Lỗi Tại Anh Nghèo | Hồ Việt Trung (Official MV) Mới Nhất

Lỗi Tại Anh Nghèo | Hồ Việt Trung (Official MV)

Lỗi ở Poor UK Hồ Việt Trung (Official MV) ► Điều hành sản xuất: Hồ Việt Trung ► Đạo diễn: Hải Nhi ► Ca sĩ: Hồ Việt Trung ► Quản lý ca sĩ: Tâm Nguyên ► Sáng tác: Hồ Việt Trung ► Diễn viên: Lê Khánh Linh – Bảo Anh Xoăn ► Mix – Record Master: TTA Audio ► Music producer: Nguyễn Nam Minh Thùy ► Production: Jp Production ► Camera: Tuấn Hà ► Cameraman: Tuấn Hà – Đạt Jp ► Line producer: Jp ► Set Designer: You Tuan Khanh Team ► Editor: Tony ► Colors : Đạt Jp ► Photographer: Vinh Mập ► Poster: Trần Phi ► Lighting: Team Hải 94 ► Make up: Khả Linh ► Head: Võ Thành Khẩn – Công Nguyên ► Camera phụ: Tuấn Nhóc – Nguyễn Đăng Trường – Nguyễn Trung Hiếu ► Âm thanh : Trần Linh SoundTeam ► Trang phục: Phương Biên ►Extra manager: PT Cast ► Liên hệ công việc: 09NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY..815.817 – 0936.701.030 (Mr. Tâm) • Subscribe kênh Youtube: • Fanpage chính: Thông tin: • Facebook cá nhân: • Instagram: • Tiktok: Liên hệ kinh doanh: 09NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.815817 anh Tâm ————————— © Bản qu Yến thuộc về Hồ Việt Trung – Vui lòng không Trong trường hợp này, không tăng nó. © Copyright by HO VIET TRUNG ☞ Don’t Reup #hoviettrung #loitaianhngheo.

Lỗi Tại Anh Nghèo | Hồ Việt Trung (Official MV) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=pfXfhxO3Xco

Tags: #Lỗi #Tại #Anh #Nghèo #Hồ #Việt #Trung #Official

Từ khóa: dowload ảnh,lỗi tại anh nghèo,loi tai anh ngheo,hồ việt trung,ho viet trung,hồ việt trung lỗi tại anh nghèo,ho viet trung loi tai anh ngheo,lỗi tại anh nghèo hồ việt trung,loi tai anh ngheo ho viet trung,ca sỹ hồ việt trung,ca sy ho viet trung,mv lỗi tại anh nghèo,mv loi tai anh ngheo,kênh hồ việt trung,kenh ho viet trung