Hướng dẫn học sinh nộp bài cho giáo viên qua Google Driver Mới Nhất

Hướng dẫn học sinh nộp bài cho giáo viên qua Google Driver

Cách tốt nhất để giúp học sinh của bạn có được kỹ năng công nghệ thông tin và trở thành công dân của thời đại 4.0 là yêu cầu họ thực hiện các bài tập hàng ngày dựa trên công nghệ thông tin. Các thầy cô hãy yêu cầu các em tạo ra các sản phẩm sáng tạo như áp phích, sách, powerpoint trình bày sách, dự án và giao chúng. Và cách tiện lợi nhất là gửi qua Google driver. Hôm nay chúng ta sẽ học cách nộp bài tập này. Mời quý thầy cô và các em cùng theo dõi.

Hướng dẫn học sinh nộp bài cho giáo viên qua Google Driver “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0xuCwRHB0AM

Tags: #Hướng #dẫn #học #sinh #nộp #bài #cho #giáo #viên #qua #Google #Driver

Từ khóa: hướng dẫn tải driver,su dung google driver,huong dan cong nghe thong tin cho hoc sinh,cong nghe thong tin cho tre em