40 xe điện du lịch bị thiêu rụi tại trường Cao đẳng Điện lực miền Trung – PLO mới 2023

Xem ngay video 40 xe điện du lịch bị thiêu rụi tại trường Cao đẳng Điện lực miền Trung – PLO

Kênh tổng hợp tin tức thời sự, xã hội, pháp luật của Truyền hình báo Pháp Luật TP.HCM.
▶ Nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những thông tin mới nhất:

THEO DÕI BÁO PHÁP LUẬT TP.HCM
▶ Youtube Channel:

▶ Fanpage:
© Bản quyền thuộc về Báo Pháp Luật TP.HCM
© Copyright by Bao Phap Luat TP.HCM ☞ Do not Reup
#BaoPhapLuatTPHCM #PLO #News #chayxedien40caodangdienlucmientrung #chayxedien #chay40xediendulich

40 xe điện du lịch bị thiêu rụi tại trường Cao đẳng Điện lực miền Trung – PLO “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=M4SzL7GsYSM

Tags của 40 xe điện du lịch bị thiêu rụi tại trường Cao đẳng Điện lực miền Trung – PLO: #điện #lịch #bị #thiêu #rụi #tại #trường #Cao #đẳng #Điện #lực #miền #Trung #PLO

Bài viết 40 xe điện du lịch bị thiêu rụi tại trường Cao đẳng Điện lực miền Trung – PLO có nội dung như sau: Vụ cháy lớn xảy ra tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung làm 40 xe điện du lịch bị thiêu rụi. Khoảng 5 giờ 50 cùng ngày, nhân viên bảo vệ của Trường Cao đẳng Điện lực Miền Trung (đường Nguyễn Tất Thành, phường Tân An) phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút tại khu vực bãi đỗ xe điện nằm ngay trong khuôn viên nhà trường nên trình báo cơ quan chức năng. Tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Nam khẩn trương cử hàng chục ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY, chiến sĩ cùng nhiều xe chữa cháy khẩn trương có mặt tại hiện trường. Sau 30 phút nỗ lực dập lửa, đám cháy mới cơ bản được khống chế. Qua kiểm kê ban đầu, có khoảng 40 xe điện du lịch bị thiêu rụi.

▶ Nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những thông tin mới nhất:

THEO DÕI BÁO PHÁP LUẬT TP.HCM
▶ Youtube Channel:

▶ Fanpage:
© Bản quyền thuộc về Báo Pháp Luật TP.HCM
© Copyright by Bao Phap Luat TP.HCM ☞ Do not Reup

Từ khóa của 40 xe điện du lịch bị thiêu rụi tại trường Cao đẳng Điện lực miền Trung – PLO: du lịch

Thông tin khác của 40 xe điện du lịch bị thiêu rụi tại trường Cao đẳng Điện lực miền Trung – PLO:
Video này hiện tại có 2299 lượt view, ngày tạo video là 2024-05-08 10:33:34 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=M4SzL7GsYSM , thẻ tag: #điện #lịch #bị #thiêu #rụi #tại #trường #Cao #đẳng #Điện #lực #miền #Trung #PLO

Cảm ơn bạn đã xem video: 40 xe điện du lịch bị thiêu rụi tại trường Cao đẳng Điện lực miền Trung – PLO.