TÌNH NGHĨA GIANG HỒ – Lưu Đức Hoa, Mạc Thiếu Thông | Phim Hành Động XHĐ Đỉnh Cao Xưa mới 2023

Xem ngay video TÌNH NGHĨA GIANG HỒ – Lưu Đức Hoa, Mạc Thiếu Thông | Phim Hành Động XHĐ Đỉnh Cao Xưa

TÌNH NGHĨA GIANG HỒ – Lưu Đức Hoa, Mạc Thiếu Thông | Phim Hành Động XHĐ Đỉnh Cao Xưa “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=H7rwzHGnWlU

Tags của TÌNH NGHĨA GIANG HỒ – Lưu Đức Hoa, Mạc Thiếu Thông | Phim Hành Động XHĐ Đỉnh Cao Xưa: #TÌNH #NGHĨA #GIANG #HỒ #Lưu #Đức #Hoa #Mạc #Thiếu #Thông #Phim #Hành #Động #XHĐ #Đỉnh #Cao #Xưa

Bài viết TÌNH NGHĨA GIANG HỒ – Lưu Đức Hoa, Mạc Thiếu Thông | Phim Hành Động XHĐ Đỉnh Cao Xưa có nội dung như sau: Phim Võ Thuật Hành Động Hồng Kông Hay Nhất | Tình Giang Hồ. Năm 1962, Chow Chow (Wong Chung) trốn đến Hồng Kông từ Chiuchow cùng với con trai Chow Chong-san, em gái, Chow Man-sau (Paw Hee-ching) và cháu gái Lam So-mui. Tuy nhiên, Wing đã bị Quân đội Giải phóng Nhân dân bắn khi đang bảo vệ gia đình mình và bị chia cắt khỏi họ. Man-sau đến Hồng Kông cùng So-mui và Chong-san, người đã được đổi tên thành Cho-sam khi So-mui đăng ký với một nhân viên nhập cư, người không thể hiểu giọng Chiuchow của cô ấy. Wing cũng sống sót sau vụ nổ súng và đến Hồng Kông, nơi anh trở thành cảnh sát. Sau cuộc bạo loạn ở Hồng Kông năm 1967, chàng trai trẻ Cho-sam gặp tên móc túi Chuen Đại Da (Shing Fui-On), kẻ đã nhận anh ta làm thuộc hạ, nơi anh ta cũng kết bạn với con nuôi của Chuen. , Sas. Khi còn là một thiếu niên, Cho-sam đạt điểm cao ở trường, trong khi Chuen cũng nhận cậu làm con đỡ đầu vào đêm sinh nhật của cậu bé. Nhưng cùng đêm đó, Chuen bị giết bởi đối thủ của mình, vì vậy Sas và Cho-sam bán cocaine cho trùm buôn ma túy Hon (Hon San). Nhưng họ đã lấy một số cocaine để bán kiếm lời, vì vậy Hon đã bắt Cho-sam và tiêm cocaine cho anh ta, biến anh ta thành một con nghiện. Cho-sam (Max Mok) thành công trong việc cai nghiện khi lớn lên sau ba lần cố gắng, nhưng anh ta đã phải phục tùng thủ lĩnh của bộ ba, Yellow (Stephen Chang), trong khi Sas đi theo thủ lĩnh của bộ ba. đối thủ, Mad Dog (Shing Fui-on) ), nhưng họ vẫn là bạn tốt của nhau. Sas biến căn hộ của mình thành một vũ trường, nơi Cho-sam gặp May (May Lo), người mà anh yêu và kết hôn sau khi cô mang thai. Vào đêm tiệc cưới của họ, Sas phát hiện ra rằng Cho-sam không đủ khả năng thanh toán hóa đơn đám cưới của cô ấy, vì vậy Sas đã giúp bạn mình bằng cách cướp của một người đàn ông giàu có. Sau bữa tiệc, Sas và Cho-sam đánh nhau với các sĩ quan cảnh sát được những người giàu mời gọi, và Cho-sam đã đâm một trong những cảnh sát trong cuộc chiến. #phimhanhdong #phimvothuat #phimxh #phimhongkong #andylau .

Từ khóa của TÌNH NGHĨA GIANG HỒ – Lưu Đức Hoa, Mạc Thiếu Thông | Phim Hành Động XHĐ Đỉnh Cao Xưa: phim hongkong

Thông tin khác của TÌNH NGHĨA GIANG HỒ – Lưu Đức Hoa, Mạc Thiếu Thông | Phim Hành Động XHĐ Đỉnh Cao Xưa:
Video này hiện tại có 237277 lượt view, ngày tạo video là 2022-07-20 11:00:12 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=H7rwzHGnWlU , thẻ tag: #TÌNH #NGHĨA #GIANG #HỒ #Lưu #Đức #Hoa #Mạc #Thiếu #Thông #Phim #Hành #Động #XHĐ #Đỉnh #Cao #Xưa

Cảm ơn bạn đã xem video: TÌNH NGHĨA GIANG HỒ – Lưu Đức Hoa, Mạc Thiếu Thông | Phim Hành Động XHĐ Đỉnh Cao Xưa.