Top phần mềm làm phim hoạt hình 2D, 3D đơn giản miễn phí

Top phần mềm làm phim hoạt hình 2D, 3D đơn giản miễn phí

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Top phần mềm làm phim hoạt hình 2D, 3D đơn giản miễn phí

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm làm hoạt hình: Toon Boom Studio

top phần mềm làm phim hoạt hình 2D, 3D đơn giản miễn phí 1
Đứng đầu danh sách là phần mềm Toon Boom Studio. Phần mềm này được trang bị nhiều tính năng độc đáo, bạn có thể thiết kế các nhân vật hoạt hình tự nhiên, di chuyển mượt mà và tương tác dễ dàng. Nhìn chung, phần mềm Toon Boom Studio là ứng dụng làm video hoạt hình 2D mạnh mẽ nhất hiện nay.

2. Phần mềm làm hoạt hình: Ra mắt phần mềm Anime Studio

top phần mềm làm phim hoạt hình 2D, 3D đơn giản miễn phí 2
Vị trí thứ hai là phần mềm Anime Studio Debut. Với sự hỗ trợ cho một thư viện các ký tự có sẵn trong chương trình. Bạn chỉ cần chọn và tạo nhân vật của bạn ngay lập tức. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và ghi lại các hành động, âm thanh trong chương trình, tiện ích này phù hợp cho cả những người mới bắt đầu thực hành làm hoạt hình.

3. Phần mềm làm hoạt hình: DrawPlus

top phần mềm làm phim hoạt hình 2D, 3D đơn giản miễn phí 3

Vị trí thứ 3 là DrawPlus. Không ồn ào như hai vị trí đầu tiên, phần mềm DrawPlus được tích hợp với các bản vẽ, chức năng vẽ và các công cụ để hỗ trợ thiết kế đồ họa để tạo nhân vật cũng như tạo cảnh. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn các mẫu có sẵn cũng như tạo hình động cho trang web của bạn.

4. Phần mềm làm hoạt hình: FlipBook Lite

top phần mềm làm phim hoạt hình 2D, 3D đơn giản miễn phí 4

Tiếp theo trong danh sách các phần mềm làm video hoạt hình là phần mềm FlipBook Lite. Với FlipBook Lite, bạn có thể dễ dàng điều khiển các bản vẽ với hai đặc điểm chính của nhân vật: môi và mắt, FlipBook Lite tương thích với máy tính bảng vẽ để hỗ trợ bạn rất tốt trong quá trình tạo nhân vật. Hơn nữa, FlipBook Lite giúp người dùng tạo ra hình ảnh sống động, tự nhiên và linh hoạt trong mọi chuyển động với sự tích hợp của nhạc nền, giọng nói nhân vật.

5. Phần mềm làm hoạt hình: The TAB Pro

top phần mềm làm phim hoạt hình 2D, 3D đơn giản miễn phí 5

Vị trí tiếp theo trong top 6 là TAB Pro. Chương trình cho phép bạn dễ dàng tạo các nhân vật hoạt hình cũng như dễ dàng thay đổi hình dạng và chuyển đổi các bản vẽ vector, xử lý linh hoạt các chuyển động hoạt hình, hỗ trợ nhiều định dạng tệp đồ họa. . Đặc biệt TAB Pro hỗ trợ cả hệ điều hành Mac và Windows.

6. Phần mềm làm hoạt hình: Scratch 1.4

top phần mềm làm phim hoạt hình 2D, 3D đơn giản miễn phí 6

Phần mềm cuối cùng trong Top 6 phần mềm hoạt hình video là Scretch 1.4. Đây là một công cụ miễn phí giúp bạn tạo phim hoạt hình, trò chơi video … rất phù hợp với những người trẻ yêu thích truyện tranh và muốn tự làm phim hoạt hình vui nhộn. Với phần mềm cào, bạn có thể thiết kế các nhân vật có thể nhảy, hát và tương tác với nhau bằng những hành động đơn giản. Về cơ bản, phần mềm Scratch là một ngôn ngữ lập trình đồ họa mã hóa giúp nó dễ dàng hơn các ngôn ngữ truyền thống.

Yêu cầu khi sử dụng phần mềm đầu là bạn phải có kiến ​​thức về lập trình. Bởi vì nó sử dụng giao diện đồ họa đơn giản cho phép lắp ráp các chương trình như trò chơi giải đố. Phần mềm Scratch cho phép bạn tạo phim hoạt hình tương đối thú vị, nó cũng hỗ trợ tiếng Việt nên dễ sử dụng hơn.

Từ Khóa Liên Quan Đến Phần Mềm Làm Phim  2D, 3D trên Máy Tính

XNXX free xxx telugu anty sex videos