PHIM CHIẾU RẠP "THE GREAT WALL / TỬ CHIẾN TRƯỜNG THÀNH" TRAILER #2

PHIM CHIẾU RẠP "THE GREAT WALL / TỬ CHIẾN TRƯỜNG THÀNH" TRAILER #2

Bị giam giữ tại Vạn Lý Trường Thành, lính đánh thuê William Garin tiết lộ bí ẩn đằng sau một trong những kỳ quan vĩ đại nhất thế giới. Khi lũ quái vật cố gắng phá hủy Vạn Lý Trường Thành, anh ta sẽ trở thành một anh hùng nếu tham gia vào một nhóm chiến binh tinh nhuệ. Cùng nhau, họ đối mặt với những sinh vật dường như không thể kiểm soát. Là bộ phim mới nhất của đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu, The Great Wall có kinh phí khủng 150 triệu USD và quy tụ nhiều ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ và Hollywood. Bạn sẽ được gặp lại những tên tuổi thật như Matt Damon, Willem Dafoe, Pedro Pascal, Lưu Đức Hoa, Bành Vu Yến, Lâm Canh Tân… cùng dàn sao trẻ Cảnh Điềm, Vương Tuấn Khải, Luhan… Showtime :.

PHIM CHIẾU RẠP "THE GREAT WALL / TỬ CHIẾN TRƯỜNG THÀNH" TRAILER #2 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=UMNK-LPYke0

Tags: #PHIM #CHIẾU #RẠP #quotTHE #GREAT #WALL #TƯ #CHIÊN #TRƯƠNG #THANHquot #TRAILER

Từ khóa: phim chiếu rạp,phim hay,phim chiếu rạp,phim tháng1,phim hành động