Nàng Thơ | Hoàng Dũng | Official MV Mới Nhất

Nàng Thơ | Hoàng Dũng | Official MV

ALBUM MỚI NHẤT CỦA HOÀNG DŨNG – “25” ĐÃ NGHE TẠI ĐÂY: ———————– Muse | Trích từ album ’25’ #NangTho #HoangDung #OfficialMV ———————– STREAM ‘MUSIC’ ON: Spotify: Apple Music: iTunes: NCT : KENG: – BIÊN SOẠN: HOÀNG ĐÔNG BIÊN SOẠN: NGUYỄN HOÀNG HUY SẮP XẾP: NGÔ MINH HOÀNG MIX & THẠC SĨ: GIÁM ĐỐC: CHARLES HUỲNH – LÊ CẦN TRƯỜNG TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC: LÊ CẦN TRƯỞNG ĐĂNG KÝ: ĐĂNG KÝ ĐĂNG KÝ LÊ NAM DƯƠNG FNP FOCUS PULLER: BA TRƯỜNG B CAM Đơn vị vận hành: MILIE KET (FUN.N.PENGABLE) CHINH NGUYEN CAMERA: CINEHANOI BTS: CHIKA LOVER GAFFER: NGUYEN K FAINPHOAIGHT PRODUCTION DESIGN DESIGN CUONG CREW: THIÊN THỤY BỘ: HOÀNG MÂY – THIẾT KẾ KHU PHỐ HÒA QUỐC – THANH NGÂN – TUNY OF NGƯỜI MUA HÀNG: THIÊN HẠNH BIÊN TẬP: ANH LÊ HẠNH NGƯỜI MÀU SẮC: COLORIST YNH LE CHANKLY: COLORIST YNHAGOHRE YOUNGRE: COLORIST YNHAGRE Radio MEDIA C LÁI XE DỰ ÁN NÀY. BIỂU DIỄN BÍ ẨN: HOÀNG DŨNG LYRIC: Anh, ngày em cho anh nụ cười Em tưởng mai đợi chờ Và anh sẽ từ bỏ hết sự hồn nhiên vô tư Anh, người hát những điều mong manh mãi Lang thang tìm niềm vui Nếu Em chẳng buồn nói với lòng để quên hết những bâng khuâng Ta yêu bằng nỗi nhớ chưa cạn thành chữ Chưa bao giờ tự trách mình không nghe con tim chối bỏ Tình yêu này mong manh Giờ tan vỡ, chia ly cũng chẳng sao. những tháng ngày thơ ngây Trả lại … Ngày mai, rồi anh sẽ quên ngày em khờ dại Anh mong em kỷ niệm một điều anh phải nhớ Có một người đã từng yêu em rất nhiều Em không phải là nàng thơ của anh ‘ m không còn âm nhạc nữa Kẻ mộng mơ Tình yêu này nhẹ như gió Tràn đầy dấu chân tim Em Giọng tình mong manh T ed là đứt đoạn, chia ly ngày thơ ngây cũng không sao Để xem kỹ hơn những đóng góp cho âm nhạc của ca sĩ Hoàng Dũng, mời các bạn theo dõi kênh “Subscribe” của ca sĩ Hoàng Dũng. ♫ Subscribe: THEO DÕI THÊM THÔNG TIN VỀ HOÀNG ĐÔNG TẠI: • Fanpage: Tham gia nhóm bạn Nhạc – Nhóm chính thức của Hoàng Dũng tại đây: —– © Bản quyền thuộc về Hoàng Dũng © Copyright by Hoang Dung ☞ Don’t Reup – — – #hoangdung #nangtho #yinyangmedia.

Nàng Thơ | Hoàng Dũng | Official MV “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Zzn9-ATB9aU

Tags: #Nàng #Thơ #Hoàng #Dũng #Official

Từ khóa: hướng download tài liệu,nàng thơ,nang tho,hoàng dũng,hoang dung,hoàng dũng nàng thơ,hoang dung nang tho,nàng thơ hoàng dũng,nang tho hoang dung,ca sỹ hoàng dũng,ca sy hoang dung,mv nàng thơ,mv nang tho,kênh hoàng dũng,kenh hoang dung,nàng thơ lyrics,em không là nàng thơ,nàng thoe,em không còn là nàng thơ,hoàng dung,anh cũng không còn là nhạc sĩ mộng mơ,em khong la nang tho,nàng thơ hoàng dũng karaoke,nàng thơ 1h,#hoangdung,hoang dũng,#officialmv,nàmg thơ,nàng tho