Speedtest Bphone B86 với hai đối thủ cùng cấu hình: Cái kết bất ngờ

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Bphone B86 đã thể hiện sức mạnh không thua gì mẫu Galaxy A70 của Samsung.

Mới đây, kênh Youtube TechMag Vietnam vừa có màn so sánh tốc độ giữa Bphone B86 với hai đối thủ có cấu hình tương đương là Galaxy A70 và Vsmart Live. Kết quả của bài kiểm tra này cho người dùng thấy được điểm mạnh vốn có của Bphone B86 so với các đối thủ. Tất nhiên, đây chỉ là cách kiểm tra tương đối, không chính xác 100%.

Nhìn sơ qua cấu hình của các smartphone như sau:

Bphone B86: Chip Snapdragon 675, RAM 4GB, ROM 64GB.

Galaxy A70: Chip Snapdragon 675, RAM 6GB, ROM 128GB.

Vsmart Live: Chip Snapdragon 675, RAM 6GB, ROM 64GB.

Speedtest Bphone B86 với hai đối thủ cùng cấu hình: cái kết bất ngờ

Đầu tiên, Techmag đã chấm điểm AnTuTu để xem hiệu năng trên 3 smartphone này. Xếp thứ nhất là Vsmart Live với 213.760 điểm, Galaxy A70 xếp thứ hai với 205.582 điểm và cuối cùng là Bphone B86 với 1NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY..244 điểm. Lưu ý, đây chỉ là con số tham khảo, nó không phản ánh hoàn toàn sức mạnh của một chiếc smartphone.

Tiếp theo, bạn Techmag thử so sánh tốc độ mở một số ứng dụng cơ bản như nhắn tin, gọi điện thì kết quả cả 3 đều nhanh như nhau.

Trong bài kiểm tra tiếp theo với các ứng dụng nặng hơn, Bphone B86 đã thể hiện sức mạnh của mình trước 2 đối thủ còn lại, tuy điểm hiệu năng không cao bằng Vsmart Live nhưng tốc độ mà Bphone B86 mang lại lại vượt trội hơn hẳn. tất nhiên. So với Galaxy A70, Bphone B86 không hề kém cạnh đối thủ.

Cuối cùng là phần thử nghiệm đa nhiệm, việc Bphone B86 được trang bị RAM 4GB cho khả năng chạy ngầm ứng dụng không tốt bằng hai đối thủ còn lại. Gần như Bphone B86 phải tải lại hầu hết các ứng dụng đã mở, trong khi hai đối thủ vẫn tiếp tục chạy một số ứng dụng đã mở trong thử nghiệm.

Nhìn chung, Bphone B86 đã chứng tỏ được sức mạnh của mình trong phân khúc, mặc dù đa nhiệm chưa tốt nhưng có thể hãng sẽ cập nhật phần mềm trong thời gian tới để cải thiện hiệu năng cho sản phẩm lần này.

PCGuide.VN

Nguồn: TechMag VN