VÔ DANH KIẾM | CỬU ÂM CHÂN KINH x ACTION C

Xem ngay video VÔ DANH KIẾM | CỬU ÂM CHÂN KINH x ACTION C

VÔ DANH KIẾM | CỬU ÂM CHÂN KINH x ACTION C “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=TGl5TcRNfX0

Tags của VÔ DANH KIẾM | CỬU ÂM CHÂN KINH x ACTION C: #VÔ #DANH #KIẾM #CỬU #ÂM #CHÂN #KINH #ACTION

Bài viết VÔ DANH KIẾM | CỬU ÂM CHÂN KINH x ACTION C có nội dung như sau: Hãy tham gia Hành C để tham gia máy chủ mới Vô Danh Kiếm tại Cửu Âm Chân Kinh ngay bây giờ! Giới thiệu: Tải Game: TÌM KIẾM Nặc | CUUYIN TRUNG HOA X ACTION C Đối mặt với hỗn loạn, chiến tranh, hỗn loạn và các mối đe dọa từ các thế lực ngoại bang ở Vĩnh Dạ Thành. Nhân tài từ khắp nơi đổ về Phong Vân Đỉnh, cùng nhau tranh tài để chọn ra những anh hùng xứng đáng nhất, thống lĩnh quần hùng và dẹp yên lũ hắc đạo. Vậy ai sẽ là người xứng đáng? Đằng sau cuộc nổi dậy của Vĩnh Dạ Thành có những âm mưu hay thế lực nào khác? Tất cả sẽ được giải đáp trên máy chủ: Kiếm Vô Danh. Trang chủ: Fan Page: “Xem clip có quảng cáo thì các bạn hãy xem hoặc click vào quảng cáo để ủng hộ team mình nhé. Xin chân thành cảm ơn” | Nặc danh TÌM KIẾM | – Sản xuất: Action C – Đồng hành: Công ty Cổ phần Trực tuyến GOSU – Kịch bản và Đạo diễn: Dương Minh Chiến – Executive Producer: Hồ Minh Luân – Action Director: Trầm Minh Hoàng – Đạo diễn Hình ảnh: Dương Minh Chiến – Diễn viên: + Trầm Minh Hoàng + Đại Bảo Bảo + Michael Hy + Johnny Quang + Kevin Tuấn + Dương Bá Thành + Thượng Nguyên – Phó đạo diễn: Tú Phan – Trợ lý đạo diễn: Dương Ngọc Hậu – Quay phim: Dương Minh Chiến – Huy Nguyễn – Đội đóng thế: Diễn viên đóng thế Quốc Thịnh – Trang phục : Na Bông Chua – Quỳnh Dao – Anh Thư – Ngọc Trâm – Make Up: Series Side – Skill: HETA VFX STUDIO – Production Manager: Thúy Diễm – Trịnh Phúc Tài – Lighting and Equipment: An Khang Media – Tịnh Trường – Design: Team Nguyễn Phương – Cảnh Phạm – Trần Hậu – Nguyễn Thị Kim Nga – Âm thanh: Team Hoàng An – Thủ quỹ: Hồ Lê Kim Ngân – Phụ diễn: Huỳnh Bảo Trân – Ku Bin – Poster: Trần Công Quỳnh – Dựng phim: Dương Minh Chiến – Xin chân thành cảm ơn anh .Nguyễn Quốc Thịnh (Chủ tịch Cascadeur Quốc Thịnh Club) để hỗ trợ Hành động C hoàn thành dự án này. LIKE, SHARE VÀ SUBSCRIBE KÊNH ĐỂ ỦNG HỘ MÌNH LÀM CÁC VIDEO TIẾP THEO NHÉ. CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ XEM VÀ ỦNG HỘ!!! ————————————————– ———————————- ► Đăng ký ủng hộ kênh: ► Fanside Action C: ► Facebook Team: + Dương Minh Chiến (trưởng nhóm): + Hồ Minh Luân: + Tiên Hoàng: + Trầm Minh Hoàng (anh tóc dài): + Đại Bảo Bảo: —————— ————————————————– — ————– ► Hashtags: #ActionC #CACK #CuuAmChan Kinh #GOSUGames ———————- — ———————————————– —– ———— © BẢN QUYỀN BỞI ACTION C – KHÔNG SAO CHÉP ©.

Từ khóa của VÔ DANH KIẾM | CỬU ÂM CHÂN KINH x ACTION C: download game hay

Thông tin khác của VÔ DANH KIẾM | CỬU ÂM CHÂN KINH x ACTION C:
Video này hiện tại có 538404 lượt view, ngày tạo video là 2023-01-03 18:00:13 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=TGl5TcRNfX0 , thẻ tag: #VÔ #DANH #KIẾM #CỬU #ÂM #CHÂN #KINH #ACTION

Cảm ơn bạn đã xem video: VÔ DANH KIẾM | CỬU ÂM CHÂN KINH x ACTION C.