Top phần mềm quay màn hình tốt nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Top phần mềm quay màn hình tốt nhất

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
Top phần mềm quay màn hình tốt nhất Ghi rõ nguồn pcguide.vn trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

1. Phần mềm Studio OBS

Top phần mềm quay màn hình tốt nhất 1Hiện tại OBS Studio có sẵn cho Mac, Windows và Linux.

OBS Studio là phần mềm ghi màn hình miễn phí tốt nhất để chụp hoặc phát trực tuyến trò chơi, các tính năng tích hợp để giúp bạn đạt được bản ghi chất lượng cao.

OBS Studio là mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian ghi màn hình. OBS Studio cũng hỗ trợ phát trực tiếp và ghi âm ở độ phân giải cao, không giới hạn độ dài. Bạn có thể phát trực tiếp trên Twitch, YouTube hoặc lưu bản ghi vào máy tính của bạn ở định dạng FLV.

Vì OBS Studio có thể ghi trực tiếp từ card đồ họa, nó có thể ghi các trò chơi đang chạy ở chế độ toàn màn hình. Nó cũng có các phím nóng tùy biến để kiểm soát ghi âm. OBS Studio cũng có thể tận dụng CPU đa lõi để cải thiện hiệu suất và ghi ở mức 60 FPS (hoặc thậm chí cao hơn).

Ưu điểm:

Truyền phát và ghi HD.
Không giới hạn độ dài video.
Nhược điểm:

Phải mất thời gian thiết lập

2. Phần mềm  FlashBack Express

Top phần mềm quay màn hình tốt nhấtBạn có thể tải xuống FlashBack Express cho Windows 7/8 / 8.1 / 10.

FlashBack Express là phần mềm ghi màn hình có nhiều tính năng lý tưởng để ghi lại các trò chơi và ghi lại cảnh quay từ webcam của bạn.

Mặc dù là phiên bản miễn phí nhưng FlashBack Express có chất lượng ghi rất tốt, thời gian ghi không giới hạn, giao diện người dùng đơn giản và cũng có nhiều tính năng và công cụ để cạnh tranh với các phần mềm tiên tiến khác.

Với FlashBack Express, bạn có thể chọn ghi từ toàn màn hình, webcam, ghi nhiều màn hình cùng một lúc, ghi lại âm thanh từ mic, … Bản ghi được lưu, bạn có thể chỉnh sửa chúng cho phù hợp và lưu vào máy tính của mình. hoặc chia sẻ trên YouTube.

Ưu điểm:

Giao diện phần mềm đơn giản.
Trình chỉnh sửa video tích hợp.
Có thể chọn định dạng video đầu ra.

3. Trình ghi màn hình trực tuyến miễn phí Apowersoft

Top phần mềm quay màn hình tốt nhất 3

Apowersoft là một công cụ ghi lại màn hình trực tuyến, nhưng không phù hợp với các game thủ, nhưng sử dụng Apowersoft để ghi lại các hướng dẫn, thao tác phần mềm, … là một lựa chọn tuyệt vời. Lần đầu tiên bạn sử dụng Apowersoft, nó sẽ nhắc bạn tải xuống một trình khởi chạy nhỏ. Sau khi cài đặt, bạn sẽ được cung cấp các công cụ phổ biến để trở lại màn hình. Apowersoft có thể ghi lại màn hình máy tính, webcam, ghi lại âm thanh từ máy tính hoặc micrô, …

Apowersoft có thể ghi lại toàn bộ màn hình, chọn một phần để ghi hoặc chọn ghi ở độ phân giải đặt trước. Trình ghi màn hình miễn phí Apowersoft cũng cung cấp các phím tắt thuận tiện cho tốc độ ghi, chọn xem có con trỏ trong bản ghi hay không, thêm chú thích trong khi ghi và chọn đầu ra trong MP4, WMV, AVI, MOV, …

Khi bạn hoàn tất, bạn có thể lưu bản ghi dưới dạng tệp video, GIF, tải trực tiếp lên YouTube, Vimeo hoặc gửi tới Google Drive, Dropbox.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa clip, bạn phải tải xuống Apowersoft Video Editor, một công cụ cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh đơn giản trước khi xuất video theo định dạng ưa thích của bạn.

Lưu ý rằng nút Tải xuống phiên bản máy tính để bàn liên kết đến một chương trình có tên Apowersoft Screen Recorder Pro. Đây là phiên bản dùng thử của một ứng dụng cao cấp và bị giới hạn hơn so với hồ sơ trực tuyến.

Ưu điểm:

Không giới hạn thời gian ghi âm.
Màn hình xoay rõ ràng.
Nhiều tùy chọn đầu ra cho bản ghi.
Nhược điểm:

Không phù hợp với game

4. Phần mềm Debut

Top phần mềm quay màn hình tốt nhất 4Bạn có thể tải xuống Debut Video Capture cho tất cả các phiên bản Windows.

Debut Video Capture là một phần mềm ghi lại màn hình đang trong quá trình thử nghiệm công khai. Đây không chỉ là một phần mềm ghi màn hình với tất cả các tính năng của phần mềm ghi màn hình khác, mà bạn cũng có thể quay lại các thiết bị bên ngoài như webcam hoặc camera an ninh.

Ngay cả phần mềm cũng cho phép bạn tự động quay lại thiết bị này, điều đó có nghĩa là nó có thể trở thành trung tâm chính của hệ thống an ninh gia đình.

Debut Video Capture không có công cụ chỉnh sửa bài, nhưng bạn có thể áp dụng các bộ lọc và thêm chú thích, hình ảnh, v.v. trước khi bắt đầu ghi. Mặc dù không có tùy chọn để xuất video trực tiếp lên YouTube hoặc Facebook, bạn có thể lưu các bản ghi ở tất cả các định dạng bao gồm MP4, MOV và AVI.

Ưu điểm:

Quay video tự động.
Các thiết bị bắn như camera an ninh.
Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
Nhược điểm:

Không có nhiều tính năng như chỉnh sửa video, không xuất trực tiếp lên mạng xã hội.
Giao diện hơi cổ điển, cũ.

5. Phần mềm ShareX

Top phần mềm quay màn hình tốt nhất 5Bạn có thể tải xuống ShareX cho tất cả các phiên bản Windows.

Vì giao diện ShareX không trực quan, để bắt đầu ghi, nhấn Shift + Print Screen và dừng bằng Ctrl + Shift + Print Screen.

Bạn cũng có thể sử dụng ShareX để lưu ảnh dưới dạng GIF và tệp video, cực kỳ hữu ích để chia sẻ trên các diễn đàn và phương tiện truyền thông xã hội. ShareX cũng có thể chụp toàn bộ trang web, chụp và nhận dạng văn bản qua OCR và thậm chí tự động chụp ảnh màn hình.

Ưu điểm:

Chụp màn hình dưới dạng tệp video hoặc GIF.
Rất nhiều lựa chọn để xuất bản hồ sơ.
Không chỉ ghi lại màn hình rất tốt mà sử dụng phần mềm chụp màn hình ShareX cũng rất tuyệt vời.
Nhược điểm:

Giao diện không trực quan.
Không thể quay trò chơi.

Từ Khóa Liên Quan Đến  Phần Mềm Quay Màn Hình