Blockchain Trong Hội Tụ Công Nghệ Số và Xu Hướng Ứng Dụng Của Blockchain mới 2023

Xem ngay video Blockchain Trong Hội Tụ Công Nghệ Số và Xu Hướng Ứng Dụng Của Blockchain

Tiến sĩ Đặng Khánh Hưng tốt nghiệp tiến sĩ tại đại học quốc gia Singapore với luận án về chủ đề blockchain và security, với các nghiên cứu sâu về giải pháp blockchain scaling, privacy preserving of data và trusted computing. Hiện tại, TS Hưng đang giữ vị trí giám đốc nghiên cứu tại FPT Blockchain Lab nới thực hiện những nghiên cứu và ứng dụng với cả public và enterprise blockchain architecture.
————
► SUBSCRIBE CHANNEL:
Join Blockchain Developer Community:
Join Rust/Move Developer Community:
Join Blockchain Developer Community:

Blockchain Trong Hội Tụ Công Nghệ Số và Xu Hướng Ứng Dụng Của Blockchain “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=CyruCOYDJgg

Tags của Blockchain Trong Hội Tụ Công Nghệ Số và Xu Hướng Ứng Dụng Của Blockchain: #Blockchain #Trong #Hội #Tụ #Công #Nghệ #Số #và #Hướng #Ứng #Dụng #Của #Blockchain

Bài viết Blockchain Trong Hội Tụ Công Nghệ Số và Xu Hướng Ứng Dụng Của Blockchain có nội dung như sau: ► Trong chương trình này, TS Đặng Khánh Hưng sẽ chia sẻ cho chúng ta về mối quan hệ giữa blockchain và các công nghệ khác trong bức tranh hội tụ công nghệ toàn cầu. Thông qua những kiến thức bài bản được học và nghiên cứu tiến sĩ từ trường đại học quốc gia Singapore và kinh nghiệm thực tế trong ngành trong nhiều năm qua, TS Hưng sẽ cùng thảo luận với chúng ta để cùng nhau làm rõ những xu hướng ứng dụng của blockchain trong hiện tại và tương lai.
————
► SUBSCRIBE CHANNEL:
Join Blockchain Developer Community:
Join Rust/Move Developer Community:
Join Blockchain Developer Community:

Từ khóa của Blockchain Trong Hội Tụ Công Nghệ Số và Xu Hướng Ứng Dụng Của Blockchain: active phần mềm

Thông tin khác của Blockchain Trong Hội Tụ Công Nghệ Số và Xu Hướng Ứng Dụng Của Blockchain:
Video này hiện tại có 572 lượt view, ngày tạo video là 2023-12-21 22:16:18 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=CyruCOYDJgg , thẻ tag: #Blockchain #Trong #Hội #Tụ #Công #Nghệ #Số #và #Hướng #Ứng #Dụng #Của #Blockchain

Cảm ơn bạn đã xem video: Blockchain Trong Hội Tụ Công Nghệ Số và Xu Hướng Ứng Dụng Của Blockchain.