Mở hộp vivo X50 Pro vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam

Vivo X50 Pro gây ấn tượng với camera gimbal đầu tiên trên điện thoại thông minh có khả năng ổn định hình ảnh tốt nhất hiện nay.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng những người yêu thích vivo cũng chính thức được trải nghiệm bộ đôi flagship vivo X50 và X50 Pro, khi hãng quyết định đưa dòng sản phẩm cao cấp nhất của mình về thị trường Việt Nam. .

Đặc biệt, vivo X50 Pro là phiên bản cao cấp nhất được tích hợp camera chống rung gimbal đầu tiên trên thế giới, gây ấn tượng lớn với giới công nghệ, đặc biệt là những tín đồ mê chụp ảnh. quay video hoặc chụp ảnh trên điện thoại thông minh.

Mở hộp vivo X50 Pro vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam

Trong hộp của vivo X50 Pro bao gồm các phụ kiện sau: Tai nghe, cáp sạc USB-C, sách hướng dẫn sử dụng + thẻ SIM, củ sạc hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 33W Fastcharging 2.0.

Vivo X50 Pro có thiết kế khá ấn tượng với thiết kế hai lớp màu sắc ở cụm camera, tuy cụm camera lớn nhưng trông khá cân đối. Mặt lưng kính được phủ một lớp mờ tạo cảm giác như nhung mềm và rất thích tay. Lớp mờ ở mặt sau phần nào che đi dấu vân tay bám vào nhưng sẽ cho cảm giác cầm rất không chắc tay, rất dễ tuột tay.

Khung viền của vivo X50 Pro được làm bằng khung nhôm thiết kế cong mỏng nhẹ, nhà sản xuất cho biết máy mỏng chỉ 8mm và trọng lượng khoảng 180g.

Các phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn cũng được thiết kế thanh mảnh ở cạnh phải.

Vivo X50 Pro sử dụng cổng kết nối USB-C, cạnh dưới cũng là nơi đặt khe cắm SIM và dải loa ngoài.

Để viền trên không bị đơn điệu, hãng đã thiết kế ở đây như một dải kính trong suốt với dòng chữ “Professional Photography” thể hiện khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp của vivo X50 Pro.

Vivo X50 Series sử dụng màn hình AMOLED 6,56 inch với thiết kế micro nốt ruồi chỉ 3,96 mm giúp mở rộng không gian hiển thị, cho trải nghiệm tốt hơn. Màn hình vivo X50 Pro được thiết kế cong 3D, cho cảm giác vuốt từ cạnh này sang cạnh khác mà không bị cấn tay. Màn hình trên X50 Pro có độ phân giải Full HD + (1080 x 2376), tương thích HDR10 + và tốc độ làm tươi lên đến 90Hz.

Camera Selfie Mole trên vivo X50 Pro có độ phân giải 32MP.

Vivo X50 Pro có cụm camera chính với 4 ống kính bao gồm: Camera chính gimbal 48MP, Camera siêu zoom 60x 8MP với ống kính tiềm vọng 5x, tiêu cự 135mm, Camera chân dung chuyên nghiệp 50mm f / 2.0 13MP và Camera siêu góc rộng 120 độ kiêm Super 8MP Đóng.

Hệ thống Camera Gimbal trên X50 Pro có thể xoay 5 trục linh hoạt, mang đến chất lượng ổn định hình ảnh tuyệt vời. Đây là hệ thống camera gimbal đầu tiên được tích hợp trên điện thoại thông minh, nó giúp hình ảnh và video luôn sắc nét nhờ góc chống rung mở rộng gấp 3 lần so với công nghệ OIS. Ngoài ra, thuật toán chống nhòe chuyển động đo và tối ưu hóa thời gian phơi sáng với độ trễ gần như bằng không, cho chất lượng hình ảnh và video cực kỳ sắc nét.

Hệ thống máy ảnh Gimbal ổn định hình ảnh có cảm biến IMX598, với độ nhạy sáng tăng 10% và X50 Pro tự động kích hoạt thuật toán Chụp đêm siêu nhanh và Giảm nhiễu AI trong môi trường ánh sáng yếu.

Vivo X50 Pro được trang bị vi xử lý Snapdragon 765G, RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB / 256GB. Bộ vi xử lý này không thuộc top đầu hiện nay nhưng nó có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Dòng Snapdragon 765G được tối ưu hóa cho hiệu năng chơi game tốt.

Vivo X50 Pro sở hữu viên pin dung lượng 4.315mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất sạc lên đến 33W mang đến thời gian sạc 57% trên X50 Pro chỉ trong 30 phút.

Vivo X50 Pro được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá 19,99 triệu đồng.