NGHỊCH LÝ: Bất động sản càng KHÓ BÁN, giá lại càng TĂNG | CafeLand mới 2023

Xem ngay video NGHỊCH LÝ: Bất động sản càng KHÓ BÁN, giá lại càng TĂNG | CafeLand

Bất động sản CafeLand
NGHỊCH LÝ: Bất động sản càng KHÓ BÁN, giá lại càng TĂNG
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Khảo sát thị trường cho thấy, một loạt dự án căn hộ trên thị trường thứ cấp khu Đông TPHCM đã thiết lập mặt bằng giá mới. Đặc biệt, những dự án căn hộ của chủ đầu tư uy tín, pháp lý hoàn chỉnh, tiến độ xây dựng đảm bảo ghi nhận mức giá tăng mạnh từ 30-40%, thậm chí cao hơn.

Đơn cử, nhiều dự án thuộc phân khúc trung cấp tại thành phố Thủ Đức được công bố ra thị trường giai đoạn 2019-2020 với mức giá trung bình từ 26 triệu đồng/m2, hiện giao dịch trên thị trường thứ cấp không dưới 50 triệu đồng/m2. Một số dự án mới mở bán thời gian gần đây cũng có mức giá tương tự.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#Batdongsan #giabatdongsan #thitruongbatdongsan

NGHỊCH LÝ: Bất động sản càng KHÓ BÁN, giá lại càng TĂNG | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-hSmHXI2Xc0

Tags của NGHỊCH LÝ: Bất động sản càng KHÓ BÁN, giá lại càng TĂNG | CafeLand: #NGHỊCH #LÝ #Bất #động #sản #càng #KHÓ #BÁN #giá #lại #càng #TĂNG #CafeLand

Bài viết NGHỊCH LÝ: Bất động sản càng KHÓ BÁN, giá lại càng TĂNG | CafeLand có nội dung như sau: Bất động sản CafeLand
NGHỊCH LÝ: Bất động sản càng KHÓ BÁN, giá lại càng TĂNG
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#Batdongsan #giabatdongsan #thitruongbatdongsan

Từ khóa của NGHỊCH LÝ: Bất động sản càng KHÓ BÁN, giá lại càng TĂNG | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của NGHỊCH LÝ: Bất động sản càng KHÓ BÁN, giá lại càng TĂNG | CafeLand:
Video này hiện tại có 4891 lượt view, ngày tạo video là 2023-12-24 15:30:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=-hSmHXI2Xc0 , thẻ tag: #NGHỊCH #LÝ #Bất #động #sản #càng #KHÓ #BÁN #giá #lại #càng #TĂNG #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: NGHỊCH LÝ: Bất động sản càng KHÓ BÁN, giá lại càng TĂNG | CafeLand.