Cách dùng Fotojet làm thiệp Giáng Sinh đẹp tuyệt

Fotojet là phần mềm tạo bản đồ. Tuy nhiên, trong bài viết hôm nay PCGuide.VN sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Fotojet để làm thiệp giáng sinh online phù hợp với mọi địa điểm thay vì tải phần mềm về máy tính.

Máy bay phản lực ảnh Sử dụng phần mềm và công cụ trực tuyến, bạn có thể dễ dàng tạo bản đồ. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi không sử dụng phần mềm Fotojet để tạo bản đồ mà thay vào đó Sử dụng Fotojet để làm thiệp Giáng sinh trực tuyến trên trang chủ của công cụ.

fotojet phương pháp như một giáo viên xinh đẹp

Nói một cách đơn giản, phiên bản máy tính của Fotojet rất hạn chế về hỗ trợ nếu bạn không kích hoạt bản quyền phần mềm. Mặc dù việc sử dụng Fotojet làm thiệp Giáng sinh trực tuyến còn hạn chế nhưng một số chức năng cơ bản của Fotojet đã hoàn thiện và đủ để làm thiệp Giáng sinh của bạn.

Hướng dẫn làm thiệp giáng sinh bằng Fotojet

Bước 1: Để sử dụng Fotojet làm thiệp Giáng sinh, trước tiên bạn phải truy cập trang web ĐÂY.

Bước 2: Sau đó tiến hành lựa chọn cắt dán Bạn cũng có thể chọn từ các mẫu có sẵn Tùy chọn thiết kế Tuy nhiên, để soạn thảo, các mẫu nháp là để viết.

Ghi chú: Bạn vẫn có thể sử dụng Fotojet làm thiệp Giáng sinh mà không cần đăng nhập.

học sinh xinh đẹp sử dụng fotojets

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ chọn một mẫu cho phép bạn sử dụng Fotojet làm thiệp Giáng sinh. Ở đây bạn chọn PCGuide.VN Thẻ ảnh.

fotojets làm việc như một cô giáo học sinh xinh đẹp 3

Bước 4: Tại đây bạn vào màn hình nền Fotojet, trước tiên hãy chọn bản mẫu Phù hợp với chủ đề, vì nó là về tạo thiệp Giáng sinh, chúng ta hãy chuyển sang phần tạo Giáng sinh. Tuy nhiên, nếu bạn thấy nó đẹp, bạn có thể sử dụng nó.

việc làm cô giáo xinh đẹp của fotojet 4

Bước 5: Chọn một mẫu cho chính mình.

Ghi chú: Đối với các mẫu có biểu tượng vương miện, bạn phải kích hoạt tư cách thành viên VIP của Fotojet để sử dụng chúng. Tất nhiên là có phí.

fotojets làm việc như một cô giáo học sinh xinh đẹp 5

Bước 6: Ở bên phải, đầu tiên bạn sẽ thấy giao diện người dùng Thêm ảnh Mời vào!

fotojets làm việc như một cô giáo học sinh xinh đẹp 6

Mặc dù không có nhiều tính năng và bạn chỉ có thể xoay hướng hình ảnh, cắt hình ảnh và thêm vào đó chỉ chọn lớp cho hình ảnh. Việc chọn lớp này chỉ có hiệu lực nếu bạn đang hợp nhất 3 đến 4 ảnh chồng lên nhau.

việc làm cô giáo xinh đẹp của fotojet 7

Bước 7: Tiếp theo là chỉnh màu cho ảnh. Có một số bộ lọc bạn có thể sử dụng trong Fotojet.

phim sex hoc sinh lop 8

Ngay cả trong chế độ Nâng cao Bạn sẽ nhận được hiệu chỉnh màu thậm chí còn chi tiết hơn.

phim sex hoc sinh lop 9

Bạn cũng có thể điều chỉnh văn bản ở bất kỳ đâu trong hình ảnh, bao gồm cả các phần thay thế nét chữ, Kích thước hoặc màu sắc phông chữ Trong ảnh.

việc làm cô giáo xinh học sinh lớp 10 của fotojet

Bước 8: Ít nhất chỉ để tiết kiệm Điều này sẽ cho phép bạn tải xuống máy tính của mình bất kỳ tác phẩm nào bạn vừa sử dụng Fotojet làm thiệp Giáng sinh.

fotojets làm cô giáo xinh đẹp học sinh 11

Bước 9: Tuy nhiên, vì nó được sử dụng miễn phí nên bạn chỉ có một lựa chọn về độ phân giải Nhỏ hoặc vừa đừng bận tâm.

fotojets làm cô giáo xinh đẹp học sinh 12

Bước 10: Một bảng thông báo sẽ hiện ra. bấm vào Tiếp tục Tiết kiệm ngay bây giờ miễn phí để tải ảnh xuống thiết bị của bạn.

fotojets làm cô giáo xinh đẹp 13

Sau đó tiến hành tải về máy, tuy chất lượng ở mức trung bình nhưng với định dạng JPG thì nó lên tới 638KB cũng khá ổn.

những tấm ảnh như một cô giáo học sinh xinh đẹp 14

Cuối cùng là thưởng thức tác phẩm bạn vừa làm với Fotojet làm thiệp giáng sinh.

phim sex hoc sinh lop 15

Một số chức năng có sẵn trong Fotojet trực tuyến.

– Tính năng ảnh cho phép bạn thêm ảnh từ máy tính, Facebook hoặc trực tuyến để chèn.

fotojets sử dụng như một cô giáo xinh đẹp học sinh 16

– Tiếp theo là chức năng thêm hiệu ứng chữ và cả phần chọn mẫu nếu có một số hiệu ứng bạn không chọn được nếu không phải là thành viên VIP.

fotojets làm việc như một cô giáo học sinh xinh đẹp 17

– Tiếp theo là phần chèn clip art có rất nhiều hình vẽ nhân vật Fotojet để thêm “cute” cho bức ảnh của bạn.

phim sex hoc sinh xinh dep

– Phần cuối cùng là thêm đường viền cho bức tranh. Ngoài những đường viền có sẵn, chúng ta có thể tự chèn các ảnh nền vào máy tính cho phù hợp.

fotojets dung dit em gai xinh tuoi 19

Xem ở trên cách sử dụng Fotojet làm thiệp Giáng sinh, cũng như các tính năng trong phiên bản trực tuyến của Fotojet. Đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tài năng sử dụng Fotojet làm thiệp giáng sinh của bạn.

Bên cạnh Fotojet, sử dụng DesignBold cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi nói đến một công cụ thiết kế trực tuyến tại Việt Nam. Nếu bạn không thích Fotojet, đây là cách với DegisnBold để tự tay thiết kế một tấm thiệp giáng sinh đẹp.

Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh để gửi đến những người thân yêu của mình. Với những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh, bạn không phải mất công tìm kiếm, mất thời gian. .

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(4.1★ – mười lăm tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Cách sử dụng Fotojet để sinh con

, chúc mừng sinh nhật, với Fotojet là sinh nhật,