Thủ thuật Excel | 25 tuyệt chiêu Pivot Table trong excel cần phải biết Mới Nhất

Thủ thuật Excel | 25 tuyệt chiêu Pivot Table trong excel cần phải biết

Tải tài liệu: Đăng ký Để nhận video mới: — Liên hệ — 👉 E-mail: excel.chicken@gmail.com 👉 Link Facebook: 👉 Link fanpage: 👉 Link group: 👉 Thành lập: —– – – —— — Đóng góp — 💸 Paypal: excel.chicken@gmail.com 💸 ViettinBank: 101871902505 Nguyễn Văn Trị —————— – ———————— Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn 25 Thủ thuật Excel PivotTable mà bạn cần biết. Mỗi thủ thuật là một cách tuyệt vời để làm chủ PivotTable trong Excel và nâng cao hiệu quả công việc Nội dung video như sau: # 1 Sử dụng bảng tính làm nguồn dữ liệu cho PivotTable (0:18) # 2 Xem chi tiết Chi tiết về giá trị trong PivotTable (2:25) # 3 Xóa dữ liệu nguồn (2:59) # 4 Thay thế các ô trống (3:53) # 5 Hiển thị các mục không có dữ liệu (4:31) # 6 Nhóm trường (5:20) # 7 Nhóm số thành khoảng (6: 37) # 8 Nhóm dữ liệu thành khoảng (7:18) # 9 Tự động làm mới dữ liệu khi mở tệp (8:11) # 10 Tạo PivotTables cho từng mục bộ lọc (8:43) # 11 Cho phép nhiều bộ lọc mỗi trường (9: 40) # 12 Sắp xếp các mục theo giá trị phù hợp (11:23) # 13 Tạo thứ tự sắp xếp của riêng bạn (12:09) # 14 Thay đổi bố cục (13:48) # 15 Lặp lại tất cả các nhãn mục (14:26 ) # 16 Tắt GETPIVOTDATA (14:54) # 17 Ngăn chiều rộng cột thay đổi khi cập nhật (15:58) # 18 Thêm trường được tính toán (16:51) # 19 Tạo PivotChart (17:51) # 20 Thêm khung nhìn ( 18:55) # 21 Thêm một dòng thời gian (20:06) # 22 Kết nối Slicer / Timelin e với nhiều PivotTable (21:19) # 23 Lọc N mục đầu tiên (23:24) # 24 Thêm nhiều tổng phụ hơn (24: 15) # 25 Hiển thị các giá trị tùy chỉnh (25:07) Nội dung cũng bao gồm: – Cách sử dụng PivotTable trong Excel để tạo báo cáo và thống kê – Hướng dẫn tạo báo cáo động bằng PivotTable và Slicer – Tất cả về PivotTables – Hướng dẫn sử dụng PivotTables để tạo báo cáo thống kê nhanh chóng và chính xác – Thay đổi cách trình bày của PivotTables theo ý muốn – Hướng dẫn chi tiết sử dụng PivotTable trong Excel – Sử dụng PivotTable nâng cao Tạo báo cáo động, tổng hợp dữ liệu trong Excel – Cách sử dụng hàm PivotTable, Excel – Hướng dẫn sử dụng PivotTable nâng cao – Cách sử dụng PivotTable để phân tích dữ liệu – Cách sử dụng PivotTable nâng cao để báo cáo thống kê công nghệ Chúc may mắn với Excel !!! #Gaexcel #ExcelChicken #CungHocExcel #ExcelCoBan #ExcelNangCao.

Thủ thuật Excel | 25 tuyệt chiêu Pivot Table trong excel cần phải biết “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=7BQd_7ziKb0

Tags: #Thủ #thuật #Excel #tuyệt #chiêu #Pivot #Table #trong #excel #cần #phải #biết

Từ khóa: mẹo excel,pivot table,pivottable,pivot table trong excel,pivot table nâng cao,cách làm pivot table trong excel,sử dụng pivot table trong excel,bài tập pivot table trong excel,hàm pivot table,dùng pivot table nâng cao,sử dụng pivot table nâng cao,cách dùng pivot table nâng cao,hướng dẫn sử dụng pivot table nâng cao,pivot table từ cơ bản đến nâng cao,gà excel,ga.excel,excel nâng cao,thủ thuật excel