(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Anti-Copy Pro, bảo vệ, chặn sao chép dữ liệu file pdf

Đăng ký PDF Anti Copy Pro miễn phí ngay hôm nay để bảo vệ các tệp PDF của bạn khỏi bị sao chép đã được chuyển đổi sang các định dạng khác để chỉnh sửa. PDF Anti-Copy đang trong thời gian khuyến mại bản quyền miễn phí. Hãy nhanh tay đăng ký theo hướng dẫn bên dưới.

Chống sao chép PDF Tập tin PDF là phần mềm bảo mật cho các tập tin PDF để ngăn nội dung bị sao chép hoặc chuyển đổi sang các định dạng khác. Sau khi xử lý bằng PDF Anti-Copy Pro, các tệp PDF quan trọng của bạn chỉ hiển thị và không thể sao chép hoặc chuyển đổi sang các định dạng khác như Word, Excel và TXT để chỉnh sửa nội dung. .

Tặng bạn PDF Anti-Copy Pro miễn phí

Hướng dẫn đăng ký bản quyền PDF Anti-Copy Pro

Để sở hữu bản PDF Chống Sao Chép, bạn cần bỏ ra một số tiền $ 29,95 . Tuy nhiên, hiện tại nhà phát hành PDF Anti-Copy đang có chương trình khuyến mãi giữ bản PDF Anti-Copy Pro miễn phí vĩnh viễn khi đăng ký. 7 tháng 5 năm 2008 – 7 tháng 7 năm 2008 Vui lòng đăng ký miễn phí ngay hôm nay theo hướng dẫn bên dưới để sử dụng PDF Anti-Copy Prov với tất cả các chức năng.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền PDF Anti-Copy Pro

Chú ý
thời gian Đăng ký miễn phí dưới dạng PDF Anti-Copy Pro sẽ kết thúc 16h ngày 07/07/2008.

Bước 1: Bạn tải PDF Anti-Copy Prov về máy tính theo đường dẫn sau: Download Chống sao chép PDF

– Tiếp theo các bạn MỜI VÀO để lấy khóa cấp phép

Bước 2: Đăng ký miễn phí dưới dạng PDF Anti-Copy Pro

– Sau khi tải về, cài đặt phần mềm PDF Anti-Copy Pro như bình thường.

Giveaway Bạn cấp phép PDF Anti Copy Pro 2 miễn phí

– Trên giao diện PDF Anti-Copy Pro gốc, chọn nút Upgrade to Pro để kích hoạt bản quyền PDF Anti-Copy Pro.

Giveaway Bạn cấp phép PDF Anti Copy Pro 3 miễn phí
– Nhập khóa cấp phép bạn nhận được ở trên vào trường trống và nhấp vào đồng ý

Tặng bạn PDF Anti-Copy Pro 4 miễn phí

– Hiện ra thông báo kích hoạt thành công bản quyền PDF Anti-Copy Pro. bấm vào đồng ý Xác nhận

Giveaway Bạn cấp phép PDF Anti Copy Pro 5 miễn phí

Hình ảnh của phần mềm PDF Anti-Copy Pro

Giveaway Bạn cấp phép PDF Anti Copy Pro 6 miễn phí

Xem hướng dẫn đầy đủ ở trên Đăng ký miễn phí dưới dạng PDF Anti-Copy Pro Giúp giữ an toàn cho tệp PDF của bạn không bị sao chép hoặc chuyển đổi sang định dạng khác. Trong trường hợp bạn chưa đăng ký, bạn có thể tham khảo cách Tập tin PDF đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu của bạn tốt hơn.

Nếu chưa đăng ký bản PDF Anti-Copy Pro miễn phí, bạn cũng có thể tham khảo phần mềm tương tự trên PCGuide.VN tại Chống sao chép Nó cũng là phần mềm rất được quan tâm với khả năng sao chép và đổi tên vượt trội.

Các từ khóa liên quan:

Giveaway PDF Anti-Copy Pro

Giấy phép chuyên nghiệp chống sao chép PDF miễn phí, Giấy phép chuyên nghiệp chống sao chép PDF miễn phí,