NHẬT BẢN: ĐIỂM ĐẾN học tập ngoài nước nhiều THẾ MẠNH

Nhật Bản hiện đang nổi lên như một điểm đến học tập ngoài nước ước mong của không ít bạn trẻ Viet Nam, nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu được những thế mạnh giáo dục của cường quốc này?

chọn những trường ĐH hàng đầu

Nhật Bản mua các trường đại học tốt nhất, với 5 trong số đó có mặt trong Top 100 những trường ĐH xuất sắc nhất thế giới – bảng xếp hạng QS World Univeristy Rankings 2015/2016.

Là một đất nước đề cao giáo dục, Japan chính là đất nước cho các học viên QT đang tìm kiếm thử nghiệm sống nhiều thử thách và những khóa học hấp dẫn. Với ngày một nhiều khóa học được dạy hoàn toàn hoặc phần lớn bằng tiếng Anh, Japan trở nên dễ tiếp cận hơn với những ai không nói được tiếng Nhật. Với các giá trị ngày một tăng của các chương trình QT, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy những khoá học lý tưởng ở Nhat Ban.

Đa dạng hóa những khoá Quốc tế

Năm 2008, NB công bố “Kế hoạch 300.000 student quốc tế”, một chiến dịch mang Japan đến gần hơn với người học QT, với kỳ vọng đón chào 300.000 người học nước ngoài đến học tập và làm quá trình trước năm 2020 (nghĩa là hơn 100.000 student trong vòng 5 năm tới).

Chính vì thế, bây giờ đang là thời điểm tốt nhất để du học tại Nhật Bản! Đất nước này đang cố gắng khiến quá trình học tập tại Nhat Ban trở nên dễ dàng hơn, đồng thời tiếp tục mở rộng và cải thiện các khoá phục vụ trực tiếp đối tượng sinh viên nước ngoài. Về cơ sở, NB muốn bạn đến đó học tập và sẽ tạo các yêu cầu cần đáp ứng để bạn hiện thực hóa mong mỏi đi học ngoài nước Nhật của mình.

Mở rộng những cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Để thu hút thêm rất nhiều học viên nước ngoài, những doanh nghiệp Nhật Bản đang rộng tay chào đón những học viên Quốc tế sau khi tốt nghiệp. Các lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều nhất là kỹ thuật, CNTT, đầu tư ngân hàng và giáo dục. Đi đôi với định hướng thâm nhập mạnh mẽ hơn vào thị trường toàn cầu của những doanh nghiệp Japan, khi theo học tại đây, bạn sẽ càng có không ít cơ hội sống và làm việc cho những công ty của Nhật ở nước ngoài.

Tháng 5/2015, chính phủ NB công bố kế hoạch hỗ trợ quá trình làm cho người học QT bằng cách thức Cung cấp cho các trường Đại học những thông tin thực tập và tuyển dụng tác động trực tiếp theo đối tượng nhân lực này. Nhìn chung, Nhat Ban Cung cấp vô số cơ hội cho bạn trong việc tìm kiếm công quá trình tương lai!

Hào phóng với các hỗ trợ TC

Chính phủ Nhat Ban quyết tâm hỗ trợ tối đa cho những nhân tài có nguyện vọng sang học ngoài nước ở Nhật bằng cách đem đến những khoá hỗ trợ tài chính dành riêng cho những student nước ngoài – thông qua học bổng và trợ cấp. Ngoài ra, các cơ quan chính phủ, Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ (MEXT) và Tổ chức Dịch vụ người học Japan (JASSO) cũng có nhiều cơ học bổng và khoá tài trợ tại các trường Đại học trên khắp Japan.

Mang đến đời sống chất lượng cao

Japan là một trong các quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Những điều luật nghiêm khắc về ma túy, rượu bia, sở hữu vũ khí, súng và phòng chống tội phạm tạo nên một môi trường an toàn cho mọi công dân cũng như sinh viên Quốc tế.

Đi kèm với sự an toàn là những cảnh đẹp riêng có, biến đất nước Mặt trời mọc trở thành nơi tuyệt vời để học tập và khám phá. Những địa điểm quen thuộc với người học gồm có Toykyo, một trong các thành phố đông dân nhất thế giới; Kyoto, thành phố lãng mạn với các kiến trúc Nhat Ban độc đáo; và Công viên Quốc gia Shiritoko, nơi có các cảnh quan nguyên sơ cực đẹp đến nghẹt thở.

Dù bạn yêu thích thành thị hay nông thôn, NB có vô vàn các thử nghiệm thú vị cho những ai đến đây đi học nước ngoài

Còn chần chờ gì nữa? Hãy bắt đầu tìm kiếm khóa học hoàn hảo cho mình ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *