Sửa lỗi không mở Excel trực tiếp được mới 2023

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Xem ngay video Sửa lỗi không mở Excel trực tiếp được

Sửa lỗi không mở được Excel trực tiếp —————————————- — —————– Khi sử dụng Excel, bạn không thể mở trực tiếp file excel mà phải mở excel trước rồi vào menu chọn Open để dẫn đến tệp cần mở. Điều này sẽ làm mất nhiều thời gian và gây khó chịu cho bạn, đặc biệt là những bạn làm trong ngành kế toán. Thủ thuật CNTT sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết dứt điểm và hiệu quả. Mở Excel và vào menu File, chọn Options, vào tab Advanced, chọn tab General và bỏ chọn “Ignore other programs that use Dynamic Data Exchange (DDE)” và OK ———– – —- ——————————————— ——– ———- — —————- Mọi thắc mắc, góp ý xin liên hệ: E-mail: info@ hoangtuan.vn Tel.: 0933360123 – 0899596888 Facebook: Kênh Youtube: Website: .

Sửa lỗi không mở Excel trực tiếp được “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Litd8iVECgk

Tags của Sửa lỗi không mở Excel trực tiếp được: #Sửa #lỗi #không #mở #Excel #trực #tiếp #được

Bài viết Sửa lỗi không mở Excel trực tiếp được có nội dung như sau: Sửa lỗi không mở được Excel trực tiếp —————————————- — —————– Khi sử dụng Excel, bạn không thể mở trực tiếp file excel mà phải mở excel trước rồi vào menu chọn Open để dẫn đến tệp cần mở. Điều này sẽ làm mất nhiều thời gian và gây khó chịu cho bạn, đặc biệt là những bạn làm trong ngành kế toán. Thủ thuật CNTT sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết dứt điểm và hiệu quả. Mở Excel và vào menu File, chọn Options, vào tab Advanced, chọn tab General và bỏ chọn “Ignore other programs that use Dynamic Data Exchange (DDE)” và OK ———– – —- ——————————————— ——– ———- — —————- Mọi thắc mắc, góp ý xin liên hệ: E-mail: info@ hoangtuan.vn Tel.: 0933360123 – 0899596888 Facebook: Kênh Youtube: Website: .

Từ khóa của Sửa lỗi không mở Excel trực tiếp được: sửa lỗi

Thông tin khác của Sửa lỗi không mở Excel trực tiếp được:
Video này hiện tại có 10089 lượt view, ngày tạo video là 2018-12-12 21:01:24 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Litd8iVECgk , thẻ tag: #Sửa #lỗi #không #mở #Excel #trực #tiếp #được

Cảm ơn bạn đã xem video: Sửa lỗi không mở Excel trực tiếp được.