Cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19

Ngoài các ông lớn về công nghệ như Microsoft hay Google, Adobe mới đây cũng thông báo đang giúp người dùng sinh viên tiếp cận và sử dụng Creative Cloud miễn phí. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập miễn phí vào Creative Cloud trong thời kỳ đại dịch Covid-19.

Để hỗ trợ chủ yếu cho các sinh viên bị đại dịch vừa Covid-19 Khi nó trở nên phức tạp hơn, Adobe cho phép sinh viên truy cập và sử dụng Creative Cloud miễn phí, bao gồm các ứng dụng Photoshop và InDesign. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cách có quyền truy cập miễn phí vào Creative Cloud giữa đại dịch Covid-19 PcGuide.vn

Quy tắc truy cập đám mây sáng tạo, miễn phí từ dịch vụ covid-19

Cách nhận quyền truy cập miễn phí vào Creative Cloud trong đại dịch Covid-19

Để truy cập và sử dụng các ứng dụng miễn phí, các tổ chức mà người dùng sinh viên đăng ký trước tiên phải là khách hàng của Adobe. Ngoài ra, giấy phép bản quyền tạm thời có hiệu lực trong nhiều tháng 5/2020.

Bố cục sáng tạo cho quyền truy cập đám mây với bản dịch Covid 19

Cách truy cập và sử dụng Creative Cloud miễn phí trong đại dịch Covid-19

Chỉ quản trị viên CNTT của trường đại học mới có thể sử dụng biểu mẫu đăng ký để yêu cầu quyền truy cập và sử dụng miễn phí Creative Cloud tại nhà. Nếu bạn là quản trị viên CNTT, bạn có thể truy cập Đây để lấy biểu mẫu.

Adobe nói rằng mỗi yêu cầu sẽ được đánh giá khi các trường học mà sinh viên theo học được đưa ra và giấy phép tạm thời được cấp cho những khách hàng đủ điều kiện.

Ngoài Creative Cloud, Adobe cũng hỗ trợ người dùng Adobe Connect, Giải pháp hội nghị trực tuyến qua nền tảng web, miễn phí đến hết ngày 1/7/2020.

Bài báo trên Taimienphi.vn Chỉ cần chỉ ra cách bạn có thể truy cập miễn phí vào Creative Cloud trong thời kỳ đại dịch Covid-19. Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​của mình ở phần bình luận bên dưới bài viết.

Các từ khóa liên quan:

Cách nhận quyền truy cập Creative Cloud miễn phí