(Giveaway) Bản quyền miễn phí Protected Folder, phần mềm khóa, bảo vệ thư mục

Cùng PCGuide.VN đăng ký bản quyền miễn phí Protected Folder, một phần mềm mạnh mẽ giúp khóa các thư mục và tập tin trên máy tính để bảo vệ chúng khỏi bị đánh cắp và mất mát. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký bản quyền Protected Folders miễn phí. Mời các bạn cùng theo dõi.

Thư mục được bảo vệ là phần mềm khóa các thư mục và tệp trên máy tính của bạn để bảo vệ an toàn cá nhân và các tài liệu quan trọng của bạn khỏi bị đánh cắp, mất mát hoặc rò rỉ. Phần mềm rất dễ sử dụng để khóa các thư mục và tập tin. Chỉ cần kéo và thả chúng tôi vào phần mềm Thư mục được Bảo vệ và bạn có thể ẩn và bảo vệ nó.

Quà tặng Bạn có thể bảo vệ các thư mục

Hướng dẫn Đăng ký Thư mục được Bảo vệ Miễn phí Bản quyền

Bạn phải trả một khoản phí $ 19,95 để sở hữu thư mục có bản quyền. Tuy nhiên, công ty phần mềm IObit Software đưa ra một chương trình quảng cáo Giấy phép thư mục được bảo vệ miễn phí trong 6 tháng nếu đăng ký bởi 23/5/2018Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn đăng ký chương trình Protected Folder miễn phí. Mời các bạn theo dõi.

CÁCH ĐĂNG KÝ THƯ MỤC ĐƯỢC BẢO VỆ IOBIT BẢN QUYỀN

Chú ý
thời gian Đăng ký miễn phí cho Thư mục được Bảo vệ Nó có thể kết thúc bất cứ lúc nào, bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký trước khi hết hạn.

Bước 1: Tải xuống phần mềm Thư mục được bảo vệ

– bạn MỜI VÀO để lấy khóa cấp phép

bước 2 : Cài đặt và cấp phép cho Thư mục được Bảo vệ IObit

– Cài đặt IObit Protected Folder như bình thường

– Sau khi hoàn tất cài đặt, trên giao diện IObit Protected Folder sẽ nhắc bạn đặt mật khẩu, nhập mật khẩu và nhấn vào đồng ý

Giveaway Thư mục bạn không được bảo vệ 2

– bạn chọn đăng ký để cấp phép cho Thư mục được Bảo vệ

Giveaway Bạn được bảo vệ Thư mục không được bảo vệ 3

– Nhập khóa cấp phép vào trường trống và nhấp vào kích hoạt để kích hoạt giấy phép thư mục được bảo vệ

Giveaway Bạn chưa bảo vệ thư mục 4

– Hiện ra thông báo đăng ký bản quyền thư mục được bảo vệ thành công, bấm vào đồng ý kết luận

Giveaway Bạn được bảo vệ Thư mục 5 không được bảo vệ

Giao diện IObit Protected Folder sau khi đăng ký thành công!

Giveaway Thư mục bạn không được bảo vệ 6

Nếu bạn chưa đăng ký thì trên PCGuide.VN có rất nhiều phần mềm miễn phí khác để tải và cài đặt hỗ trợ bảo vệ thư mục đó, chẳng hạn như: B. Ổ đĩa an toàn. Trong trường hợp này, Drive Secure hỗ trợ bảo vệ dữ liệu với mức bảo mật cao nhất

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đăng ký IObit Protected Folder miễn phí, đồng thời giúp bạn bảo quản thư mục, thư mục an toàn. Bạn cũng có thể tham khảo cách Sử dụng Thư mục được Bảo vệ để tạo mật khẩu cho thư mục mà PCGuide.VN đã giới thiệu.

Các từ khóa liên quan:

Thư mục được bảo vệ miễn phí

, Thư mục được bảo vệ có bản quyền, Thư mục được bảo vệ có bản quyền được chia sẻ,