VŨ ĐIỆU RỬA TAY – GHEN CÔ VY | by Quang Đăng #shorts Mới Nhất

VŨ ĐIỆU RỬA TAY – GHEN CÔ VY | by Quang Đăng #shorts

#GhenCoVy #VuDieuRuaTay #HandWashingDance #shorts 🆘️ Thử thách cùng bước nhảy dự phòng – #GhenCoVyChallenge 🆘️  Đại dịch COVID-19 đang lan rộng, ảnh hưởng đến mọi hoạt động và xã hội.  Rửa tay thường xuyên được coi là một phương pháp đơn giản và hiệu quả để bảo vệ cộng đồng khỏi bệnh tật (theo Tổ chức Y tế Thế giới).  Theo nghiên cứu của Viện Công nghệ Massachusetts, 78% người nói rằng họ rửa tay thường xuyên, nhưng thực tế chỉ có 25% người rửa tay sau khi ra khỏi nhà vệ sinh, 20% rửa tay trước khi nấu ăn.  Để lan tỏa thói quen rửa tay phòng chống dịch bệnh này, Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Bảo vệ Môi trường xin mời các bạn tham gia thử thách nhảy phòng tránh – #ghencovychallenge 🤗🤗 Luật chơi:  Các bạn đang thực hiện động tác nhảy của bài hát Ghen bà mày  Có 6 động tác vận động tay theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế  Có thể thực hiện 2 người một lúc, hạn chế tụ tập đông người trong thời gian có dịch. Chấp nhận thử thách này hoặc chia sẻ các thói quen phòng chống dịch bệnh sau đây: 1. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc chất khử trùng. 2. Không đưa tay lên mắt, mũi, miệng. 3. Thường xuyên vệ sinh cá nhân, lau rửa bát đĩa, nhà cửa, môi trường. 4. Đeo khẩu trang khi bạn ra ngoài nơi công cộng, khi tham gia giao thông hoặc khi bạn bị ốm. 5. Tự tin nâng cao sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. 5. Người có triệu chứng nhiễm COVID-19 sốt cao, ho, khó thở, .. hoặc tiếp xúc gần với bệnh nhân / người nghi nhiễm COVID-19, hạn chế tiếp xúc với người khác và liên hệ với cơ sở y tế địa phương. Khi thử thách CHIA SẺ + ĐÁNH DẤU bây giờ, có 2-4 bạn muốn tham gia thử thách này là hoàn thành. (vd: Like Quang Dang here: MIN, Lan Khuê, Le Cirque Dance Company, LIFEDANCE.Team) Hãy cùng nhau lan tỏa thông điệp vô cùng hữu ích này nhé! — Biên đạo: QUANG ĐĂNG Dancer: LIFEDANCE TEAM Bài hát: GHEN GÌ BẠN (GHEN) Sáng tác: KHÚC HÙNG Người biểu diễn: ERIK – MIN #Erik #Min #KhacHung #GhenCoVy #Ghen #HandWashingDance.

VŨ ĐIỆU RỬA TAY – GHEN CÔ VY | by Quang Đăng #shorts “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ctF5aMV05kM

Tags: #VŨ #ĐIỆU #RỬA #TAY #GHEN #CÔ #Quang #Đăng #shorts

Từ khóa: hướng download mẫu đơn,Ghen,ghen co vy,corona,min,erik,khac hung,khắc hưng,erik live,vu dieu rua tay,vũ điệu rửa tay,corona virus,vũ,điệu,rửa,tay,hand washing dance,hand,washing,dance,hbo,last week tonight,john oliver,HAND WASHING,RỬA TAY,nhac che rua tay,vu dieu rua tay quang dang,ghen cô vy,ghen cô vy dance,ghen corona,ghen cô vy karaoke,vũ điệu corona,ghen cô vy nhảy,ghen cô vy tik tok,corona tik tok,HANDWASHING DANCE,#shorts,muzik dap dich,muzik dập dịch