Top 15 ứng dụng học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ mới nhất

Top 15 ứng dụng học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ mới nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế nên việc học tiếng Anh là vô cùng quan trọng để có thể tiếp cận thế giới dễ dàng hơn. Học tiếng Anh qua ứng dụng là một cách hữu ích. Hãy cùng PCguide điểm qua top 15 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua nhé!

Các ứng dụng dưới đây được chọn lọc theo tiêu chí hỗ trợ tốt trong việc học tiếng Anh giao tiếp, được sắp xếp theo nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên google.com.vn từ cao xuống thấp. Thông tin được cập nhật vào ngày 15 tháng 10 năm 2021 có thể thay đổi theo thời gian.

Ngày thứ nhấtDuolingo

Thông tin ứng dụng

 • Phát hành DATE: 30 tháng 11 năm 2011
 • Kích thước tải xuống cho phiên bản Android / iOS: 200,1 MB
 • Link tải: Android / iOS

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh của Duolingo. Ứng dụng có hơn 100 triệu lượt tải xuống. Điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nếu muốn sử dụng các chức năng thú vị khác thì bạn phải trả thêm phí.

Duolingo

Một số tính năng nổi bật của Duolingo như: B. đầy đủ các bài giảng chất lượng cao, ứng dụng là một chương trình học rất thú vị với các trò chơi, video bài học và hình ảnh để người học dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức.

2BBC học tiếng Anh

Thông tin ứng dụng

 • Phát hành DATE: 2007
 • Kích thước tải xuống cho phiên bản Android / iOS: 6.7M / 39.3M
 • Link tải: Android / iOS

BBC học tiếng Anh là một ứng dụng nâng cao khả năng học tiếng Anh do Media Applications Technologies dành cho BBC và phù hợp với khán giả từ 3 tuổi trở lên. Ứng dụng được nhiều người tin tưởng và đã sử dụng với hơn 5 triệu lượt tải xuống.

BBC học tiếng Anh

Ứng dụng này cũng có một số tính năng tuyệt vời như cung cấp các bài học mới hàng ngày với thông báo để bạn có thể tiếp tục học hiệu quả. Ứng dụng hiện có sẵn ở hơn 100 quốc gia.

3ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY học tiếng Anh

Thông tin ứng dụng

 • Ngày phát hành: 15 tháng 8, 2018
 • Kích thước tải xuống cho phiên bản Android / iOS: 48M / 9M
 • Link tải: Android / iOS

sử dụng ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY học tiếng Anh là một phương pháp luyện nghe tiếng Anh do E-LEARNING EDUs cung cấp để giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình.

ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY học tiếng Anh

Nội dung của ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY Learning English dựa trên các chương trình cụ thể của Đài Tiếng nói Hoa Kỳ. Ứng dụng cũng mang đến cho người dùng những tính năng thú vị như nghe tin nhắn âm thanh mỗi ngày, tra từ điển và có thể dịch thẳng nghĩa vào bài đọc.

lần thứ 4Memrise

Thông tin ứng dụng

 • Ngày phát hành: 2010
 • Kích thước tải xuống cho phiên bản Android / iOS: 26M / 262.8M
 • Link tải: Android / iOS

sử dụng Memrise là một ứng dụng giáo dục để học tiếng Anh được cung cấp bởi công ty Memrise của Anh. Ứng dụng cung cấp hơn 20 ngôn ngữ trên toàn thế giới với hơn 10 triệu lượt tải xuống.

Memrise

Memrise giúp người dùng có thể trải nghiệm các bài luyện nghe nói thông qua các video và hình ảnh sống động. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Android, bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ phiên bản 6.0.

5Bucha đang học tiếng anh

Thông tin ứng dụng

 • Người đăng: Anh Phạm
 • Kích thước tải xuống cho phiên bản Android / iOS: 64M / 199.3M
 • Link tải: Android / iOS

Bucha đang học tiếng anh là một ứng dụng dành cho giáo dục được xuất bản và tạo bởi Anh Pham. Ứng dụng chỉ có sẵn cho phiên bản Android 5.0 trở lên hoặc iOS phiên bản 8.0 trở lên.

Bucha đang học tiếng anh

Ứng dụng này cũng cung cấp cho người học những tính năng thú vị như các mẫu câu tiếng Anh hàng ngày mà họ có thể dễ dàng ghi nhớ. Bạn có thể học tiếng Anh từ sơ cấp đến nâng cao. Ngoài ra, bạn có thể học qua video và có các trò chơi thú vị, đồng thời giúp bạn tra cứu từ điển và phiên âm trực tiếp.

