỳ chi tiết về phần cứng máy tính. và chính xác cho tất cả mọi người. Sử dụng thông tin như CPU, RAM, bộ nhớ cache, bo mạch chủ, bộ nhớ, SPU … mà không có quá nhiều thao tác phức tạp.

Tải xuống CPU Z cung cấp cho người dùng máy tính thông tin chi tiết về phần cứng máy tính, bao gồm các thành phần như bộ xử lý và số kiểu, mã, quy trình, loại mainboadrd và chipset, loại bộ nhớ, v.v. Ngoài ra, CPU Z hiển thị trạng thái hoạt động hiện tại của bộ nhớ để người dùng có thể hình dung và tùy chỉnh tốt hơn.

– Hỗ trợ AMD Ryzen 3000 (1.89.1)

– Hỗ trợ bộ xử lý Intel Cascade Lake (1.89.1)

– Hỗ trợ Zhaoxin KX-5000 và KX-6000

– Đã sửa lỗi nhận dạng AMD APU Ryzen Picasso

Chương trình hoạt động trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows và là một công cụ mạnh mẽ để kiểm tra và giám sát tất cả các hoạt động thành phần liên quan trên máy tính.

Để kiểm tra phần cứng với cpu z, chính xác và rộng rãi nhất là bạn có một chút kiến thức về công nghệ và thành phần.

Ngoài việc kiểm tra phần cứng với CPU Z cũng là một cách để đánh giá chất lượng hiện tại của PC.

Ngoài việc kiểm tra các thông số CPU, CPU Z còn giúp bạn so sánh với các thông số CPU khác. Không khó để so sánh các thông số CPU trên CPU Z. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong hướng dẫn của chúng tôi. ,

CPU Z 32bit là chương trình phần mềm cho phép người dùng xem thông tin phần cứng máy tính. Chương trình giúp người dùng xem thông tin phần cứng máy tính chính xác, bao gồm thông tin về CPU, bộ nhớ cache, bo mạch chủ, bộ nhớ, SPU, thông tin tệp đồ họa … Lưu ý: zcpu tương thích với hệ điều hành Windows 32 bit.

Kiểm tra các thành phần có liên quan của CPU.

Tab CPU hiển thị thông tin rõ ràng nhất về các thành phần trong CPU, bao gồm tên bộ xử lý, tên mã nguồn, gói, công nghệ, thông tin kỹ thuật, kiểu máy, tốc độ bộ đệm, tốc độ bus, tốc độ lõi, số luồng, lựa chọn bộ xử lý để kiểm tra …

Kiểm tra bộ đệm.

Tải Cpu z cung cấp thông tin liên quan đến bộ đệm, chẳng hạn như kích thước của bộ nhớ, được phân tích theo các mức có thể phân biệt rõ ràng (Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3), thông tin đặc tả và thuộc tính. Tình trạng sẵn có.

Kiểm tra thông tin trên bo mạch chủ.

Thông tin trên bo mạch chủ như tên nhà sản xuất, loại model, chipset và cầu nối, mã, cảm biến, phiên bản BIOS, ngày tạo, phiên bản giao diện đồ họa, tốc độ truyền, tốc độ truyền tối đa nhiều hơn …

Theo dõi thông tin lưu trữ.

Tải xuống CPU-Z để xem thông tin bộ nhớ được hiển thị trên tab Thẻ nhớ và lấy thông tin về loại RAM, dung lượng và thông số thời gian.

SPU thông tin.

Sử dụng tab cpu z SPU để kiểm tra thông số kỹ thuật của bộ nhớ RAM trong từng khe CPU.

đồ họa xử lý thông tin.

Sử dụng tính năng vẽ đồ thị để có được thông tin chính xác nhất về bộ xử lý đồ họa, chẳng hạn như: Tên, tên mã, mã cụ thể của trình duyệt, tiêu chuẩn ngành, tốc độ xung nhịp, kích thước và loại lưu trữ.

Phiên bản thông tin của CPU z

Thông tin về phiên bản CPU Z, tên tác giả, tên trang chủ, phiên bản Windows và phiên bản DirectX đều được hiển thị trong thư mục Thông tin.

Lưu thông tin dưới dạng báo cáo.

Với cpu z, thông tin kiểm tra máy tính có thể được lưu trữ ở các định dạng văn bản khác nhau như TXT và HTML. Các tệp này được lưu để xem lại, so sánh với các kết quả sau này hoặc in ra các tài liệu giấy hoặc gửi qua e-mail.

Công suất nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ.

Chương trình này nhỏ, chiếm ít tài nguyên hệ thống, nhưng mạnh mẽ. cpu z hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows, bao gồm Windows 9x / ME / VISTA / XP / 7/8, ngay cả trên các máy tính cũ và có các tính năng cho phép bạn kiểm tra chặt chẽ trạng thái của máy tính. Các thành phần có liên quan trong CPU.

Mẹo Kiểm tra thông tin CPU của máy tính của bạn với cpu z

Giải thích một số thông số cơ bản cho CPU-Z

Tải xuống cpu z cung cấp thông tin CPU chi tiết để bạn có thể nắm bắt các thông số cơ bản, bao gồm tên bộ xử lý, nguồn, gói, công nghệ, thông tin kỹ thuật, model, bộ đệm, bus, tốc độ dòng tốc độ, …

Kiểm tra máy tính của bạn với CPU z

Xuống CPU Z – Kiểm tra thông tin phần cứng

– Tên: thương hiệu CPU mà máy tính của bạn sử dụng. AMD Athlon 64 X2 4000+, Intel Celeron, Intel Pentium 4 519, Intel Core 2 Duo E7500, Intel Core i5 750, Intel Core i7 975, Intel Core i3 540 …

– Tên mã: Tên mã của loại CPU đã sử dụng, ví dụ: Prescott, Conroe – L, Toledo, West 4.0.3, Bloomfield, Clarkdale …

– Gói: Loại ổ cắm CPU, ví dụ: ổ cắm 775 LGA, ổ cắm 939, 1366 (dòng i7 9XX), 1156 (ổ cắm cho các CPU như i3, i5, một số i7 sau này ..)

– Công nghệ: Kích thước lõi CPU, ví dụ 90nm, 65nm, 45nm, 32nm, 22nm (hiện không khả dụng)

– Điện áp: Tăng điện áp CPU

– Đặc điểm kỹ thuật: Tên CPU mà máy tính của bạn sử dụng, vd. B. CPU Intel i3 CPU 540 3.07 GHz

– Gia đình, Gia đình mở rộng, Mô hình, Ext.Model, Bước, Sửa đổi: Bạn có thể xem loạt CPU này thuộc về CPU nào

Lệnh: Các lệnh mà CPU này hỗ trợ, vd. CPU Intel thường có bộ hướng dẫn sau: MMX, SSE, SSE2, SSE3, EM64T, VT-x, …

– Tốc độ lõi: Đây là tốc độ của CPU bạn đang sử dụng (một số kiểu CPU có công nghệ điều chỉnh xung nhịp, do đó tốc độ thực tế trong khung này có thể không khớp với tốc độ tiêu chuẩn của CPU khi sử dụng chương trình.) Chương trình yêu cầu nhiều tài nguyên CPU, tốc độ được tự động nâng lên mức tối đa.

– Phép nhân: Phép nhân

trên. Nó không có gì để làm với OK. Bằng cách thay đổi hệ số nhân, CPU có thể điều chỉnh tốc độ hoạt động theo yêu cầu và do đó tiết kiệm năng lượng. Nói cách khác, CPU có thể tự thay đổi hệ số nhân và điện áp để tiết kiệm năng lượng hơn mà không cần người dùng phải can thiệp.

Bạn cũng có thể kiểm tra thông số kỹ thuật của phần cứng máy tính khác với CPU z.

Nếu bạn nhìn vào chúng, nhiều người dùng cũng khó tìm thấy một phần cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết, chẳng hạn như: B. cpu được hiển thị.

cpu z là phần mềm cực kỳ chi tiết và chính xác để hiển thị thông tin phần cứng máy tính giúp người dùng biết chính xác phần cứng họ đang sử dụng và cách thức hoạt động của nó.

ng, v.v. Bạn có thể xem thông tin của mình để biết các yếu tố như CPU, RAM, bộ nhớ cache, bo mạch chủ, bộ nhớ, SPU, để tìm cơ sở cho trình điều khiển thiết bị, để thay đổi các thành phần hoặc đơn giản là để hiểu rõ hơn về máy tính.

Phần mềm CPU Z hỗ trợ hiển thị thông tin về phần cứng máy tính, máy tính xách tay hiện có một số chi tiết, chẳng hạn như: Chipset, loại mainboadrd, bộ nhớ, bộ xử lý, số kiểu, mã và nhiều tham số khác Hỗ trợ Với CPU-Z, bạn có các biện pháp quản lý và khắc phục tần số hoạt động và bộ nhớ của từng lõi để máy tính có thể hoạt động với hiệu suất cao nhất có thể có thể.

Hệ Thống Từ Khóa CPU Z

Cpu z

Cpu-z

Cpu z portable

Download cpu z

Cpu z download

Tai cpu z

Tải cpu z

Cpu-z portable

Cpu-z download

Cpu z pc

Download cpu-z

Kiểm tra nhiệt độ cpu bằng cpu z

Cpu z apk

Phan mem cpu z

Cpu z online

Tai auto click 2.2

Download auto click 2.2

Huong dan su dung auto click

Tải auto click 2.2

Phan mem auto click

Auto click bluestack

Auto click 2.0

Cách dùng auto click

Auto click ios

Cách tải auto click

Auto mouse click

Auto click portable

Tải auto click mới nhất

Auto click cho android