Quay ngược hình ảnh camera sử dụng Xmeye

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Gần đây PCGuide.VN nhận được rất nhiều ý kiến ​​của bạn đọc đang cân nhắc sử dụng camera Xmeye bị ngược ảnh. Qua tìm hiểu, tình trạng camera sau bị Xmeye chụp ảnh không hẳn là lỗi, đây là lỗi Tính năng mà phần mềm đã có sẵn trong trường hợp người dùng bắt gặp chúng sẽ dễ dàng khắc phục.

Thực sự làm việc Hình ảnh camera quan sát phía sau với Xmeye Tình trạng này rất phổ biến và tình trạng này không chỉ xảy ra với Xmeye Camera mà còn xảy ra với nhiều hãng máy ảnh hoặc phần mềm, ứng dụng. Nhưng đừng quên rằng camera Xmeye được đánh giá là một trong những phần mềm xem camera máy tính tốt nhất hiện nay. Vì vậy không có lý do gì mà một phần mềm xem camera trên máy tính như Xmeye Camera lại không xử lý được. Sự cố khi quay lại hình ảnh camera với Xmeye.

Ghi lại hình ảnh camera bằng xmeye

Không để độc giả phải đợi lâu. Hiện PCGuide.VN xin phép được hướng dẫn các bạn cách sử dụng hình ảnh camera sau bằng Xmeye.

Đảo ngược hình ảnh máy ảnh với Xmeye

Bước 1: Nếu bạn có một hình ảnh camera ngược với Xmeye như hình dưới đây, hãy thử xem Thoát ứng dụng Đi ra.

Ghi lại hình ảnh camera bằng xmeye 2

Sau đó, tiếp tục nhập lại và đợi quá trình đệm hoàn tất để xem ảnh camera còn được chụp bằng Xmeye hay không.

Chụp ảnh bằng camera với xmeye 3

Bước 2: Nếu tình trạng đảo ngược hình ảnh camera bằng Xmeye vẫn tiếp diễn, hãy nhấn Biểu tượng trang chủ.

Chụp ảnh bằng camera với xmeye 4

Bước 3: Một khu vực menu với nhiều chức năng được hiển thị trong khu vực “Trang chủ”. Bạn chỉ quan tâm đến dòng Cấu hình hình ảnh.

Chụp ảnh bằng camera với xmeye 5

Bước 4: Trong cấu hình hình ảnh có chức năng đảo ngược Vui lòng kích hoạt nó. Đây là chức năng mà với Xmeye chúng ta có thể xử lý hình ảnh camera sau.

Chụp ảnh bằng camera với xmeye 6

Sau khi kích hoạt, hãy nhấp vào để tiết kiệm để lưu các cài đặt trên.

Chụp ảnh bằng camera với xmeye 7

Bước 5: Quay lại giao diện máy ảnh ban đầu và đợi quá trình đệm hoàn tất. Bạn sẽ thấy kết quả bạn vừa nhận được. Tình trạng camera lùi bị lỗi Xmeye không còn xảy ra nữa.

Chụp ảnh bằng camera với xmeye 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/quay-nguoc-hinh-anh-camera-su-dung-xmeye-43579n.aspx
Chỉ với một vài thao tác cơ bản, tình trạng camera bị ngược ảnh Xmeye không còn xảy ra nữa. Những người thường xuyên sử dụng các ứng dụng camera trên điện thoại là chuyện bình thường. Hầu như không có trên máy tính. Để tránh đảo ảnh camera bằng Xmeye, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này hoặc cài đặt camera Xmeye trên máy tính. Máy ảnh Xmeye có cả phiên bản máy tính để bàn và phiên bản Cài đặt máy ảnh Xmeye trên máy tính được hỗ trợ nhiều tính năng hơn phiên bản điện thoại.

Các từ khóa liên quan:

Chụp ảnh bằng máy ảnh với Xmeye

Sử dụng máy ảnh Xmeye để chụp ảnh, sử dụng Xmeye để chụp ảnh,