Trên tay Xiaomi Mi 10T Pro: Thiết kế đầy bóng bẩy, cấu hình ấn tượng

Xiaomi Mi 10T Pro được đánh giá là chiếc smartphone toàn diện nhất trong phân khúc giá, chiếc smartphone này hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh lớn trong phân khúc cận cao cấp.

Xiaomi Mi 10T Pro vừa chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam với mức giá không tưởng chỉ từ 11,99 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ 128GB. Khi vừa ra mắt, nhiều người đã nhanh chóng đặt cho chiếc smartphone này biệt danh là sát thủ hàng đầu khi sở hữu nhiều yếu tố vốn chỉ dành cho smartphone cao cấp.

Trên tay Xiaomi Mi 10T Pro: Thiết kế đẹp mắt, cấu hình ấn tượng

Xiaomi Mi 10T Pro sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy với mặt lưng được làm bằng kính, tuy nhiên Xiaomi đã gia công cho mặt lưng này bóng hơn bình thường, giống như một lớp tráng gương mà bạn có thể soi gương với mặt lưng này.

Trên tay Xiaomi Mi 10T Pro: Thiết kế đẹp mắt, cấu hình ấn tượng

Ưu điểm của thiết kế này là sẽ giúp máy đẹp, sang trọng, đồng thời phản chiếu ánh sáng giúp máy trông nổi bật hơn. Nhưng ngược lại, nhược điểm lớn nhất đối với thiết kế này là dễ bám bẩn, chỉ cần chạm nhẹ là dấu vân tay sẽ in ra mặt sau rất khó chịu.

Trên tay Xiaomi Mi 10T Pro: Thiết kế đẹp mắt, cấu hình ấn tượng

Cụm camera của Mi 10T Pro được thiết kế hình chữ nhật lớn, phần camera được chia làm hai phần với một ống kính lớn ở phía trên, hai camera và đèn flash LED ở phía dưới tạo nên một khối tổng thể đẹp mắt. Tuy nhiên, cụm camera này có kích thước khá dày nên để bàn sẽ bị kênh.

Trên tay Xiaomi Mi 10T Pro: Thiết kế đẹp mắt, cấu hình ấn tượng

Phần khung viền của Mi 10T Pro cũng được trau chuốt với độ hoàn thiện cao, điểm tiếp giáp các cạnh rất khít cho cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay.

Trên tay Xiaomi Mi 10T Pro: Thiết kế đẹp mắt, cấu hình ấn tượng

Vì là màn hình LCD nên Mi 10T Pro tích hợp cảm biến vân tay ở cạnh bên thay vì bên trong màn hình. Đây là một điều đáng tiếc đối với Mi 10T Pro.

Trên tay Xiaomi Mi 10T Pro: Thiết kế đẹp mắt, cấu hình ấn tượng

Mặt trước của Mi 10T Pro là màn hình lớn có kích thước 6,67 inch, độ phân giải Full HD +. Màn hình này thiết kế “nốt ruồi” với kích thước “nốt ruồi” không quá lớn, cộng với kích thước viền mỏng mang lại trải nghiệm rất tốt.

Trên tay Xiaomi Mi 10T Pro: Thiết kế đẹp mắt, cấu hình ấn tượng

Mặc dù sử dụng tấm nền LCD nhưng chất lượng hiển thị của màn hình này rất tốt, màu sắc tươi tắn và màu đen sâu. Màn hình này được trang bị tần số quét lên đến 144Hz, hiện nay trên thị trường có rất ít smartphone có tần số quét cao như vậy. Theo đó, công nghệ 144Hz của Xiaomi sẽ đi kèm với công nghệ hỗ trợ AdaptiveSync giúp màn hình tự động phân khung hình với nội dung đang hiển thị.

Trên tay Xiaomi Mi 10T Pro: Thiết kế đẹp mắt, cấu hình ấn tượng

Về cấu hình, Xiaomi Mi 10T Pro được tích hợp chip Snapdragon 865, RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB. Mức cấu hình này hiện có thể cân hầu hết các game, cộng với màn hình 144Hz thì có thể coi Mi 10T Pro là một chiếc smartphone chơi game thực thụ.

Trong phân khúc giá hiện nay, hầu như không có chiếc smartphone nào là đối thủ xứng tầm với Xiaomi Mi 10T Pro.

Trên tay Xiaomi Mi 10T Pro: Thiết kế đẹp mắt, cấu hình ấn tượng

Không chỉ sở hữu cấu hình mạnh mẽ mà Mi 10T Pro còn sở hữu cụm camera ấn tượng với cảm biến chính 108MP, cảm biến có độ phân giải cao nhất trên các smartphone hiện nay. Cùng với đó là hệ thống camera góc rộng 13MP, camera macro 5MP.

Trên tay Xiaomi Mi 10T Pro: Thiết kế đẹp mắt, cấu hình ấn tượng

Camera selfie phía trước của Mi 10T Pro cũng được trang bị cảm biến độ phân giải cao 20MP.

Trên tay Xiaomi Mi 10T Pro: Thiết kế đẹp mắt, cấu hình ấn tượng

Viên pin đi kèm có dung lượng 5000mAh, cộng với công nghệ sạc nhanh 33W, mọi người sẽ không phải lo lắng về vấn đề pin cho Mi 10T Pro dù máy có màn hình 144Hz trong thời gian dài.

Nhìn chung, Mi 10T Pro có thể coi là chiếc smartphone toàn diện nhất trong phân khúc giá 11,99 triệu đồng. Các đối thủ khác như OnePlus Nord, OPPO Reno 4 Pro, vivo X50 hay thậm chí là Galaxy S20 FE cần có những động thái nhất định để nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

PCGuide.VN