iPad Pro gặp lỗi treo máy khi sạc qua đêm? mới nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Hiện tại, có rất nhiều người dùng iPad Pro trên toàn thế giới đã báo cáo một lỗi khá khó chịu và nghiêm trọng mà họ đang mắc phải với thiết bị của mình.

Apple vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức về tình trạng trên iPad Pro. Theo đó, nếu iPad Pro kết nối qua đêm hoặc trong nhiều giờ liền bị treo màn hình đen không thể bật lên. Những người dùng này đã chia sẻ các vấn đề họ gặp phải trên diễn đàn Cộng đồng hỗ trợ của Apple.

IPad Pro bị treo khi sạc qua đêm

IPad Pro bị treo khi sạc qua đêm

Để khắc phục tình trạng này, người dùng iPad Pro chỉ cần thực hiện hard reset bằng cách nhấn đồng thời nút Home và nút Nguồn trong 10 giây. Khi đó iPad Pro sẽ hiển thị trên màn hình với dung lượng 100% pin nhưng lại xảy ra hiện tượng ở lần sạc tiếp theo. Một giải pháp tạm thời cho lỗi khó chịu này đã được đề xuất trên các diễn đàn Mac Kung Fu, liên quan đến việc người dùng để thiết bị ở chế độ máy bay để sạc. Những nghi ngờ đầu tiên về nguyên nhân gây ra lỗi đến từ dịch vụ đám mây iCloud. Nhiều người cho biết khi tắt iCloud thì hiện tượng trên không xuất hiện nữa. ICloud có thể đang thực hiện sao lưu liên tục trong khi thiết bị được cắm để sạc và kết nối với Wi-Fi. Đây là nguyên nhân của tình trạng này. Apple vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức về tình trạng trên iPad Pro. Bộ phận chăm sóc khách hàng khuyến nghị khách hàng thực hiện hard reset hoặc cài đặt lại hoàn toàn thiết bị. Tuy nhiên, một số khách hàng cho biết lỗi này vẫn xảy ra khi đổi iPad Pro mới. Điều này cho thấy lý do, rất có thể bắt nguồn từ phần mềm.

Lớn tiếng: Genk

Siêu thị điện máy XANH

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!