Hợp âm | Lời bài hát | Phượng Hồng | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt mới 2023

Xem ngay video Hợp âm | Lời bài hát | Phượng Hồng | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt

Hợp âm | Lời bài hát | Phượng Hồng | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Mn0GJKr6w-g

Tags của Hợp âm | Lời bài hát | Phượng Hồng | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt: #Hợp #âm #Lời #bài #hát #Phượng #Hồng #thứ #Hợp #Âm #Nhạc #Việt

Bài viết Hợp âm | Lời bài hát | Phượng Hồng | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt có nội dung như sau: Phượng Hồng Sáng tác: nhạc Vũ Hoàng, thơ Đỗ Trung Quân – Năm: 19NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. | Hợp âm: Amphon: Slow Rock | hợp âm nhạc việt nam [Am] giỏ đầy hoa [Dm] Phượng hoàng em gánh mùa [C] mùa hè của tôi [E7] tia ở đâu [Am] Phượng hoàng bạn bằng tuổi tôi mười [C] Tám tuổi Không có [E7] hay tình yêu thầm lặng [Am] đầu của tình yêu [Dm] Đứng đầu [Am] tôi là mưa [Dm] trải ra cửa [C] lớp có áo trắng hoàn toàn [Am] Giấc mơ là một bài viết [E7] Thơ còn đọng lại trong tập sách Giữa giờ ra chơi mang về [Am] Về Đôi Cánh Phượng Hoàng [Dm] hồng [Am] Không biết mùa hè đang đến [Dm] Ngôi trường khắc ghi nỗi nhớ [C] Cây cối và các mùa [G] Hẹn gặp lại [Em] Ngày tựu trường áo lụa gió thu [C] bay tình yêu [Dm] Đứng đầu [Am] Nhờ có cây [Dm] Tiếng dương cầm vọng ra một giọng xa xăm [C] gạo nếp tất cả cùng nhau [Am] chỉ một người hiểu? [Em] hiểu nên có một chàng trai [E7] đứng một cách ngu ngốc tại nơi làm việc [Am] bài thơ tôi mang theo mùa [Dm] Mùa hè đã qua và tôi đang đứng [E7] Một lần nữa mặt trời lại ngập ngừng [G] dải tóc nào? [Am] xa xôi #hopamphuonghong #hopamnhacviet .

Từ khóa của Hợp âm | Lời bài hát | Phượng Hồng | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt: hợp âm

Thông tin khác của Hợp âm | Lời bài hát | Phượng Hồng | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt:
Video này hiện tại có 2521 lượt view, ngày tạo video là 2020-09-06 11:19:50 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Mn0GJKr6w-g , thẻ tag: #Hợp #âm #Lời #bài #hát #Phượng #Hồng #thứ #Hợp #Âm #Nhạc #Việt

Cảm ơn bạn đã xem video: Hợp âm | Lời bài hát | Phượng Hồng | Am la thứ | Hợp Âm Nhạc Việt.