Trên tay laptop doanh nhân Asus ExpertBook B9 vừa ra mắt tại Việt Nam

Asus ExpertBook B9 sở hữu cấu hình thuộc hàng top hiện nay, là một chiếc laptop doanh nhân nên hàng loạt lớp bảo mật được tích hợp sẵn giúp người dùng luôn an tâm trong việc đảm bảo dữ liệu cá nhân.

Asus vừa chính thức ra mắt mẫu laptop doanh nhân siêu mỏng nhẹ Asus ExpertBook B9 tại thị trường Việt Nam. Đây có thể coi là chiếc laptop 14 inch nhẹ nhất thế giới với trọng lượng chỉ 995 gram

Thiết kế tinh xảo

Là một chiếc laptop hướng đến người dùng doanh nhân cao cấp, Asus ExpertBook B9 sở hữu thiết kế tối giản, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ nhằm toát lên vẻ sang trọng cho chiếc laptop. Vỏ của máy tính xách tay này được làm bằng hợp kim magiê bền và nhẹ.

Máy tính xách tay nổi tiếng Asus ExpertBook B9 vừa ra mắt tại Việt Nam

Độ dày của chiếc laptop này chỉ 14,9mm với độ bền cao. Asus ExpertBook B9 đã vượt qua bài kiểm tra tiêu chuẩn quân sự MIL-STD 810G nghiêm ngặt của Hoa Kỳ. Các thử nghiệm bao gồm từ áp suất, sốc và thả để đảm bảo độ bền. Ngoài ra, bản lề và cổng I / O đạt được hàng nghìn chu kỳ kiểm tra sử dụng.

Máy tính xách tay nổi tiếng Asus ExpertBook B9 vừa ra mắt tại Việt Nam

Chiếc máy tính xách tay này phù hợp để sử dụng linh hoạt với những người thường xuyên di chuyển. Người dùng có thể nhanh chóng vận hành máy tính xách tay ở bất cứ đâu mà không lo gặp sự cố.

Màn hình siêu mỏng

Màn hình NanoEdge 14 inch của Asus ExpertBook B9 có viền siêu mỏng chỉ 4mm mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời với màn hình gần như tràn ra ngoài thực tế. Màn hình được phủ lớp chống lóa giúp giảm phản xạ ánh sáng với màn hình không mong muốn, hình ảnh hiển thị được đảm bảo chất lượng cao, sống động dù ở bất kỳ môi trường nào.

Máy tính xách tay nổi tiếng Asus ExpertBook B9 vừa ra mắt tại Việt Nam

Màn hình này có thể được mở lên đến 180 độ. ExpertBook B9 được thiết kế để mang lại trải nghiệm đánh máy thoải mái và chính xác hơn. Với bản lề ErgoLift, bàn phím sẽ tự động nghiêng để tạo cảm giác gõ phím thoải mái nhất.

Máy tính xách tay nổi tiếng Asus ExpertBook B9 vừa ra mắt tại Việt Nam

Bàn phím và TouchPad rất linh hoạt

Bàn phím được thiết kế mỏng nhưng cho độ phản hồi rất tốt, khả năng gõ phím cũng chính xác hơn. Bàn phím có đèn nền này giúp người dùng gõ dễ dàng trong môi trường tối. Ngoài ra, bàn phím của ExpertBook B9 có khả năng chống tràn chịu được 66cc chất lỏng, giúp bàn phím tránh bị hư hại do một số sự cố ngoài ý muốn như làm đổ nước hoặc cà phê.

Máy tính xách tay nổi tiếng Asus ExpertBook B9 vừa ra mắt tại Việt Nam

TouchPad rộng giúp thao tác mượt mà, phần này còn được tích hợp NumberPad có đèn LED chiếu sáng với phím chuyển đổi nhanh chóng cho phép người dùng sử dụng linh hoạt các chức năng với nhau.

Âm thanh Harman Kardon

Hệ thống âm thanh được Harman Kardon chứng nhận đảm bảo chất lượng âm thanh đỉnh cao và công nghệ khuếch đại thông minh tạo ra âm thanh vòm. Micrô ở viền trên của màn hình giúp thu âm giọng nói rõ ràng và khử tiếng ồn khá tốt.

Bảo mật toàn diện

Hệ thống bảo mật trên Asus ExpertBook B9 được nâng cao theo tiêu chuẩn doanh nghiệp mang đến khả năng bảo mật toàn diện. Hệ thống camera hành trình Webcam được trang bị tính năng bảo mật vật lý bằng công tắc giúp che camera an toàn nhất. Hỗ trợ camera hồng ngoại sinh trắc học, cảm biến vân tay với đăng nhập một chạm.

Máy tính xách tay nổi tiếng Asus ExpertBook B9 vừa ra mắt tại Việt Nam

Khe khóa Kensington giúp chống trộm dữ liệu vật lý. Điều khiển cổng USB khóa thiết bị khỏi quyền truy cập đọc / ghi vào thiết bị lưu trữ USB. Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để lưu trữ và mã hóa mật khẩu để tăng cường bảo mật.

Cấu hình mạnh mẽ

Asus ExpertBook B9 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 10, RAM 16GB, SSD 2TB PCIe 3.0 x4.

Máy tính xách tay nổi tiếng Asus ExpertBook B9 vừa ra mắt tại Việt Nam

Viên pin tích hợp trên máy có dung lượng 66Whr cho thời gian sử dụng kéo dài lên đến 24 giờ, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh có thể sạc 60% trong 39 phút.

Đầy đủ cổng kết nối

Dù có thiết kế mỏng và nhỏ gọn nhưng ExpertBook B9 vẫn được tích hợp đầy đủ các cổng kết nối bao gồm: Hai cổng Thunderbolt 3 USB-C, một cổng HDMI RJ45 qua micro HDMI, cổng tai nghe 3.5mm, cổng USB 3.1 Gen 2, khe khóa Kensington.

Giá bán

ExpertBook B9 được bán chính thức tại Việt Nam với giá 37,99 triệu đồng.

PCGuide.VN