Ngày 6Luyện nghe tiếng anh giao tiếp

Thông tin ứng dụng

 • Kích thước tải xuống cho phiên bản Android: 39M
 • Liên kết tải xuống: Android

sử dụng Luyện nghe tiếng anh giao tiếp là ứng dụng dành cho những người muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Ứng dụng có thể được cài đặt trên hệ điều hành Android 4.0 trở lên, phù hợp với người xem từ 3 tuổi trở lên.

Luyện nghe tiếng anh giao tiếp

Ứng dụng có hơn 1 triệu người đăng ký với chức năng ghi nhớ những gì đã học, luyện nghe tiếng Anh cơ bản, học các đoạn hội thoại có bản dịch chi tiết. Ứng dụng cũng cung cấp các video học tiếng Anh từ dễ đến nâng cao.

thứ 7Nói tiếng Anh

Thông tin ứng dụng

 • Ngày phát hành: 2016
 • Kích thước tải xuống cho phiên bản Android: 12M
 • Liên kết tải xuống: Android

Nói tiếng Anh là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí giúp cải thiện kỹ năng nghe nói trong giao tiếp. Ứng dụng cung cấp những kiến ​​thức tổng hợp cơ bản giúp bạn ghi nhớ và học tiếng Anh dễ dàng hơn.

Nói tiếng Anh

Ứng dụng này cũng có một số tính năng độc đáo như đánh dấu các bài nghe và đọc với bản dịch chi tiết. Bạn thậm chí có thể tải xuống các bản âm thanh để nghe thuận tiện ở bất cứ đâu.

Thứ 8ABA tiếng Anh

Thông tin ứng dụng

 • Ngày phát hành: 2019
 • Dung lượng tải phiên bản Android / iOS: Tùy loại đối với điện thoại Android và 158,5 triệu đối với hệ điều hành iOS.
 • Link tải: Android / iOS

sử dụng ABA tiếng Anh giúp bạn luyện giao tiếp, ngữ pháp trên điện thoại để nâng cao các kỹ năng cơ bản trong việc học tiếng Anh.

ABA tiếng Anh

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng ABA English như cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao với nội dung sáng tạo như giải trí, nghệ thuật, phát triển bản thân, âm nhạc,… Một số bài giảng trực tuyến dễ học.

9Thực hành hội thoại tiếng anh

Thông tin ứng dụng

 • Phát hành DATE: 25 tháng 1, 2018
 • Kích thước tải xuống cho phiên bản Android / iOS: 33M và 120,8M
 • Link tải: Android / iOS

Thực hành hội thoại tiếng anh là ứng dụng học tiếng anh trực tuyến ra đời năm 2018 có nhiều tính năng học tiếng anh độc đáo được nhiều người tin dùng.

Thực hành hội thoại tiếng anh

Một số tính năng tuyệt vời của ứng dụng cung cấp trình độ từ cơ bản đến nâng cao, luôn nhắc nhở người học về các thành ngữ và giao tiếp tiếng Anh thông dụng. Giảng dạy những kiến ​​thức cơ bản về cuộc sống nâng cao kỹ năng nghe, nói.

mườiXin chào đức

Thông tin ứng dụng

 • Ngày phát hành: 2020
 • Dung lượng tải xuống cho phiên bản Android / iOS: Tùy thuộc vào mẫu điện thoại đối với hệ điều hành Android và 189,6 MB đối với hệ điều hành iOS.
 • Link tải: Android / iOS

Xin chào đức là một ứng dụng giáo dục dạy các kỹ năng tiếng Anh cho khán giả trên 3 tuổi. Ứng dụng cung cấp cho người dùng toàn bộ kiến ​​thức miễn phí hoặc nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm học tập có thể mua phiên bản cao cấp.

Xin chào đức

Một số tính năng tuyệt vời của Hello English có ở nhiều ngôn ngữ khác nhau với hơn 475 bài học tương tác về kiến ​​thức cơ bản. Ngoài ra, ứng dụng còn có các trò chơi giúp bạn học từ vựng và rèn luyện các kỹ năng học cơ bản nhất. Bạn có thể trò chuyện với mọi người bằng tiếng Anh và thậm chí thảo luận về việc học với giáo viên.

