Lost Light (Test) By Netease Gameplay (Android APK) Mới Nhất

Lost Light (Test) By Netease Gameplay (Android APK)

Lost Light (Thử nghiệm) bởi Netease Gameplay (Android APK) Cảm ơn bạn đã xem! Nếu bạn thích nó, đừng quên LIKE 👍 SUBSCRIBE MORE: Tham gia cùng tôi trên Discord: Trò chơi mới nhất cho Android / iOS: Lost Light là một trò chơi di động để sinh tồn, tiến bộ và cạnh tranh được phát triển bởi Netease Games. Trong Lost Light, người chơi sẽ nhập vai vào một thành viên của Biệt đội Firefly sống sót trong một khu vực loại trừ nơi trật tự đã sụp đổ và nguy hiểm, đồng thời khám phá ra những bí mật và âm mưu ẩn sau đó. Người chơi sẽ tham gia trận chiến được trang bị đầy đủ vũ khí, truy quét kẻ thù để lấy tài nguyên và làm việc với những người khác để thu thập nguồn cung cấp để tồn tại và đối mặt với những thử thách xa hơn trong khu vực loại trừ. Thế giới của Lost Light chứa nhiều loại vũ khí, được tạo ra trong trò chơi 1: 1 dựa trên vũ khí thật. Ngoài ra, vũ khí trong game có 12 bộ phận mà người chơi có thể tùy chỉnh, và có hơn 100 loại bộ phận tùy chỉnh để người chơi có thể tùy chỉnh vũ khí phù hợp nhất theo ý thích của mình. Có nhiều cách chơi cùng nhau trong game. Trên chiến trường, người chơi có thể cứu một người ngoài hành tinh đã ngã xuống, tạm thời kết nối với anh ta và cố gắng thoát khỏi vòng phong tỏa. Để giúp đỡ, người chơi cũng có thể gửi tín hiệu cấp cứu khi họ gặp nạn, gửi tọa độ của họ cho những người xung quanh và nhận sự giúp đỡ từ những người khác để đổi lấy nguồn cung cấp. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng các nguồn cung cấp mà họ tích lũy được trên chiến trường để biến đống đổ nát của tàu điện ngầm thành nơi trú ẩn sinh tồn, nơi họ có thể trao đổi hàng hóa và chia sẻ thông tin với những người khác. Ngoài chiến đấu, bạn có thể tồn tại trên thế giới bằng cách kinh doanh. #LostLight #MobileGames #NewMobileGames #OglGameplays #Oglplays.

Lost Light (Test) By Netease Gameplay (Android APK) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=n6oKsN6L4MY

Tags: #Lost #Light #Test #Netease #Gameplay #Android #APK

Từ khóa: hướng download game apk,Android Gameplay,iOS Gameplay