Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video mới 2023

Xem ngay video Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video

Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=red9YvYlPWg

Tags của Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video: #Jack #J97 #Cuối #Cùng #Thì #Special #Stage #Video

Bài viết Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video có nội dung như sau: Jack – J97 | Cuối cùng | Video Sân Khấu Đặc Biệt #JackJ97 #CuoiCungThi #JACKspecialstage ———————————— SẢN PHẨM CỦA J97 ENTERTAINMENT Executive Producer: JACK – J97 Music Producer: JACK – J97 Composer & Singer: JACK – J97 Arranger: HINO, LUSIC Mix & Master: W/N PRODUCTION HOUSE Director: AN TRINH Project Manager: THANH HUYỀN NGUYỄN Production Director: VO LAM Stage Director: NGUYỄN MINH NGỌC Thực hiện: QUỲNH LÂM Hình ảnh: KHÁNH TRƯỜNG Hình ảnh: VJ TÂY Ánh sáng: ĐĂNG THỊNH Biên tập: DUY BÁ Màu sắc: HUY TÀI Mỹ thuật: ĐỖ THẾ ANH Đạo cụ mỹ thuật: MD MỸ THUẬT ĐẸP: LIÊM NGUYỄN, KHÁNH TRUYỀN Quay phim : HẠNH LỮ, QUANG KAI BIẾT, NHẬT TRẦN, PHẠM QUỐC TẤN, THANH TUẤN, TUẤN ANH DIT: TÀI CƯ, LƯƠNG TRÂN BTS: NAM MAO Âm thanh ánh sáng: V LED: TU QUANG MINH (QM LED) Sân khấu: LE EVENT Effects : HUY KHÔI KHI LAI Tài năng: BÚT BÚT, BÍCH HỢP, MAI TUẤN ANH, DƯƠNG NHI, ĐỨC THỊNH, PHẠM VIỆT THÀNH, HUỲNH NHẬT HOA, HUỲNH TRƯỜNG TẤN LỰC, DƯƠNG LÊ, THÀNH TIẾN Hỗ trợ: THÀNH TIẾN Casting: Project Manager: NGUYỄN PHÚC TOÀN, NGUYỄN TẤN THÀNH, NGUYỄN VĂN KIỆT, NGUYỄN MẬU TRƯỜNG, TRẦN ANH TUẤN, HỒ TUẤN ANH, HÀ TẤT THẮNG, LÊ DƯƠNG DƯƠNG Nghĩa, Artist NGUYỄN BỬU TIÊN, Giám sát: Hà TỶ KIÊN AILE Makeup: Stylist: MI Stylist: TÀI LIỆU Xin chân thành cảm ơn các đối tác 1 9 6 7 ENTERTAINMENT và TIKTOK đã đồng hành cùng Jack – J97 trong dự án lần này. ————————————– Văn án: VER 1: Đời đàn bà mới 20 Sao lại cười bạn không, hay vì tuyết rơi… Nỗi buồn của một người đau đớn chưa kết thúc. Môi không lời, tình không rời… Năm ấy hẹn thề bên nhau, anh nhớ nơi ấy, GIẤC MƠ hơi lớn nhưng buồn sao PHẢI chuyền tay nhau như chìa khóa Ô ÔM ƯỚC MƠ Nhưng em nhớ nhung… Tập 1: Ngàn lời hứa cuối cùng chẳng được gì đành nói lời chia tay Em’ anh chỉ vì… sầu một mình Màn đêm bao phủ ánh đèn mờ Em đứng nơi xa chờ nói một lời , trước khi em vội đi Rap: Những vì sao đang bay ngước nhìn những vì sao đang bay Em vươn tay nói những lời tốt đẹp Nhưng em đang NÓI Em tìm anh như hoa không có cây Thực ra em không ở đây hay em Chỉ là bất hạnh Một đời bình yên mà tình yêu không còn Ngọt ngào biết bao khi màu son rồi cũng sẽ phai Hãy bên anh nếu thời gian Thời gian trôi nhanh quá. Nước mắt có thể che giấu, nhưng kỷ niệm có thể chiến thắng…. Bông hoa lài cài tóc dài. Mai theo chồng mà trong lòng vẫn lo lắm phải không? Em đừng khóc! Mạnh mẽ lên… Thà mình xa nhau, đừng yêu nhau dài lâu… DD 2. Ngàn lời hứa chẳng đâu Cuối cùng mình phải chia tay, em chỉ vì… Anh tiếc cho em Màn đêm phủ ánh sáng mờ Anh câm lặng đợi xa nói một lời em vội ra đi Mây… nhẹ bay, hoa cũng tàn, Tình tiếc đôi bàn tay… đôi bàn tay trắng. .. NGÀY ANH MANG ƯỚC MƠ – LÀM GIÀU – DD 3 Nghìn câu hứa hẹn gì đó CUỐI CÙNG ta phải chia xa Anh chỉ vì… Anh buồn Màn đêm phủ ánh đèn mờ Em đứng nơi xa đợi đến nói một lời trước khi bạn vội vàng —————————————— – — Chào mừng các bạn đến với Youtube chính thức của Jack. Nhớ subscribe, like và share để ủng hộ tinh thần cho Jack và nhận những thông tin, video mới nhất về hoạt động nghệ thuật của Jack nhé. Official Fan Page: Facebook cá nhân: Instagram: Youtube Channel: Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Jack trong thời gian qua! © Bản quyền thuộc về JACK-J97 © Bản quyền thuộc về JACK-J97 ☞ Không khôi phục.

Từ khóa của Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video: lời bài hát

Thông tin khác của Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video:
Video này hiện tại có 31432519 lượt view, ngày tạo video là 2022-11-05 19:09:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=red9YvYlPWg , thẻ tag: #Jack #J97 #Cuối #Cùng #Thì #Special #Stage #Video

Cảm ơn bạn đã xem video: Jack – J97 | Cuối Cùng Thì | Special Stage Video.