iTools không nhận iTunes, nguyên nhân và cách khắc phục

Điều gì sẽ xảy ra nếu iTools không nhận iTunes để chỉnh sửa dữ liệu trên iPhone? Có nhiều trường hợp lỗi này xảy ra với iTools. Cùng xem nguyên nhân và cách khắc phục theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi nhé.

Câu hỏi iTunes hay iTools tốt hơn đã làm đau đầu nhiều người hâm mộ Apple trong một thời gian dài. Một cách tự nhiên, Có nhiều bài So sánh iTunes hoặc iTools Để xem công cụ nào tốt hơn, người dùng muốn sử dụng iTools vẫn cần cài đặt iTunes. Do cần phải kết nối iTunes để sử dụng iTools nên đôi khi lỗi iTools không nhận iTunes xảy ra. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iTools không nhận iTunes? Hãy đọc bài viết iTools Không nhận iTunes, Nguyên nhân và Cách khắc phục dưới đây để tìm ra giải pháp.

itools không nhận ra nguyen và các itunes khác

iTools không phát hiện iTunes, Nguyên nhân & Cách khắc phục:

1. Nguyên nhân iTunes không nhận iTunes:

Do hai chương trình phần mềm này liên tục cập nhật phiên bản nên đôi khi xảy ra lỗi iTools không nhận iTunes trên máy tính khiến người dùng không thể sử dụng iTools để chép ảnh từ iPhone sang máy tính sang iPhone và ngược lại. Các phiên bản iTools và iTunes không tương thích là lý do phổ biến nhất khiến iTools không nhận ra iTunes.

itools không nhận ra nguyen và itunes khác 2

Việc sao chép dữ liệu gặp rất nhiều khó khăn và không thể thực hiện được kể cả khi có lỗi iTools không nhận iTunes.

2. Để sửa lỗi iTunes không nhận iTunes:

Bước 1: Bạn cần xóa ứng dụng trên máy tính khi cài đặt iTunes Hỗ trợ thiết bị di động của Apple.

nhấn Bắt đầu> Bảng điều khiển.

itools không nhận ra nguyen và các itunes khác 3

Bước 2: Nhập Chương trình và chức năng

itools không nhận ra nguyen và itunes khác 4

Bước 3: Chọn ứng dụng Hỗ trợ thiết bị di động của Apple và hãy nhấn Unistall để xóa nó trên máy tính. Tiếp theo, gỡ bỏ cả hai iTools và cài đặt lại phiên bản mới nhất.

itools không nhận ra nguyen và itunes khác 5

Bước 4: Truy cập vào link tải iTools ở trên. nhấn Tải xuống.

itools không nhận ra nguyen và itunes khác 6

Bước 5: Chọn Liên kết tệp 1 và tải ngay phiên bản iTools mới nhất từ ​​PCGuide.VN

itools không nhận ra nguyen và các itunes khác 7

Bước 6: Ngắt cáp kết nối giữa iPhone và máy tính. Sau đó, khởi động phiên bản iTools mới và cắm lại cáp. Các ứng dụng ITools và iTunes kết nối và tương thích ngay lập tức.

itools không nhận ra nguyen và itunes khác 8

Bước 7: Sau khi thiết bị được kết nối, hãy vào Thiết bị để xem thông tin trên iPhone hoặc iPad của bạn.

itools không nhận ra nguyen và các itunes khác 9

Sau khi tìm ra nguyên nhân và khắc phục lỗi iTools không nhận iTunes, bạn đã copy ảnh từ iPhone sang máy tính và rất nhiều dữ liệu khác … từ iPhone sang máy tính và ngược lại.

Ngoài ra, cũng có nhiều trường hợp iTunes không nhận diện được iPhone trên máy tính của bạn, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi gặp lỗi này, hãy xem Cách khắc phục iPhone Không nhận được iTunes để khắc phục sự cố và tiếp tục sao lưu. dữ liệu iPhone trên máy tính.

Tuy nhiên, còn một lý do nữa khiến iTools không nhận ra iTools khi iTunes ngừng hoạt động. Với lỗi này, không thể mở và sử dụng iTunes trên máy tính. Điều này có nghĩa là người dùng không thể kích hoạt iTools. Bạn cần phải sửa nó ngay lập tức iTunes đã ngừng hoạt động Sử dụng phần mềm iTools. Có 3 nguyên nhân phổ biến khiến iTunes ngừng hoạt động. Cố gắng khắc phục sự cố để xem bạn đang gặp phải vấn đề gì.

Các từ khóa liên quan:

itools không nhận ra iTunes

ngoại trừ itools không nhận ra itunes,