11cho tôi biết thêm

Thông tin ứng dụng

 • Phát hành DATE: 2001
 • Kích thước tải xuống cho phiên bản Android: 33M
 • Liên kết tải xuống: Android

Cho tôi biết thêm ứng dụng tiếng Anh là một ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến cung cấp các kỹ năng học ngoại ngữ. Ứng dụng này phải được sử dụng trên hệ điều hành Android 6.0 trở lên. Ứng dụng hơn 20 năm phát triển và đầu tư đã thu hút rất nhiều người dùng.

cho tôi biết thêm

Ứng dụng có một số tính năng tuyệt vời cho người dùng như: B. Cung cấp các câu hỏi giúp bạn học và ghi nhớ tiếng Anh tốt hơn. Ứng dụng này cũng chứa một số trò chơi thú vị. Ngoài ra, người dùng có thể kết bạn với bạn bè để chia sẻ kiến ​​thức và học tập hiệu quả hơn.

thứ mười haiEyeSpeak tiếng Anh

Thông tin ứng dụng

 • Phát hành DATE: 29 tháng 1, 2009
 • Kích thước tải xuống cho phiên bản: Tùy thuộc vào kiểu máy tính.
 • Link tải: TẠI ĐÂY

EyeSpeak tiếng Anh là một ứng dụng được phát triển bởi Visual Pronunciation Software vào năm 2019. Bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows để sử dụng phần mềm này.

EyeSpeak tiếng Anh

Phần mềm cung cấp để cải thiện phát âm tiếng Anh. Một số tính năng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm của mình, chẳng hạn như: B. Nhắc nhở từ vựng, một số bài tập nói tiếng Anh ngắn và cải thiện kỹ năng ngữ pháp của bạn.

Ngày 13Giáo viên tiếng Anh SpeakingPal

Thông tin ứng dụng

 • Phát hành DATE: 6 tháng 4, 2016
 • Kích thước tải xuống cho phiên bản Android / iOS: 38M và 144,5M
 • Link tải: Android / iOS

sử dụng Giáo viên tiếng Anh SpeakingPal là một ứng dụng cho phép học tiếng Anh thông qua tương tác được phát hành vào năm 2016.

Giáo viên tiếng Anh SpeakingPal

Ngoài ra, bạn có thể trò chuyện bằng tiếng Anh với các nhân vật trong video của SpeakingPal. Các bài học trong ứng dụng gần gũi với cuộc sống hàng ngày và giúp việc tiếp cận học tập trở nên dễ dàng.

Ngày 14Học tiếng Anh giao tiếp TFlat

Thông tin ứng dụng

 • Phát hành DATE: 5 tháng 11, 2013
 • Kích thước tải xuống cho phiên bản Android / iOS: 27M và 58,5M
 • Link tải: Android / iOS

sử dụng Học tiếng Anh giao tiếp TFlat Ứng dụng được phát hành vào năm 2013 có sẵn cho hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng phù hợp với trẻ em từ 4 tuổi trở lên, đặc biệt, ứng dụng còn cho phép người dùng sử dụng miễn phí.

Học tiếng Anh giao tiếp TFlat

Đây là một ứng dụng khá phổ biến được phát hành bởi TFLAT-GROUP có một số tính năng nổi bật như hơn 1000 cụm từ tiếng Anh thông dụng và hơn 3000 từ tiếng Anh cơ bản. Nó cũng bao gồm tuyển tập các video tiếng Anh của những người nổi tiếng và cho phép bạn kiểm tra từ vựng bất cứ lúc nào.

mười lămNgôn ngữ minh bạch

Thông tin ứng dụng

 • Ngày phát hành: 12 tháng 9, 2018
 • Kích thước tải xuống cho phiên bản Android / iOS: 5.0M và 18.2M
 • Link tải: Android / iOS

sử dụng Ngôn ngữ minh bạch là ứng dụng học tiếng Anh được phát triển bởi Transparent Language Inc., thu hút rất nhiều người học tiếng Anh với hơn 10.000 người tải về và sử dụng.

Ngôn ngữ minh bạch

Một số tính năng tuyệt vời của Ngôn ngữ trong suốt là có hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới. Ứng dụng cung cấp 4 kỹ năng cốt lõi để học tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết.

Xem thêm:

 • Top 9 trang web học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất hiện nay | Cập nhật vào năm 2021
 • Top 10 kênh YouTube tốt nhất để học tiếng Anh miễn phí mà bạn không nên bỏ lỡ
 • Top 10 kênh YouTube thú vị và hữu ích nhất để học tiếng Anh cho trẻ em năm 2021

Bài viết điểm qua top 15 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới để được giải đáp kịp thời nhé!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

XNXX free xxx telugu anty sex videos