(Giveaway) Bản quyền miễn phí WebSite X5 Start 17, công cụ hỗ trợ tạo website

Hãy làm theo hướng dẫn cách đăng ký WebSite X5 Start 17 miễn phí trong bài viết dưới đây để giữ lại bản quyền miễn phí cho WebSite X5 Start 17. Không có gì.

WebSite X5 Bắt đầu 17 là phần mềm giúp tạo một trang web dễ dàng hơn cho những người không có kinh nghiệm lập trình. Bên cạnh phần mềm thiết kế website được đánh giá cao, WebSite X5 Start 17 cũng là phần mềm xứng đáng với giao diện dễ sử dụng giúp người dùng có thể tạo từng bước một trang web mà không cần biết ngôn ngữ. Lập trình HTML.

Giveaway You Free Website x5 Start 14

(Giveaway) Bản quyền WebSite miễn phí X5 Start 17, Công cụ tạo trang web

Đây là giải pháp hoàn hảo cho người dùng muốn xây dựng nhanh một trang web mà không có kiến ​​thức về lập trình web. Với hơn 50 mẫu có sẵn, bạn có thể tạo tối đa 25 trang web khác nhau và kéo và thả văn bản, hình ảnh, video, âm thanh và hoạt ảnh để tạo một trang web tuyệt vời với WebSite X5 Start 17 Giờ đây, bạn có thể nhận được giấy phép miễn phí cho WebSite X5 Nhận được 17 giá trị tiền $ 19,99 trong chương trình tặng quà WebSite X5 Start 17 kể từ ngày Ngày 06 tháng 12 năm 2018 Cho đến ngày Ngày 25 tháng 12 năm 2018. Hãy nhanh tay sở hữu công cụ xây dựng website tuyệt vời này!

Đăng ký bản quyền miễn phí WebSite X5 Start 17, công cụ tạo trang web

Chú ý
Thời gian đăng ký giấy phép trang web X5 Start 17 kết thúc vào Ngày 25 tháng 12 năm 2018, Bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký nhé

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của WebSite X5 Start 17 từ đây: Tải xuống Khởi động WebSite X5
Bước 2: Để đăng ký giấy phép WebSite X5 Start 17, bạn cần có tài khoản phần mềm của riêng mình. Địa chỉ truy cập ĐÂY và điền các thông tin cơ bản để đăng ký tài khoản. WebSite X5 Start 17. Nếu bạn đã có tài khoản, bạn có thể bỏ qua bước đăng ký này.

Giveaway ban trang web miễn phí x5 bắt đầu 14 2

Bước 3: Nhà xuất bản sẽ gửi một email kích hoạt tài khoản đến địa chỉ email của bạn. Truy cập hộp thư mà bạn đã nhập ở bước đăng ký tài khoản để kích hoạt tài khoản.

Giveaway ban trang web miễn phí x5 bắt đầu 14 3

Bước 4: Tiếp theo, truy cập địa chỉ ĐÂY và đăng nhập bằng tài khoản WebSite X5 Start 17 mà bạn đã đăng ký.

Giveaway ban trang web miễn phí x5 bắt đầu 14 4

Bước 5: Ngay sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí cho WebSite X5 Start 17.

Giveaway ban trang web miễn phí x5 bắt đầu 14 5

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ được nhắc nhấp vào trong cửa sổ WebSite X5 Start 17 đầu tiên Kế tiếp để kích hoạt bản quyền phần mềm

Giveaway ban trang web miễn phí x5 bắt đầu 14 6

Bước 7: Bạn điền thông tin tài khoản của mình vào trường Địa chỉ email là địa chỉ e-mail mà bạn đã nhận được mã kích hoạt miễn phí cho WebSite X5 Start 17. Sau đó nhấn Kế tiếp

Giveaway You Free Website x5 Start 7

Bước 8: Nhập khóa cấp phép bạn nhận được vào trường thích hợp, sau đó nhấp vào Tiếp theo

Bước 9: Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký ở trên

Giveaway You Free Website x5 Start 7

Bước 10: Sau khi kích hoạt thành công bản quyền sẽ xuất hiện hộp thoại Kích hoạt đã hoàn tất!. nhấn Bắt đầu để sử dụng công cụ xây dựng trang web tuyệt vời này.

Giveaway You Free Website x5 Start 7

Giao diện người dùng của WebSite X5 Start 17 hỗ trợ tạo các trang web với các chức năng bản quyền mạnh mẽ.

Giveaway You Free Website x5 Start 7

Trên đây PCGuide.VN đã hướng dẫn và cung cấp cho bạn website bản quyền miễn phí X5 Start 17, một công cụ xây dựng website sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo một website phục vụ cho mục đích học tập và nhập môn. Các bài báo, tin tức, … hoặc tạo một trang web cá nhân dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần phải thành thạo kỹ năng lập trình.

Sau khi sử dụng WebSite X5 Start 17 để tạo một trang web, bạn sẽ cần sử dụng phần mềm FTP như CuteFTP Tốt FileZilla để tải chúng lên máy chủ của bạn. Chúc may mắn !

Các từ khóa liên quan:

Bảng cấp phép bắt đầu WebSite X5 14