Light Sensor trên Macbook là gì? mới nhất

Light Sensor trên Macbook là gì? mới nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Cảm biến ánh sáng được Apple tích hợp vào các dòng sản phẩm Macbook của họ. Cảm biến ánh sáng dùng để làm gì? Hôm nay hãy cùng PCguide tìm hiểu kỹ hơn về điều đó nhé!

đầu tiên Cảm biến ánh sáng xung quanh là gì?

Cảm biến ánh sáng xung quanh cũng được biết Cảm biến ánh sáng. Được thiết kế cạnh cụm camera ở mặt trước của các thiết bị công nghệ nói chung và Macbook nói riêng. Cảm biến ánh sáng xung quanh là một loại cảm biến quang học. Với chức năng của Điều chỉnh độ sáng của màn hình phù hợp trong nhiều môi trường khác nhau để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Cảm biến ánh sáng xung quanh là gì?

2 Nguyên lý hoạt động của cảm biến ánh sáng

Điốt quang học thích ứng với các quang phổ khác nhau. Kể từ đó, nguyên tắc “vị trí tuyệt đối” đã giúp Cảm nhận ánh sángCường độ có thể được điều chỉnh Chiếu sáng màn hình. Sau khi nhận ra sự thay đổi của ánh sáng xung quanh, các điốt này sẽ gửi tín hiệu đến bộ xử lý để màn hình hiển thị tự động Tăng hoặc giảm độ sáng phù hợp nhất.

Nguyên lý hoạt động của cảm biến ánh sáng

3Ưu nhược điểm của cảm biến ánh sáng

thuận lợi

  • Cảm biến ánh sáng giúp giảm ánh sáng có hại cho mắt. Màn hình tự động điều chỉnh độ sáng phù hợp với môi trường xung quanh.
  • Nâng cao chất lượng hiển thị của thiết bị cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.
  • Việc điều chỉnh độ sáng màn hình giúp laptop không bị hao pin quá nhiều trong quá trình sử dụng.

trục trặc

Việc tăng giảm độ sáng bất thường đôi khi gây khó chịu cho người dùng. Đặc biệt khi bạn ở trong khu vực có ánh sáng thay đổi theo mọi góc độ, độ sáng màn hình sẽ liên tục tăng giảm.

Ưu nhược điểm của cảm biến ánh sáng

lần thứ 4Cách bật / tắt cảm biến ánh sáng trên Macbook

Bạn đi sau cài đặt (Cài đặt)> Chọn Quảng cáo (Màn hình)> dấu kiểm Điều chỉnh độ sáng tự động (Điều chỉnh độ sáng tự động).

Cách bật / tắt cảm biến ánh sáng trên Macbook

Như vậy là bạn đã kích hoạt chức năng điều chỉnh ánh sáng tự động trên Macbook. Nếu bạn không muốn sử dụng nó nữa, chỉ cần bỏ chọn hộp này.

Xem thêm:

>>> Tổng hợp 9 cách giúp bạn tiết kiệm pin Macbook M1 hiệu quả nhất

>>> Cách Sửa Lỗi Mất Chữ, Bỏ Ký Tự Khi Gõ Tiếng Việt Trên MacBook Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

>>> 5 Dấu hiệu MacBook của bạn bị hư và cách khắc phục

Trên đây PCguide đã giới thiệu đến bạn cảm biến ánh sáng trên MacBook là gì và công dụng của nó. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

XNXX free xxx telugu anty sex videos