HP ELITEBOOK 1040 G4, lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nhân

HP EliteBook 1040 G4 là chiếc laptop doanh nhân có thiết kế đẳng cấp, tính di động cao, hiệu năng tốt, hỗ trợ các tác vụ họp và tính năng bảo mật.

Video trên tay sản phẩm:

Thiết kế
Thế hệ mới nhất của EliteBook 1040 hoàn thiện với vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng, đáp ứng nhu cầu của giới doanh nhân hiện nay. Ngoài ra, điểm mình thích nhất ở thế hệ này là bộ khung với những đường vát mạnh mẽ nhưng rất cơ động với độ dày và chỉ số cân nặng ấn tượng lần lượt là 1,59cm và 1,36kg. . Chất liệu hợp kim nhôm sáng bạc không chỉ tôn lên sự cao cấp của thiết bị mà còn giúp tăng độ bền cho sản phẩm cũng như tạo nên một lớp sơn chống bám vân tay cực tốt.

Ngoài ra, phần bản lề bên ngoài cứng cáp, chắc chắn và cũng rất linh hoạt cho phép mở màn hình một góc lên đến 180 độ.

Với tính năng này, khi đặt trên bất kỳ bề mặt nào, người dùng có thể cùng xem màn hình, để mọi nơi đều có thể trở thành không gian hội họp.

Sự sang trọng còn đến từ bàn phím và bàn di chuột. Các phím có kích thước lớn, hành trình phím vừa phải, khi soạn thảo văn bản rất êm, hầu như không có tiếng động khó chịu, rất thích hợp khi sử dụng trong môi trường phòng họp.

Khả năng đa phương tiện
Đối với những sản phẩm laptop sở hữu thiết kế dẻo, màn hình chính là điểm được chú ý lớn nhất. Bởi trong nhiều tình huống, chất lượng hiển thị của màn hình mới là yếu tố quyết định trải nghiệm có thực sự tốt hay không. Chẳng hạn trong những cuộc họp nhiều thành viên, nơi mọi người cần chia sẻ, trao đổi thông tin cùng nhau, mẫu EliteBook 1040 có độ sáng màn hình cao, sắc nét với độ phân giải FullHD, góc nhìn rộng kết hợp công nghệ. Chống chói, sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn khi nhìn qua màn hình trong cuộc họp hoặc thảo luận, bất kể môi trường ánh sáng phức tạp.

Nói về khả năng hiển thị màu sắc trên màn hình HP EliteBook 1040 G4 khá tươi sáng nên ngoài mục đích phục vụ cho công việc, người dùng vẫn có thể thư giãn với những bộ phim, hay video ca nhạc cũng rất tuyệt vời.

Về hệ thống âm thanh, máy sở hữu âm thanh từ Bang & Olufsen với 1 dải loa phía trên bàn phím và 2 loa nằm phía dưới máy hướng tới người dùng, mang đến chất lượng âm thanh ấn tượng. Đặc biệt, sự hỗ trợ của công nghệ khử tiếng ồn HP Noise Cancellation mang đến chất lượng âm thanh rất tốt trong các cuộc gọi hội nghị qua Skype for Business dù đang họp trong môi trường ồn ào.

Âm thanh từ các cuộc trò chuyện rõ ràng, âm lượng loa lớn, loa trong nhưng âm trầm chưa chắc. Dễ hiểu vì đây là một chiếc laptop dành cho công việc.

Mạnh mẽ và an toàn
Máy được trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 7, dung lượng RAM lên đến 16Gb, SSD 512GB PCIe.

Với cấu hình này, các tác vụ nặng trong máy hoạt động nhanh chóng. Tốc độ phản hồi của máy rất nhanh, thời gian khởi động máy chỉ trong vòng 10 giây, một con số rất ấn tượng. Trong các cuộc họp, để tiết kiệm thời gian thì quá trình xử lý trên laptop phải nhanh chóng và chiếc laptop này hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này, bên cạnh những tính năng bảo mật cao cấp được HP trang bị. Mẫu máy tính xách tay EliteBook 1040 G4, cho phép duyệt web an toàn (HP Sure Click), ngăn chặn thông tin nhìn trộm (HP Sure View), giám sát và tự động khôi phục BIOS trong bộ nhớ (HP Sure Start Gen3), tăng tốc tạo ảnh và cho phép quản lý phần cứng, BIOS, và bảo mật thông qua Trình quản lý Cấu hình Trung tâm Hệ thống của Microsoft (Bộ tích hợp Khả năng Quản lý HP).

Chưa hết, máy còn được trang bị 2 công nghệ bảo mật sinh trắc học khác là nhận dạng khuôn mặt hồng ngoại và nhận dạng vân tay. Giúp mở khóa an toàn thông qua Windows Hello. Về độ an toàn và hiệu quả của 2 công nghệ này thì mình đánh giá khá cao. Nhận diện khuôn mặt trong điều kiện ánh sáng cực thấp hoặc ngoài trời nắng đều hoạt động tốt.

Có thể thấy, mọi thứ mà HP trang bị trên mẫu laptop này đều nhằm phục vụ nhu cầu của giới doanh nhân về một thiết bị có khả năng đảm bảo an toàn dữ liệu người dùng.

Khả năng kết nối

Đối với một mẫu máy tính xách tay dành cho các vật thể di chuyển, khả năng kết nối cũng rất quan trọng. HP EliteBook 1040 được trang bị 2 cổng USB 3.1 (1 cổng chuyên dụng để sạc) và 2 cổng USB-C. Quá hoàn chỉnh cho một chiếc laptop mỏng nhẹ.

Tự do làm việc suốt một ngày dài
Pin lâu, thoải mái làm việc cả ngày với pin 6 cell. Đối với công việc văn phòng, HP EliteBook 1040 cho thời lượng sử dụng pin lên tới 18 giờ cùng công nghệ HP Fast Charge, sạc đầy 50% dung lượng pin trong 30 phút khi máy ở trạng thái bật hoặc tắt. Thực sự với dung lượng pin như vậy hoàn toàn có thể làm hài lòng người dùng doanh nhân – những người hay di chuyển nhiều, cần một chiếc laptop có thời lượng pin dài và sạc nhanh để phục vụ công việc.

tóm lược
Có thể thấy chiếc máy tính xách tay HP EliteBook 1040 G4 được sinh ra để dành cho người dùng doanh nghiệp. Với mức giá từ 28,99 triệu đồng cùng ưu điểm thiết kế sang trọng, cấu hình xử lý mạnh mẽ, hỗ trợ tốt nhu cầu đáp ứng và tính di động cao, đây sẽ là chiếc laptop đáng để bạn lựa chọn. .

PCGuide.VN