CHỜ TRÔNG AI – NAL/ VERSION ĐỒNG QUÊ mới 2023

Xem ngay video CHỜ TRÔNG AI – NAL/ VERSION ĐỒNG QUÊ

CHỜ TRÔNG AI – NAL/ VERSION ĐỒNG QUÊ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=jQJOy37AbLg

Tags của CHỜ TRÔNG AI – NAL/ VERSION ĐỒNG QUÊ: #CHỜ #TRÔNG #NAL #VERSION #ĐỒNG #QUÊ

Bài viết CHỜ TRÔNG AI – NAL/ VERSION ĐỒNG QUÊ có nội dung như sau: CHỜ AI – NAL/ PASSION VERSION #Cho TrongAi #Cho TrongAiNal #Nal ► Nghe audio tại đây cùng Nal: ► Chơi TikTok cùng Nal: —————- Tác giả và thể hiện: Nal Project Manager: CT Media Publishing and Publishing: Hoa Thanh Works – Mixing: Tamke Recording: 3T Audio Cinematography – Editing: Thanh Toàn Makeup: Diễm My Costume: Thanh Thủy Đạo cụ: Nam – Nghĩa Assistant: Vũ Hoài – Văn Hoài Photography: Minh Phương Thiết kế hình ảnh: Trần Toàn Hậu trường: Đại Vi Diễn viên: Tuấn Khanh vai Bá Hồng Chi vai cô gái Nhật Vũ Chú chạy xe đạp Courtesy: H2O Music, VIETENT Music, LunyEntertainment, 3T Entertainment, ZingMP3, TikTok – —- – ———- Lời bài hát: Chờ ai Sáng nay trăng không nói không Chính anh đi tìm em Tìm em bao năm đường quê nối liền Anh có ghét em không , về với em anh bay về phía chân trời rộng lớn Trên đầu làng ta trong tim em Chiều bình minh bên bến sông Nhìn sang bên kia thấy em ngồi chờ xem thuyền về hoa Và câu hát hai bên bờ sông Trong tim em ơi em yêu anh hồn em xanh em nghèo em không nhà mong manh Điệp khúc: Chúa cho em thêm kỷ niệm Mãi đợi em đêm vắng em ngủ và mơ Anh nhớ em cả ngày, em yêu, anh yêu em nhất trên đời, những lời yêu thương Sáng sớm không có khoảng lặng mỏng manh Anh nghĩ cho đôi ta đã lâu Cây cầu đã xây từ lâu Thời gian mà chẳng thấy đâu Người tặng quà mà chẳng tặng Em, thầm mong anh chẳng yêu ai ngoài em Ngôi nhà tương lai Nghe ca khúc vui nhộn, mùi mẫn phong cảnh Rap xin chào: Có em gái bên sông dịu dàng yêu thương, dù ở đây đợi đã lâu Anh yêu em nhiều nhớ em khi chèo đò Khi thuyền cập bến và ngã xuống bờ sông Khi không còn thấy bóng em nữa — – ———– ◈ Follow Nal: • Facebook: • Fanpage: • Youtube: • TikTok: ◈ Contact Nal: • E-mail: Contact@congtrinhmedia.vn • Điện thoại: 0382.284.283 (Mr. : Gửi) © Copyright CT MEDIA/NAL © Copyright by CT MEDIA/NAL ☞ Không khôi phục .

Từ khóa của CHỜ TRÔNG AI – NAL/ VERSION ĐỒNG QUÊ: lời bài hát

Thông tin khác của CHỜ TRÔNG AI – NAL/ VERSION ĐỒNG QUÊ:
Video này hiện tại có 615740 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-23 16:29:30 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=jQJOy37AbLg , thẻ tag: #CHỜ #TRÔNG #NAL #VERSION #ĐỒNG #QUÊ

Cảm ơn bạn đã xem video: CHỜ TRÔNG AI – NAL/ VERSION ĐỒNG QUÊ.